Chia sẻ 5 phụ kiện nội thất ô tô độc đáo ưu chuộng hiện nay

Chia sẻ 5 phụ kiện nội thất ô tô độc đáo ưu chuộng hiện nay: Ngành nội thất ô tô được đánh giá là ngành sẻ rất phát triển trong tương lai. Không những phát triển mà còn là phát triển mạnh. Tại sao nói là ngành này sẻ phát triển mạnh. Vấn đề nằm ở chổ đó là giá ô tô ngày càng rẻ. Kinh tế của người dân ngày càng phát triển cộng vào đó là nhu cầu sử dụng ô tô lại càng...

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ 5 phụ kiện nội thất ô tô độc đáo ưu chuộng hiện nay: Ngành nội thất ô tô được đánh giá là ngành sẻ rất phát triển trong tương lai. Không những phát triển mà còn là phát triển mạnh. Tại sao nói là ngành này sẻ phát triển mạnh. Vấn đề nằm ở chổ đó là giá ô tô ngày càng rẻ. Kinh tế của người dân ngày càng phát triển cộng vào đó là nhu cầu sử dụng ô tô lại càng nhiều

  1. Cap thả thính
  2. Stt thả thính
  3. Stt buồn
  4. Stt bựa
  5. Sinh con 2021

Chia sẻ 5 phụ kiện nội thất ô tô ở Vinh uy tín, độc đáo, ưu chuộng hiện nay

Chia sẻ 5 phụ kiện nội thất ô tô độc đáo ưu chuộng hiện nay

+ Dán phim cách nhiệt

Hầu hết các hãng sản xuất ô tô đều khuyến cáo người tiêu dùng nên sử dụng dán phim cách nhiệt cho kính. Nó có tác dụng giảm lượng nhiệt hấp thụ từ môi trường bên ngoài nhằm ngăn chặn tối đa tia cực tím làm hỏng kính cũng như tạo sự riêng tư bên trong xe. Xem thêm bài: Dán phim cách nhiệt giá rẻ ở vinh

Để tài xế có thể dễ dàng quan sát thì kính trước được dán phim cách nhiệt sáng hơn so với phía sau. Hiện nay trên thị trường nội thất ô tô giá rẻ phim cách nhiệt có nhiều loại với những mức giá khác nhau. Nhằm đảm bảo an toàn, bền đẹp bạn nên chọn mua sản phẩm của thương hiệu uy tín như: Johnson hay 3M và V-kool….

+ Bọc ghế da trên xe ô tô

Với khí hậu nóng ẩm như ở nước ta thì bọc ghế da trên xe ô tô là một công việc cần thiết. Ghế da được bọc nhanh chóng và đơn giản.

Với mỗi loại da khác nhau sẽ có mức giá thành tương ứng. Tuy nhiên, mức chênh lệch không quá lớn. Chỉ khoảng 4- 5 triệu đồng bạn đã bọc được toàn bộ da cho chiếc ô tô 5 chỗ.

+ Bọc sàn xe ô tô

Đây cũng là một món đồ phụ kiện nội thất ô tô giá rẻ mà bạn nên trang bị thêm. Bởi bọc sàn giúp bạn giữ cho lớp sàn mới như zin nhờ ngăn cản bụi bẩn hiệu quả. Mức giá thành cũng tùy thuộc vào kích thước của từng loại xe.

Khi bọc sàn cho xe ô tô bạn nên chọn sản phẩm bằng nỉ hoặc da thay vì bằng nhung. Nguyên nhân là do nỉ có độ bền tốt hơn và màu sắc đa dạng phù hợp với nội thất chung của xe.

+ Lắp camera hành trình

Camera hành trình không chỉ có chức năng ghi hình mà nó còn có thêm rất nhiều tính năng khác. Ví dụ như: cảnh báo tốc độ vượt quá giới hạn, hướng dẫn chỉ đường….

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera hành trình có nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Giá thành cũng rất đa dạng. Vì vậy bạn có thể chọn được cho mình một thiết bị phù hợp với khả năng tài chính và đáp ứng tiêu chí riêng.

+ Giá đỡ điện thoại trên xe ô tô

Món đồ này tưởng chừng không cần thiết mà lại là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người lái xe. Đặc biệt những người điều khiển xe ô tô như taxi thì trang bị giá đỡ điện thoại là cần thiết.

Giá đỡ điện thoại giúp bạn nhận và trả lời cuộc gọi an toàn. Bởi nó được thiết kế tính năng đàm thoại không dây Bluetooth.

Trang bị thêm những món đồ nội thất ô tô giá rẻ như trên là cách tốt nhất để tăng thêm trải nghiệm và giúp cho người lái xe luôn an toàn.

Ngày 04/07 năm 2019 | Tổng hợp | Tag: