Bánh đa cua – Địa chỉ ăn ngon nhất trên phố Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng

Ngày 11/04 năm 2019 | Stt hay | Tag:

Bạn cần gì cho những bữa ăn trong chuyến du lịch Hải Phòng lần này? Thơm ngon, giá ổn mà còn là món đặc sản của phố cảng, như vậy đã tuyệt vời chưa nào? Ngõ 49 Nguyễn Đức Cảnh nơi có quán bánh canh cua lâu đời, nổi tiếng thơm ngon sẽ là địa chỉ để bạn có được sự trải nghiệm món đặc sản này. Những bát bánh canh cua của địa chỉ này sẽ...

Bạn cần gì cho những bữa ăn trong chuyến du lịch Hải Phòng lần này? Thơm ngon, giá ổn mà còn là món đặc sản của phố cảng, như vậy đã tuyệt vời chưa nào? Ngõ 49 Nguyễn Đức Cảnh nơi có quán bánh canh cua lâu đời, nổi tiếng thơm ngon sẽ là địa chỉ để bạn có được sự trải nghiệm món đặc sản này.

Những bát bánh canh cua của địa chỉ này sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ, bởi với số tiền chi trả cho một lần ăn tại đây chỉ dưới 25.000đ mà thôi, những món ăn lại rất chất lượng.

Bánh canh dai vừa, không mềm đến vụn, sợi được cắt vừa vặn chứ không quá dài để thực khách thưởng thức dễ dàng. Nước dùng có vị ngon rất đậm, thịt cua trong bát cũng khá nhiều, so với mức giá thì món ăn như vậy là rất đáng để bạn thử nhé.

Không chỉ là thưởng thức món ăn đặc sản mà một bát bánh cua cho chiếc bụng đói của bạn là đủ rồi nhé. Bạn cứ yên tâm với gợi ý này của Toplist nhé, cứ đến thử để cảm nhận rõ ràng hơn.

Thông tin về quán bánh canh cua ngõ 49 Nguyễn Đức Cảnh:

Địa chỉ: Ngõ 49 Nguyễn Đức Cảnh, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Thời gian mở cửa: 07:00 – 20:00

Mức giá: 15.000đ – 20.000đ

Bánh đa cua
Bánh đa cua
Những bát bánh canh cua của địa chỉ này sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ
Những bát bánh canh cua của địa chỉ này sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ

Có thể bạn quan tâm