Tiểu sử Ba Rọi Béo là ai? Thầy ba nổi tiếng Streamer youtube hot nhất hiện nay

Tiểu sử Ba Rọi Béo là ai? Thầy ba nổi tiếng Streamer youtube hot nhất hiện nay: Streamer Ba Rọi Béo bắt đầu sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của mình với tựa game Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2014. Dưới đây, tiểu sử Ba Rọi Béo đầy đủ chi tiết năm sinh, chiều cao , cuộc sống và sự nghiệp. Thông tin và tiểu sử  của Thầy Giáo Ba Ba Rọi Béo tên thật: Phạm Tấn Trung Năm sinh:...

Có thể bạn quan tâm:

Tiểu sử Ba Rọi Béo là ai? Thầy ba nổi tiếng Streamer youtube hot nhất hiện nay: Streamer Ba Rọi Béo bắt đầu sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của mình với tựa game Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2014. Dưới đây, tiểu sử Ba Rọi Béo đầy đủ chi tiết năm sinh, chiều cao , cuộc sống và sự nghiệp.

Thông tin và tiểu sử  của Thầy Giáo Ba

thầy ba là ai, baroibeo 2

Xem thêm bài: Tiểu sử jack mới nhất

Thầy giáo Ba Rọi Béo là ai?

thầy ba là ai, baroibeo 3

Streamer Ba Rọi Béo bắt đầu sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của mình với tựa game Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2014. Cùng với QTV, Violet, Archie… Ba Rọi Béo được được mệnh danh là một trong những lá cờ đầu của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Thống kê thu nhập khủng của Thầy Giáo Ba Rọi Béo

thầy ba là ai, baroibeo 1

Với những thống kê ấn tượng này, những thuật toán của Socialblade đã đưa ra con số thu nhập ước tính của kênh Youtube Ba Rọi Béo rơi vào khoảng 3,6k – 57k USD (~ 81.550.000 – 1.304.800.000 VND)/tháng, nghĩa là ở mức thu nhập tối thiểu, Thầy Ba vẫn có thể thu về tới hơn 80 triệu VND mỗi tháng từ kênh Youtube này.

Dĩ nhiên, đây chỉ là con số ước tính từ Socialblade, nhưng nó là một ước tính hoàn toàn có cơ sở, và có thể giúp fan hâm mộ định lượng được mức thu nhập của Baroibeo từ Channel Youtube. Chưa kể bên cạnh Youtube, Thầy Giáo Ba hiện cũng đã ký hợp đồng với Nonolive – Một nền tảng Stream mới đang trên đà phát triển hiện nay, và chắc chắn mức thu nhập từ kênh Stream này cũng hấp dẫn chẳng kém gì Youtube.

Tags: thầy ba là ai, baroibeo

Ngày 12/11 năm 2019 | Tổng hợp | Tag: .