Điểm mặt 9 đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý các game thủ cần biết

Điểm mặt 9 đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý các game thủ cần biết: Đấu Trường Chân Lý LMHT đang là một trong những cái tên hot gần đây với nhiều game thủ LOL nói riêng và thể loại Auto Chess nói chung. Với những ai đã có kinh nghiệm chơi Dota Auto Chess hoặc Auto Chess Mobile.thì việc làm quen sẽ nhanh chóng hơn so với những tân binh mới chập chững vào "đánh cờ". + Điểm mặt 9 đội hình...

Có thể bạn quan tâm:

Điểm mặt 9 đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý các game thủ cần biết: Đấu Trường Chân Lý LMHT đang là một trong những cái tên hot gần đây với nhiều game thủ LOL nói riêng và thể loại Auto Chess nói chung. Với những ai đã có kinh nghiệm chơi Dota Auto Chess hoặc Auto Chess Mobile.thì việc làm quen sẽ nhanh chóng hơn so với những tân binh mới chập chững vào “đánh cờ”.

+ Điểm mặt 9 đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý các game thủ cần biết

Đấu Trường Chân Lý LMHT đang là một trong những cái tên hot gần đây với nhiều game thủ LOL nói riêng và thể loại Auto Chess nói chung. Với những ai đã có kinh nghiệm chơi Dota Auto Chess hoặc Auto Chess Mobile.thì việc làm quen sẽ nhanh chóng hơn so với những tân binh mới chập chững vào “đánh cờ”.

Điểm mặt 9 đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý các game thủ cần biết

Dưới đây sẽ là một vài đội hình mạnh đấu trường chân lý dành cho các tân thủ vừa bước vào bàn cờ Đấu Trường Chân Lý LMHT. Tuy những đội hình này đơn giản nhưng rất hiệu quả để giúp bạn giành chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý. Ngoài ra, cách biết cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý hiệu quả, chiến đâu mạnh nhất.

1/ Đội hình Xạ Thủ – Kiếm Khách

Lấy một phần theo lối chơi spam Xạ Thủ lấy lợi thế từ đầu game cùng với Lưỡi Kiếm Nguyền Rủa cho Tristana/Lucian cùng với các Kiếm Khách khác trong team sẽ cho bạn một hàng dame cận chiến lẫn đánh xa cực mạnh với khả năng clear team y như Pháp Sư mà không bị khắc chế bởi Vuốt Rồng. Ngoài ra, bạn có thể cho các Xạ Thủ mang thêm trang bị chuyển thành Kiếm Khách sẽ tấn công kinh dị hơn rất nhiều.

Đội hình chính:

Graves
Tristana
Lucian
Gangplank
Aatrox
Fiora
Draven
Shen/Miss Fortune

2/ Đội hình Yordle kẹp Ác Quỷ và Pháp Sư

Đội hình này lợi dụng các buff mạnh nhất ở cả Pháp Sư và Ác Quỷ với 3 Yordle khá mạnh trong team. Từ đội hình cơ bản này, bạn có thể phát triển thêm Nguyên Tố vào thay cho Pyke sẽ càng mạnh hơn với Brand và Lissandra/Anivia dame aoe trong team.

Đội hình chính:

Pyke (quấy rối)
Lulu
Veigar
Kennen
Morgana
Aatrox
Evelynn/Brand
Lissandra/Anivia

3/ Đội hình Sát Thủ – Nhẫn Giả

Dù đã bị nerf bớt sức mạnh, tuy nhiên đội hình đầy đủ cả Ninja lẫn Sát Thủ vẫn đang rất mạnh khi dồn dame cực nhanh và diệt các team Xạ Thủ rất hiệu quả, đặc biệt là các team rush Xạ Thủ nhanh đầu game.

Đội hình chính:

4 Ninja (Akali + Kennen + Shen + Zed)
Pyke
Rengar
Khazix/Katarina
Evelynn

4/ Đội hình Nguyên Tố – Nhẫn Giả – Sát Thủ

Với Kennen đủ mạnh cho sát thương tổng aoe và Shen rất hiệu quả ở hàng tank, bạn có thể ghép thêm Nguyên Tố và giảm bớt số lượng Sát Thủ để làm ra team Nguyên Tố/Ác Quỷ dùng để trị các team trâu bò hoặc Yordle ổn định hơn là full Sát Thủ.

Đội hình chính:

4 Ninja (Akali + Kennen + Shen + Zed)
Pyke
Kennen
Lissandra
Brand
Thêm Tanker (Cho’gath hoặc Swain lấy Ác Quỷ)

5/ Đội hình Yordle Pháp Sư

Là đội hình dễ ghép và hiệu quả bất ngờ dành riêng cho Yordle, buff Pháp Sư 3 sẽ cho cả team Yordle rất nhiều sát thương tổng (Kennen + Gnar + Lulu) và trị được rất nhiều đội hình với 60% né tránh của mình.

Đội hình chính:

Tristana
Lulu
Veigar
Poppy
Kennen
Gnar
Morgana
Dư slot thì nhét thêm Brand + Lissandra lấy thêm Golem tank càng mạnh hơn

6/ Đội hình Băng Quốc + Đấu Sĩ và Hộ Vệ

Đây là đội hình xôi thịt trâu bò đúng chuẩn với 4 Đấu Sĩ cũng đủ tank, cộng dồn thêm buff của Hộ Vệ thì bạn chỉ sẽ cần tập trung tìm trang bị phù hợp cho Volibear hoặc Blitzcrank để lấy sát thương chính cho team thôi. Volibear nên có các trang bị như Đại bác liên thanh/Cuồng Đao/Lưỡi Kiếm Nguyền Rủa, Blitzcrank có thể lên Đại bác liên thanh/Thương Shojin/Cuồng Đao để gây sát thương từ hàng phía sau và không bị đồng đội cản đường.

Đội hình chính:

Rek’sai
Blitzcrank
Lissandra
Braum
Volibear
Sejuani
Leona
Cho’gath

7/ Đội hình Ác Quỷ – Nguyên Tố

Đây là đội hình đặc biệt với Volibear trong team cùng trang bị Chiến Binh Tận Thế để đánh sát thương lan và trừ mana của nhiều đối thủ cùng lúc. Đội hình này có thể thêm các Đấu Sĩ để làm tank chung với Người đá (Cho’gath/Warwick) và tăng máu cho Volibear.

Đội hình chính:

Lissandra
Kennen
Brand
Morgana
Aatrox
Volibear
Warwick/Rek’sai/Cho’gath

8/ Đội hình Đấu Sĩ – Nguyên Tố

Tương tự đội hình trên, đội hình này tập trung hơn về phần tấn công + khống chế khi có buff Băng Quốc và cho Cho’gah làm tank chính để đánh dame diện rộng cho team địch. Với đội hình cơ bản này, bạn có thể nhét thêm Kha’zix để lấy buff 3 Hư Không tăng sát thương tay cho các Đấu Sĩ của chúng ta.

Đội hình chính:

Blitzcrank
Rek’sai
Lissandra
Kennen
Brand
Cho’gath
Volibear
Kha’zix

9/ Đội hình Pháp Sư + Hóa Hình và Rồng

Có lẽ hơi ít người chơi với meta hiện tại, tuy nhiên đội hình này có sát thương rất cao từ đầu game đến cuối game. Với việc chỉnh sửa các tướng phù hợp theo thời gian chơi, bạn sẽ có đội hình đúng chuẩn và sống sót đủ lâu để các Pháp Sư dứt điểm đội địch.

Đội hình chính:

Elise
Nidalee
Shyvana
Morgana
Lulu
Aurelion Sol
Gnar (thêm sát thương + buff Hoang Dã chung với Nidalee)

 

Ngày 01/08 năm 2019 | Stt hay | Tag: