Cách chơi đội hình đấu trường chân lý hệ Băng bản 10.4 mạnh bá đạo

Cách chơi đội hình đấu trường chân lý hệ Băng bản 10.4 mạnh bá đạo: Sau khi ra mắt phiên bản chính thức 10.4 ở server live, Đấu Trường Chân Lý 10.5 cũng đã được cập nhật ở server thử nghiệm PBE. Sau khi bị nerf tỷ lệ kích hoạt đòn đánh cộng thêm xuống từ 40% còn 35% ở bản cập nhật 10.2, Kiếm Khách lại được buff tỷ lệ kích hoạt đòn đánh cộng thêm lên 40% ở bản cập nhật 10.5....

Có thể bạn quan tâm:

Cách chơi đội hình đấu trường chân lý hệ Băng bản 10.4 mạnh bá đạo: Sau khi ra mắt phiên bản chính thức 10.4 ở server live, Đấu Trường Chân Lý 10.5 cũng đã được cập nhật ở server thử nghiệm PBE. Sau khi bị nerf tỷ lệ kích hoạt đòn đánh cộng thêm xuống từ 40% còn 35% ở bản cập nhật 10.2, Kiếm Khách lại được buff tỷ lệ kích hoạt đòn đánh cộng thêm lên 40% ở bản cập nhật 10.5. Có vẻ như Đấu Trường Chân Lý cũng đang loay hoay với việc cân bằng Tướng giống như LMHT vậy!

Cách chơi đội hình đấu trường chân lý hệ Băng bản 10.4 mạnh bá đạo

Nếu bạn chưa biết, hệ Băng đã được thay đổi khá nhiều về hiệu ứng khi tất cả các mốc 2/4/6 tướng đều chỉ còn 25% tỉ lệ đóng băng và mỗi khi đóng băng sẽ gây thêm sát thương phép theo đòn đánh. Từ đó, đội hình 6 Băng không còn mạnh như trước và các đội hình thêm Băng thành dame chính lại bá đạo hơn (đặc biệt khi có 2 Băng) khi tỉ lệ cao hơn trước mà lại thêm sát thương.

  1. Cap thả thính
  2. Stt thả thính
  3. Stt buồn
  4. Stt bựa
  5. Sinh con 2021

Đội hình đấu trường công lý Xạ Thủ + 2 Băng

Đội hình chính:

Tổng buff: 3 Độc, 4 Xạ Thủ, 2 Ngọc, 2 Hộ Vệ, 2 Băng

Map tốt nhất: Lửa, Gió

Trang bị khuyến cáo:

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Băng 10.4b hiệu ứng mới mạnh nhất nên thử qua

Đội hình đấu trường chân lý Cuồng Chiến + 2 Băng

Đội hình chính:

Tổng buff: 6 Cuồng Chiến, 3 Độc, 2 Băng

Map tốt nhất: Lửa, Đất

Trang bị khuyến cáo

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Băng 10.4b hiệu ứng mới mạnh nhất nên thử qua 2

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Băng 10.4b hiệu ứng mới mạnh nhất nên thử qua 3

Không thể phủ nhận rằng Đấu Trường Chân Lý mùa 2 là một sản phẩm thành công của Riot Games, nó giúp game thủ hiểu thế nào là xây dựng một đội hình thực sự, thay vì dồn đồ cho một vài carry như mùa 1. Tuy nhiên tới tận thời điểm hiện tại, để nói rằng đâu là đội hình của cả mùa hay đâu là unit đại diện cho mùa 2 thì thật khó bởi có quá nhiều unit được cân nhắc nhưng không có đơn vị nào thực sự nổi bật cả.

Ngày 03/03 năm 2020 | Tổng hợp | Tag: