Bí kíp độ xe hơi ô tô cổ chất & độ như thế nào cho ngầu

Bí kíp độ xe hơi ô tô cổ chất & độ như thế nào cho ngầu: Phong trào độ xe hơi ô tô cổ hiện nay khá phổ biến nhiều chủ xe sẵn sàng bỏ tiền ra để có cho mình chiếc xe độc đáo. tạo sự khác biệt ,đẳng cấp hơn. Nhưng tìm ở đâu một nơi độ xe hơi ô tô chuyên nghiệp, uy tín ,thợ kỹ thuật giỏi tay nghề cao để có thể đáp ứng được các nhu cầu của mình, làm ra một chiếc xe...

Có thể bạn quan tâm:

Bí kíp độ xe hơi ô tô cổ chất & độ như thế nào cho ngầu: Phong trào độ xe hơi ô tô cổ hiện nay khá phổ biến nhiều chủ xe sẵn sàng bỏ tiền ra để có cho mình chiếc xe độc đáo. tạo sự khác biệt ,đẳng cấp hơn. Nhưng tìm ở đâu một nơi độ xe hơi ô tô chuyên nghiệp, uy tín ,thợ kỹ thuật giỏi tay nghề cao để có thể đáp ứng được các nhu cầu của mình, làm ra một chiếc xe độc đẹp ,phù hợp với mình thật sự khó.

Phong trào độ xe hơi ô tô cổ hiện nay khá phổ biến tại dịch vụ nội thất ô tô vinh chúng tôi

Phong trào độ xe hơi ô tô cổ hiện nay khá phổ biến tại dịch vụ nội thất ô tô vinh chúng tôi

Có rất nhiều các có thể giúp chiếc xế cổ yêu của bạn trở nên thời thường, đẹp hơn hoặc là mạnh hơn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một số cách phổ biến mà những tay chơi xe vẫn thường áp dụng. Bên cạnh việc độ xe ô tô cổ chúng tôi chuyên độ các loại pô xe hơi tất cả các loại xe.

Độ body kits

Hiện nay, độ body kits là cách độ xe cơ bản nhất và làm mới xe của bạn hiệu quả nhất, được giới yêu xế tại Việt Nam ưa chuộng. Độ body kits thì có hai hướng chủ yếu là độ xe theo sở thích và độ chính hãng.

Mọi người vẫn thường tập trung độ vào hình dáng cản trước, cản sau, và bên hông của xe. Đối với mỗi nhu cầu khác nhu mà lựa chọn loại độ, ví như có thể cho cản nhẹ nếu bạn di chuyển trên những cung đường bằng phẳng, còn loại cản nặng thì sử dụng cho cung đường offroad.

Ngoài ra, các dân yêu xế hộp khi độ xe cổ còn có thể độ tem xe, sử dụng những loại decal có trên thị trường như decal cacbon, decal nhôm, decal mờ … để biến tấu những chiếc xe của bạn trở nên phong cách hơn.

Đội với cách độ body kits này thì chi phí chính là một khuyết điểm. Đối với độ tem thì giá của 1 bộ thấp nhất là khoảng 3 triệu, còn nếu độ theo kiểu chính hãng thì con số này sẽ gấp lên nhiều lần nữa.

Độ theo các nhân thì sẽ tùy vào phong cách riêng của người chơi. Còn nếu độ theo chính hãng, bạn sẽ sao chép một mẫu xe mà bạn yêu thích.

Độ pô xe ô tô

Đối với dân chơi thì pô xe là một bộ phận rất được quan tâm, bởi những âm thanh đặc biệt và đầy cá tính do chính chúng tạo ra, khiến bạn phát mê.

Cách này không chỉ giúp khí thải thoát ra với âm thanh vang, mà còn giúp làm động cơ mạnh hơn.

Với độ pô xe ô tô cổ sẽ thường được áp dụng cho những hãng xe nước ngoài như Audi, BMW hay xe Mercedes, có ưu điểm là cách lắp đặt đơn giản, nhanh.

Tuy nhiên, một trong những điểm trừ cho cách này là chi phí độ pô xe sẽ không hề nhỏ, hơn nữa, thì thời gian đợi phụ tùng chuyển đến Việt Nam cũng khác lâu.

Độ nội thất

Với cách này thì cần thời gian và sự tỉ mỉ, vì bạn cần thay những phụ tùng bên trong ô tô, giúp chiếc xe trở nên độc đáo và tiện nghỉ theo cách riêng của bạn.

Sẽ tùy nhu cầu của mỗi người mà độ nội thất, có thể một số đồ hoặc thay cả cụm vô lăng, bàn đạp ga, phanh, cần bọc số, …

Hiệu quả của độ nội thất sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái khi lái chiếc xế yêu của mình, bởi nội thất bên trong được thiết kế theo thói quen của người sử dụng.

Độ động cơ ô tô

Với độ động cơ thì không chỉ đơn giản là bạn tinh chỉnh hệ thống xả, hệ thống lọc khí, mà còn yêu cầu cao hơn là turbo động cơ.

Để độ động cơ thì bạn có thể dùng nhiều cách như: thay lọc gió hoặc độ hút gió.

Với độ hút gió là cách độ chi phí thấp nhưng lại mang lại hiệu quả tăng công suất của xe cao. Tuy nhiên, thì bầu hút gió sẽ không có ngách tiêu âm. nên khi khí hút vào sẽ ồn hơn.

Còn thay lọc gió thì sẽ thay lọc gió giấy mà nhà sản xuất xe cung cấp bằng lọc gió độ được làm bằng cotton thấm dầu, Vì vậy mà sẽ sạch hơn giúp tăng năng suất của động cơ.

Tùy mỗi nhu cầu của mỗi người chơi xe mà họ quyết định độ xe ô tô cổ của mình theo mỗi cách khác nhau, để có được một chiếc xe độ ưng ý và có cá tính riêng của họ.

Một số lưu ý khi độ xe ô tô cổ ở nội thất ô tô ở tp.Vinh chúng tôi

Độ xe sẽ giúp chiếc xế yêu của bạn trở nên phong cách hơn, tuy nhiên cũng sẽ có một vài lưu ý bạn cần biết : độ xe nhưng không nên can thiệp vào hệ thống điện. Hay không làm tác động đến quy trình bảo hành của xe. Hoặc độ xe không gây ảnh hưởng đến tính năng an toàn của xe. Bên cạnh đó, bạn cần cân nhắc về giá bán lại sau khi độ xe. Cuối cùng, bạn nên để ý chi phí độ xe.

Ngày 18/05 năm 2019 | Xe | Tag: