Bất động sản số 1 Quy Nhơn – Địa chỉ mua bán bất động sản uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định

Ngày 11/04 năm 2019 | Stt hay | Tag:

Bất động sản số 1 Quy Nhơn luôn nỗ lực phấn đấu trở thành Công ty môi giới bất động sản hàng đầu tại Bình Định. Phát triển bền vững với sự uy tín trên thị trường, được khách hàng yêu thích với dịch vụ tốt nhất, nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm.Bất động sản số 1 Quy Nhơn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên...

Bất động sản số 1 Quy Nhơn luôn nỗ lực phấn đấu trở thành Công ty môi giới bất động sản hàng đầu tại Bình Định. 

Phát triển bền vững với sự uy tín trên thị trường, được khách hàng yêu thích với dịch vụ tốt nhất, nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm.
Bất động sản số 1 Quy Nhơn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp, văn minh và đẳng cấp, cung cấp những thông tin có giá trị sớm nhất , sản phẩm – dịch vụ vượt trội hàng đầu nhanh chóng theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản cao cấp và trung cấp nhằm đem lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Công ty luôn tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đây là sàn giao dịch  về các căn nhà, đất trong nội thành Quy Nhơn và là đơn vị phân phối chính thức của dự án Flc Lux City Quy Nhơn.
Với triết lý kinh doanh: “Khách hàng hài lòng – Bất động sản số 1 Quy Nhơn ”
Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : 02 Trần Bình Trọng, Quy Nhơn, Bình Định 
  • Điện thoại: 096 704 40 99
  • Email: [email protected]
  • Website: https://batdongsanso1.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsanso1quynhonbinhdinh/
Bất động sản số 1 Quy Nhơn
Bất động sản số 1 Quy Nhơn

Có thể bạn quan tâm