Top bảng xếp hạng sức mạnh tướng và trang bị Đấu Trường Chân Lý LMHT

Top bảng xếp hạng sức mạnh tướng mạnh nhất, yếu nhất Đấu Trường Chân Lý LMHT: [ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ] BẢNG XẾP HẠNG SỨC MẠNH TƯỚNG TRONG TRÒ CHƠI: DRAVEN CÓ QUÁ BÁ? thì xem bài viết đầy đủ xếp hạng tướng mạnh , yếu nhất trong dtcl. + Xếp hạng tướng mạnh nhất, yếu nhất trong Đấu Trường Chân Lý LMHT Tướng 1 Vàng Hạng S: Không có Hạng A: Nidalee, Kassadin, Garen Hạng B:...

Có thể bạn quan tâm:

Top bảng xếp hạng sức mạnh tướng mạnh nhất, yếu nhất Đấu Trường Chân Lý LMHT: [ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ] BẢNG XẾP HẠNG SỨC MẠNH TƯỚNG TRONG TRÒ CHƠI: DRAVEN CÓ QUÁ BÁ? thì xem bài viết đầy đủ xếp hạng tướng mạnh , yếu nhất trong dtcl.

+ Xếp hạng tướng mạnh nhất, yếu nhất trong Đấu Trường Chân Lý LMHT

Top bảng xếp hạng sức mạnh tướng và trang bị Đấu Trường Chân Lý LMHT

Tướng 1 Vàng

Nidalee với khả năng lật kèo cực mạnh khi biến hình, sát thương tay cơ bản đã cao khi biến hình, lại có thể sử dụng cho đội Hóa Hình về cuối trận. Kể cả không dùng về sau thì bạn vẫn có thể dồn đồ cho Nidalee gánh đầu trận sau đó khi đã có đủ chủ lực thì bán đi.

Kassadin thì khỏi nói về độ bá đạo nếu bạn có được một con 3 sao. Với Cuồng Đao Guinsoo, Vuốt Rồng và Giáp Máu, đây là cơn các mộng ở đầu và giữa trận. Có thể khóa cứng các chủ lực dùng kỹ năng mạnh, như Gnar, Cho’Gath, bạn hãy luôn cân nhắc sử dụng nếu có Kassadin 2 sao trở lên nhé.

Garen với độ trâu bò siêu hạng, đặc biệt là sát thương kỹ năng lớn và khả năng miễn nhiễm sát thương từ kỹ năng của đối thủ khi đang “quay tay”, bạn trông chờ gì ở một con tướng 1 Vàng làm Tanker nữa?

Còn Mordekaiser, ngoài việc thêm vào đội hình Hiệp Sĩ đầu game, hoặc kết hợp với Kindred để cho đội hình Ma, thì chẳng có tác dụng gì thêm.

Camile? Trùm “bóp” team. Cả team đang đánh say sưa nó dùng kỹ năng vào Braum giáp gai.

Tướng 2 Vàng

Blitzcrank cùng với Phong Kiếm là 2 thứ có thể gây đột biến cực mạnh về cuối trận nếu bạn biết cách sử dụng. Kéo được chủ lực đối phương với 3 trang bị về cho team “làm thịt” thì khả năng thắng giao tranh là vô cùng cao. Vấn đề là bạn phải giấu Blitzcrank và đưa vào một cách bất ngờ lúc sắp hết thời gian, đó chính là mẹo.

Braum và Pyke là những con tướng hữu dụng ở mọi giai đoạn của trận đấu. Braum Giáp Gai, Giáp Máu, Vuốt Rồng là nỗi kinh hoàng với những đội hình không có Bùa Đỏ hay Qủy Thư. Còn với Pyke, khả năng tạo đột biến cực lớn với khả năng làm choáng trên diện rộng.

Ahri với lượng năng lượng ít, và khả năng hồi gấp đôi năng lượng vì là Phù Thủy, có thể sử dụng kỹ năng liên tiếp, là một tướng gánh sát thương ở đầu trận. Bật mí: Lượt về của quả cầu Ahri là sát thương chuẩn đấy.

Xem thêm bài:

Tướng 3 Vàng

Mình biết rất nhiều bạn sẽ ngạc nhiên khi Veigar ở hạng cuối. Đúng, Veigar 3 sao cực kỳ khủng khiếp, tuy nhiên hãy nhớ rằng Veigar cực kỳ phụ thuộc vào trang bị và cấp.

Veigar cần 2 Quyền Trượng hoặc 2 Shojin, kèm với đó là lên 3 sao. Nếu chỉ Veigar 2 sao mà bạn dồn đồ vào cho nó, cực kỳ phế luôn.

Katarina đỡ hơn một chút, chỉ cần 2 sao, nhưng bắt buộc phải có đủ 3 trang bị. Katarina rất cần 2 Quyền Trượng để nhảy vào, nếu bạn không có thì đừng sử dụng tướng này.

Kennen thì có khả năng vô hiệu hóa dàn chắn của đối thủ khi bạn xếp nó ở sau dàn chắn của bạn. Shyvana sẽ gây lượng sát thương rất lớn khi biến hình, nhưng bạn cần phải có Giáp Máu cho nó trước.

Vi, một đấu sĩ mới và cực kỳ hữu dụng. Lượng máu dồi dào, khả năng phá đội hình đối phương cực mạnh và bắt chết chủ lực đối thủ, chừng đó thôi đã đủ để xếp Vi vào loại tướng gây đột biến cực mạnh.

Tướng 4 Vàng

Sát thương chuẩn, khống chế diện cực rộng, mang thêm Shojin và Quỷ Thư thì sẽ là ác mộng với đối thủ. Dù bị giảm sát thương nhưng Cho’Gath vẫn là một tướng cực kỳ chất với bất kỳ đội hình nào.

Cũng có khả năng đảo ngược giao tranh cực mạnh nhưng Gnar cần phải biến hình, còn trước đó khá mỏng manh, đó là sự yếu thế của vị tướng này nên nằm ở hạng A thôi.

Draven, Jinx, Brand đều là các tướng sát thương cực mạnh, có thể đi với nhiều đội hình. Điểm yếu là chúng cần dàn chắn mạnh và có thời gian để gây sát thương.

Akali? Tới hiện tại thì việc đắp đồ cho Akali thật sự rất phiêu lưu, khả năng gánh team khá hạn chế và dễ bị counter với một cái câm lặng.

Tướng 5 Vàng

Yasuo và Kayle là những tướng khác biệt trong các tướng 5 vàng. Các tướng 5 vàng khác cần phải dùng kỹ năng mới phát huy được thế mạnh, nhưng Yasuo và Kayle lại không phụ quá nhiều vào kỹ năng.

Tốc độ đánh thường cao nhất trò chơi, Yasuo và Kayle có thể mang tùy biến rất nhiều trang bị khác nhau mà vẫn rất mạnh.

Ví dụ Yasuo bạn có thể vừa mang Bùa Đỏ vừa mang Quỷ Thư vẫn được, mang trang bị hồi năng lượng cũng được, sát thương đòn đánh tay cũng được. Kayle cũng tương tự vậy.

Còn với Kathus, Anivia, Miss Fortune, cần phải tích đủ năng lượng để dùng kỹ năng, và nếu đang sử dụng mà bị ngắt (như Kathus, Miss Fortune) hoặc chưa dùng đã chết (Anivia) thì công toi.

Swain thì dù cho đội hình Ác Quỷ đang trở lại mạnh, hắn cũng không quá mạnh, bởi chỉ cần dính Bùa Đỏ hay Quỷ Thư là phế ngay.

Bảng lên đồ tướng

Xếp hạng trang bị từ yếu đến mạnh Đấu Trường Chân Lý 9.16
Trang bị Rank S: Mạnh nhất và khó kiếm nhất
Trang bị Tier S DTCL 9.16

Cuồng Cung Runnaan: Tăng 75% lượng damage từ các đòn đánh phụ khiến Cuồng Cung trở thành món trang bị đáng sợ khi vào tay Draven hoặc Ashe.
Quỷ Thư Morello: Vẫn có khả năng gây sát thương lớn cộng với việc chặn hồi máu lên đến 10 giây sau khi update.
Yuumi: Pháp Sư vẫn là Hệ khá mạnh song song với tộc Ác Quỷ. Chủ yếu đến từ khả năng hồi x2 mana theo đòn đánh và tăng sát thương kỹ năng nếu có đủ 3 Phù Thủy
Thương Shojin: Hỗ trợ những tướng nhiều mana hồi chiêu lại rất nhanh
Giáp Sinh Tồn: Thêm 1 slot tướng
Đại Bác Liên Thanh: Tăng tầm hoạt động cho tất cả các tướng, nhất là những tướng carry team chính.
Chiến Binh Tận Thế: Hiện tại meta Ác Quỷ đang rất mạnh trong DTCL, việc có thêm một Ác Quỷ càng tăng tỉ lệ nhận lại mana với 6 buff Ác Quỷ.

+ Xếp hạng trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 

Trang bị Rank A: Mạnh và được dùng nhiều nhất

Dao Câm Lặng: Trang bị này có thể xếp vào rank S với khả năng chặn hồi mana hiệu quả. Khắc chế cứng team Phù Thủy/Ác Quỷ, đây là trang bị rất cần cho Xạ Thủ.
Bùa Đỏ: Gấp đôi thời gian chặn và hồi máu, rất mạnh khi đi chung với Xạ Thủ
Vọng Âm Luden
Giáp Thiên Thần
Cuồng Đao
Huyết Kiếm
Vô Cực Kiếm
Trượng Thiên Thần
Vuốt Rồng
Dao Điện

Trang bị Rank B: Mạnh và phổ biến nhất

Mũ Phù Thủy
Tàn Kiếm
Ỷ Thiên Kiếm
Kiếm Vua Vô Danh
Iron Solari
Búa Băng
Kiếm Súng Hextech
Warmog
Kiếm Nguyền Rủa
Dây Chuyền Chuộc Tội
Kiếm Ma Yoomu

Trang bị Rank C: Dùng khi không có nguyên liệu kết hợp

Tim Băng
Cung Ánh Sáng
Rìu Mãng Xà
Ma Vũ
Cờ Zeke
Phong Kiếm

 

Ngày 23/08 năm 2019 | Tổng hợp | Tag: