Bún thái Bề Bề Linh Sang – Địa chỉ ăn ngon nhất trên phố Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng

Ngày 11/04 năm 2019 | Stt hay | Tag:

Bún thái Bề Bề Linh Sang là một quán bún thái bề bề bình dân, xuất hiện khá lâu ở thành phố du lịch Hải Phòng. Thật sự, quán không có quá nhiều điểm nổi bật đến mức khiến bạn bất ngờ, nhưng nếu thực khách nào đang có ý định có một bữa ăn ngon đổi khẩu vị thay cơm, mức giá dễ chịu dưới 30.000đ mà vẫn no bụng, thì địa chỉ này sẽ...

Bún thái Bề Bề Linh Sang là một quán bún thái bề bề bình dân, xuất hiện khá lâu ở thành phố du lịch Hải Phòng.

 Thật sự, quán không có quá nhiều điểm nổi bật đến mức khiến bạn bất ngờ, nhưng nếu thực khách nào đang có ý định có một bữa ăn ngon đổi khẩu vị thay cơm, mức giá dễ chịu dưới 30.000đ mà vẫn no bụng, thì địa chỉ này sẽ đáp ứng được.

Đây là một trong những địa chỉ ăn ngon trên con đường Nguyễn Đức Cảnh được nhiều người ủng hộ, đối tượng chính của quán là giới trẻ và những cô chú có mức thu nhập tầm trung. Tuy giá rẻ nhưng tô bún thái bề bề của quán vẫn được chăm chút rất kĩ.

 Bún thái có vị chua cay đúng chuẩn, sợi bún trơn dài không bị bở, bề bề cũng được rửa sạch và thêm vào mỗi tô. Nước dùng chua cay đã làm cho những nguyên liệu có trong bún thêm phần kích thich vị giác.

Bún thái bề bề Linh Sang không quá sôi nổi, tấp nập nhưng đổi lại nó có một vị trí ổn định trong lòng thực khách, được tin tưởng chọn lựa nhiều lần.

Thông tin về quán bún thái bề bề Linh Sang:

Địa chỉ: 187 Nguyễn Đức Cảnh, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Thời gian mở cửa: 07:00 – 22:00

Mức giá: 20.000đ – 35.000đ

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/Laulinhsang/

Bún thái Bề Bề Linh Sang
Bún thái Bề Bề Linh Sang

Có thể bạn quan tâm