Các Bí quyết sử dụng đèn led một cách hiệu quả và phong thủy 2019

Các Bí quyết sử dụng đèn led một cách hiệu quả và phong thủy 2019: Đèn led tiết kiệm đến 70% năng lượng khi nó thay thế cho các loại đèn khác như bóng đèn tròn dây tóc truyền thống và tiết kiệm đến được 50% năng lượng so với các loại đèn huỳnh quang compact. Bóng đèn led siêu bền có tuổi thọ có thể đạt tới 100.000 giờ. + Ưu điểm của đèn led trang trí   Các sản phẩm...

Có thể bạn quan tâm:

Các Bí quyết sử dụng đèn led một cách hiệu quả và phong thủy 2019: Đèn led tiết kiệm đến 70% năng lượng khi nó thay thế cho các loại đèn khác như bóng đèn tròn dây tóc truyền thống và tiết kiệm đến được 50% năng lượng so với các loại đèn huỳnh quang compact. Bóng đèn led siêu bền có tuổi thọ có thể đạt tới 100.000 giờ.

+ Ưu điểm của đèn led trang trí

Các Bí quyết sử dụng đèn led một cách hiệu quả và phong thủy 2019

 

Các sản phẩm đèn led chính

Đèn led tiết kiệm đến 70% năng lượng khi nó thay thế cho các loại đèn khác như bóng đèn tròn dây tóc truyền thống và tiết kiệm đến được 50% năng lượng so với các loại đèn huỳnh quang compact. Bóng đèn led siêu bền có tuổi thọ có thể đạt tới 100.000 giờ. Trong quá trình sử dụng cho đến hết tuổi thọ của đèn, người tiêu dùng tiết kiệm được một nửa chi phí so với các loại bóng đèn khác. Bóng đèn led vừa mang lại hiệu quả lâu dài lại dễ dàng thay thế với chi phí thấp mỗi khi hư hỏng.

Không nhìn trực tiếp vào đèn

Với bất kỳ một loại bóng đèn nào thì việc nhìn trực tiếp hoặc tiếp xúc trong thời gian quá lâu là không tốt. Ánh sáng tạo ra từ đèn để giúp người nhìn thấy rõ các vật xung quanh chứ không phải để nhìn trực tiếp vào. Đó là điều cần lưu ý với bất kỳ loại bóng đèn nào, không chỉ đèn led. Ánh sáng từ đèn led bắt nguồn từ những dải màu xanh và màu tím, đây là những dải màu có năng lượng cao và sóng ngắn có thể nhìn thấy được. Nếu tiếp xúc liên tục và kéo dài với dạng ánh sáng này có thể ảnh hưởng không tốt tới võng mạc. Vì vậy, khi sử dụng đèn led nên lưu ý rằng không nên để quá gần mắt hoặc nếu bắt buộc phải để gần như: đèn học, đèn sáng trong các dây chuyền sản xuất hàng hóa,… thì cần có lồng chụp để ánh sáng không chiếu trực tiếp vào mắt.

Đèn led được khuyến khích sử dụng trong các gia đình để tiết kiệm điện, tuy nhiên để thực sự an toàn, bạn cần lựa chọn loại đèn phù hợp với nhu cầu gia đình. Ví dụ, chọn đèn học để bàn cần quan tâm đến chỉ số hoàn màu (chỉ số CRI – chỉ số so sánh độ trung thực về màu sắc của không gian với vật thể được chiếu sáng dưới ánh sáng của bóng đèn so với ánh sáng tự nhiên). Chỉ số này càng cao càng tốt, để đảm bảo ánh sáng của đèn học không hại mắt trẻ, chỉ số này phải trên 80, thường là 85 trở lên

Ngoài ra, thị trường hiện nay có nhiều loại đèn led có thể điều chế độ rộng xung giúp điều chỉnh năng lượng. Những loại đèn này không nên dùng làm đèn học mà chỉ phục vụ mục đích làm đèn trang trí, đèn trưng bày, đèn led quảng cáo…

Khi chọn mua sản phẩm đèn led, người tiêu dùng nên lựa chọn công suất bóng không quá lớn hoặc quá nhỏ so với nơi cần chiếu sáng để vừa đảm bảo được mục đích chiếu sáng, vừa tiết kiệm được chi phí bỏ ra.

Đừng bạ đâu mua đấy

Sản phẩm đèn led hiện nay được bán tràn lan trên thị trường, ở những siêu thị, cửa hàng hay những khu chợ nhỏ lẻ, thật giả lẫn lộn. Với những loại đèn led không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đạt tiêu chuẩn như: bộ nguồn điện không đảm bảo, độ rọi kém, độ hoàn màu thấp thường có tuổi thọ thấp và ảnh hưởng không tốt tới mắt người nhìn.

Việc đánh giá đèn led có đảm bảo chất lượng hay không dựa vào một số thông số: độ an toàn điện, nhiệt độ, độ hoàn màu, chất lượng bộ nguồn, độ rọi, độ kín, mức nhiệt tỏa ra khi đốt sáng, tuổi thọ,… Vì vậy, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, nếu người mua không am hiểu nhiều về sản phẩm này cũng có thể quan sát bằng mắt để lựa chọn các loại đèn không gây nhức mắt, tỏa ít nhiệt.

Xem thêm bài: Đèn trần ở TP.Hà Tĩnh

+ Sử dụng đèn LED và những lưu ý về phong thuỷ

– Theo phong thủy hiện đại, sử dụng đèn LED cho gia đình không chỉ đẹp mỹ quan, tiết kiệm năng lượng mà còn có tác dụng hoàn hảo trong việc cân bằng ánh sáng, tác động tích cực đến tâm trạng của những người sống trong nhà. Do đó, không thể tùy tiện sử dụng đèn LED, nếu không sẽ phản tác dụng. Dưới đây là một số lưu ý về việc sử dụng đèn LED chuẩn phong thủy nội thất cho gia đình.

Theo đó, nếu phong thủy tốt sẽ tạo ra nặng lượng tốt và tác động tích cực đến đời sống con người. Một trong những cách để tạo ra phong thủy tốt chính là việc cải thiện ánh sáng trong môi trường nhà ở. Mà ở thời kỳ hiện đại ngày nay, đó chính là việc sử dụng đèn LED có “hiểu biết” để tạo sự cân bằng năng lượng cho môi trường sống.

Tác dụng của đèn LED trong phong thủy hiện đại

Mục đích chính của phong thủy là tạo sự hòa hợp với môi trường. Ánh sáng tỏa ra năng lượng, ảnh hưởng tích cực tới tâm trạng của những người sống trong môi trường đó. Hiện nay, đèn LED chính là sự lựa chọn tối ưu vì nó có thể linh động sử dụng trong các môi trường khác nhau nhằm mang lại lợi ích cho con người.

Không chỉ thế, đèn LED còn tiết kiệm năng lượng nhằm bảo vệ môi trường và giảm bớt ngân sách chi tiêu của người sử dụng so với các loại đèn khác.

Cũng cần phải nói thêm rằng, khi đã sử dụng đèn LED làm đèn chiếu sáng thì chúng ta không nên lắp thêm các loại đèn khác ở trần nhà hay tường nhà để tránh mất mỹ quan và ảnh hướng tới thị lực của mắt.

Lắp đèn LED ở đâu để phong thủy tốt?

Trước khi áp dụng các nguyên tắc phong thủy vào việc sử dụng ánh sáng thích hợp cho nhà ở, chúng ta phải xác định, những nơi nào trong nhà cần phải bổ sung ánh sáng; nơi nào cần phải hạn chế ánh sáng. Bởi nếu có quá nhiều ánh sáng cũng không tốt. Ánh sáng quá nhiều sẽ làm mất cân bằng và gián đoạn các dòng năng lượng đang có, ảnh hưởng tới tâm trạng và sức khỏe.

Để sự kết hợp ánh sáng trong phong thủy có hiệu quả, chúng ta phải xác định rõ các khu vực thiếu ánh sáng cần phải bổ sung thêm. Đó là các góc nhà, phòng tắm, nhà bếp, cầu thang, phòng làm việc, hành lang, tường biên và những khu vực ngoại vi….

Nếu thừa ánh sáng sẽ không chỉ ảnh hưởng đến mức độ năng lượng. Ánh sáng khác nhau sẽ tạo ra các tâm trạng khác nhau, làm mất cân bằng cảm xúc của những người sống ở đó.

Lựa chọn ánh sáng đèn LED thế nào cho đúng?

Sau khi đã xác định được các khu vực bị ảnh hưởng bởi luồng năng lượng, chúng ta phải biết chọn cường độ ánh sáng phù hợp cho từng khu vực đó. Mà đèn LED là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Đèn LED rất linh hoạt vì chúng có nhiều hình dạng và cường độ khác nhau. Cường độ ánh sáng của đèn sẽ tác động tới tâm trạng, tinh thần và sức khỏe.

Đối với những khu vực tối hoặc không gian rộng, cần lượng ánh sáng lớn; chúng ta lắp những loại bóng đèn có cường độ mạnh hơn để tăng khả năng nhìn. Ví dụ như phòng đọc sách, phòng làm việc…

Phòng ngủ là nơi có bầu không khí cần phải được ôn hòa, yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn; nên bóng đèn LED cần để thấp và lượng ánh sáng vừa phải để không ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Với phòng khách, các góc nhà, hành lang, cầu thang… là những nơi cần nhiều ánh sáng; chúng ta có thể lắp đèn LED cả ở dưới thấp và trên cao để vừa tăng cường độ ánh sáng, vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mỗi một công việc của cửa hàng hay phòng làm việc đều có liên quan đến phong thủy, tất cả mọi sự vật thì không sự vật nào là không mang tính chất phong thủy. Vấn đề là ta liệu có đủ tinh tế để quan sát thấy điều đó hay không? Nơi chúng ta ở, cửa hàng hay phòng làm việc có một số đồ vật vì đã quá quen thuộc làm mất đi giá trị phong thủy của nó. Trên thực tế, nghiên cứu tỉ mỉ thì chúng ta sẽ thấy không có gì không liên quan đến phong thủy chẳng qua là mức độ của từng yếu tố có quan trọng nhiều hay ít mà thôi. Việc lựa chọn ánh sáng đèn LED hợp phong thủy là rất cần thiết trong cuộc sống.

+ Địa chỉ bán đèn Led âm trần ở Hà Tĩnh đẹp, hàng tốt bền & giá rẻ

đèn Led âm trần,đèn Led âm trần ở vinh, đèn Led âm trần tại vinh, giá đèn Led tại TP Vinh, đèn Led giá rẻ ở Vinh 3

Đèn led downlight cảm biến nói riêng hay bất cứ loại bóng đèn nào khác nói chung đều phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về chiếu sáng và thẩm mỹ. Đèn phải đảm bảo tiêu chuẩn ánh sáng xanh, an toàn quang sinh học để không làm ảnh hưởng xấu đến đôi mắt.

Mua Đèn Led của chúng tôi bạn được 7 lợi ích sau

  1. Cam kết bán sản phẩm đèn led chính hãng từ thương hiệu
  2. Bán đúng giá đã công bố trên websize của công ty.
  3. Sẵn sàng chia sẻ với khách về lợi nhuận với mục tiêu đôi bên cùng có lợi.
  4. Giá cả hợp lý, giá cạnh tranh nhất trên thị trường với sản phẩm cùng phân khúc.
  5. Sản phẩm chất lượng, đủ công suất.
  6. Dịch vụ bảo hành đổi mới sản phẩm hư do lỗi kỹ thuật.
  7. Mẫu mã đèn led đa dạng, cập nhật liên tục hợp xu thế tiêu dùng.
 1. Bảo hành 2 năm, hư hỏng đổi trả hoàn toàn trong vòng 1 năm

Bên cạnh đó, thiết kế của bóng đèn cũng vô cùng quan trọng. Loại đèn led downlight phù hợp nhất nên có nguồn rời để làm giảm độ dày của đèn khi lắp vào, nâng cao tính thẩm mỹ chiếu sáng

Ngày 10/08 năm 2019 | Tổng hợp | Tag: