Cách nhập mã code quyền vương chiến chi tiết kèm hình ảnh

Cách nhập mã code quyền vương chiến chi tiết kèm hình ảnh: Dành cho ai chưa biết thì KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng chứ không phải đối kháng như phiên bản gốc The King of Fighters trên hệ máy game console. Theo đó các nhân vật trong game đều kế thừa phần lớn từ các sản phẩm chính hãng của SNK – Nhật Bản hòa lẫn với một số nhân vật đặc...

Có thể bạn quan tâm:

Cách nhập mã code quyền vương chiến chi tiết kèm hình ảnh: Dành cho ai chưa biết thì KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng chứ không phải đối kháng như phiên bản gốc The King of Fighters trên hệ máy game console. Theo đó các nhân vật trong game đều kế thừa phần lớn từ các sản phẩm chính hãng của SNK – Nhật Bản hòa lẫn với một số nhân vật đặc biệt do Capcom tạo ra như Geese Howard trong Tekken 7, Kyo Kusanagi trong Fighting Days và Terry Bogard trong Super Smash Bros.

Bảng kí tự đặc biệt KOF AllStar VNG

Code tân thủ KOF AllStar VNG

Tặng mã code kof all star game mới ra mắt dành cho game thủ

Đăng nhập 8 ngày nhận quà cực HOT:
– 10 xu chiêu mộ kim cương
– 1 Đấu sĩ Mai Shiranui 3 sao
– 50 mảnh Mai Shiranui
– 648 Kim Cương
– 1 Huy Hiệu Đỉnh Cao
– 1 Rương Tự Chọn Chiến Hồn Cao
– 1 Yuri Sakazaki 4 sao
– 1 Hồn Phi Yến.

Cách nhập mã code quyền vương chiến chi tiết kèm hình ảnh

Tặng mã code kof all star game mới ra mắt dành cho game thủ 2

Bước 1: Vào trang nhập CODE: http://new.khuyenmai.zing.vn/snkvn/code
Bước 2: Chọn cổng Đăng Nhập chơi game của Đội Trưởng
Bước 3: Điền mã CODE (ví dụ mã CODE Tân Thủ là: #TYEKBE43)

Bước 4: Chọn Server và tên nhân vật trong game của Đội Trưởng
Bước 5: Điền mã kiểm chứng và nhấn nút “NHẬN THƯỞNG” để hoàn tất. Quà tặng từ mã CODE sẽ được chuyển vào nhân vật trong game.

Tham gia vào game bạn cần sưu tập cho mình những võ sĩ đến từ thế giới SNK và Capcom để tạo thành đội hình 6 người mạnh mẽ nhất. Dù là game đấu thẻ tướng nhưng yếu tố nhập vai cũng được thể hiện rõ khi các nhân vật đều có chỉ số sức mạnh và bộ kỹ năng riêng. Ngoài ra người chơi cũng có thể mặc trang bị hay nâng phẩm, up skill cho nhân vật của mình tùy ý.

Ngày 01/07 năm 2020 | Tổng hợp | Tag: