Garena Free Fire tặng game thủ trang phục Ông hoàng tận thế vĩnh viễn

Garena Free Fire tặng game thủ trang phục Ông hoàng tận thế vĩnh viễn: Vào 14:00 ngày 01/03/2020, mùa giải thứ 13 đã chính thức khép lại. Mùa giải xếp hạng thứ 14 của Free Fire được bắt đầu ngay vào 16:00 cùng ngày. Cũng như các mùa giải trước đó, mùa giải thứ 14 của Free Fire dự kiến sẽ kéo dài trong 2 tháng, từ ngày 1/3 cho dến cuối tháng 4 và đầu tháng 5/2020. Các mức điểm để leo rank và...

Có thể bạn quan tâm:

Garena Free Fire tặng game thủ trang phục Ông hoàng tận thế vĩnh viễn: Vào 14:00 ngày 01/03/2020, mùa giải thứ 13 đã chính thức khép lại. Mùa giải xếp hạng thứ 14 của Free Fire được bắt đầu ngay vào 16:00 cùng ngày. Cũng như các mùa giải trước đó, mùa giải thứ 14 của Free Fire dự kiến sẽ kéo dài trong 2 tháng, từ ngày 1/3 cho dến cuối tháng 4 và đầu tháng 5/2020. Các mức điểm để leo rank và cấp độ trong xếp hạng vẫn được giữ nguyên trong mùa mới.

Garena Free Fire tặng game thủ trang phục Ông hoàng tận thế vĩnh viễn.

Sự kiện Ngày Sinh Tồn 1/3 của Garena Free Fire là cơ hội để các game thủ có thể sở hữu bộ trang phục Ông hoàng tận thế vĩnh viễn. Đây là bộ skin được nhiều game thủ đánh giá khá đẹp và quan trọng hơn là nó hoàn toàn miễn phí. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 26/2 đến hết ngày 8/3 nên các game thủ lưu ý.

  1. Cap thả thính
  2. Stt thả thính
  3. Stt buồn
  4. Stt bựa
  5. Sinh con 2021
Free Fire: Hướng dẫn kiếm huy hiệu đầu lâu đơn giản nhất để đổi trang phục Ông hoàng tận thế từ sự kiện Ngày Sinh Tồn 1/3! - Ảnh 1.

Để có được bộ trang phục này game thủ cần thu thập Huy hiệu đầu lâu để quy đổi. Đăng nhập vào game trong khoảng thời gian sự kiện mỗi ngày game thủ sẽ nhận được 1 Huy hiệu. Tuy nhiên sở hữu đến tận 55 Huy hiệu mới có thể đổi được bộ trang phục này và đây sẽ là những mẹo nhỏ để bạn dễ dàng sở hữu:

Chỉ chơi đấu thường để dễ săn Huy hiệu

Trong đấu thường thì tính cạnh tranh sẽ giảm xuống khi có khá nhiều bot và bạn có thể thoải mái đi săn những Lõi pha lê có chứa Huy hiệu đầu lâu. Chơi đấu hạng cũng có thể săn được. Tuy nhiên, vì tính cạnh tranh cao nên những người khác rất có thể cũng tìm kiếm giống bạn và cơ hội săn tìm sẽ giảm đi đáng kể. Đó là chưa tính đến việc những nơi có Lõi pha lê có thể chính là chỗ bạn phải nằm lại khi chưa thu thập được bất cứ Huy hiệu nào.

Free Fire: Hướng dẫn kiếm huy hiệu đầu lâu đơn giản nhất để đổi trang phục Ông hoàng tận thế từ sự kiện Ngày Sinh Tồn 1/3! - Ảnh 2.

Lõi pha lê có chưa Huy hiệu sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và số lượng huy hiệu có trong đó cũng ngẫu nhiên.

Nhanh chóng tìm trang bị và phương tiện để tìm Huy hiệu

Khi đáp dù xuống bạn hãy nhanh chóng loot đủ trang bị cần thiết như vài khẩu súng để phòng thân và chiếc xe để tìm Lõi pha lê. Có phương tiện thì việc tìm kiếm Lõi pha lê ngẫu nhiên trên bản đồ là khá dễ dàng. Một trận đấu suôn sẻ bạn có thể kiếm được từ 5-7 Lõi pha lê và kiếm được từ 10-20 Huy hiệu. Phá hủy Lõi pha lê cũng cần tốn kha khá đạn nên đừng vội vàng quá nhé!

Free Fire: Hướng dẫn kiếm huy hiệu đầu lâu đơn giản nhất để đổi trang phục Ông hoàng tận thế từ sự kiện Ngày Sinh Tồn 1/3! - Ảnh 3.

Có xe thì việc truy tìm huy hiệu đơn giản hẳn.

Ngày Sinh Tồn 1/3 sẽ được nhân đôi Huy hiệu

Đây là dịp không thể bỏ qua cho các game thủ bởi trong những ngày bình thường game thủ phải bỏ thời gian từ 3-4 trận để săn đủ 55 Huy hiệu này. Riêng ngày 1/3 thì chỉ cần 2 trận đấu suôn sẻ là đã đủ số lượng Huy hiệu để đổi skin Ông hoàng tận thế rồi. Quá dễ phải không nào!

Free Fire: Hướng dẫn kiếm huy hiệu đầu lâu đơn giản nhất để đổi trang phục Ông hoàng tận thế từ sự kiện Ngày Sinh Tồn 1/3! - Ảnh 4.

Đừng quên rằng Ngày Sinh Tồn sẽ được nhân đôi số Huy hiệu nhé!

Free Fire: Hướng dẫn kiếm huy hiệu đầu lâu đơn giản nhất để đổi trang phục Ông hoàng tận thế từ sự kiện Ngày Sinh Tồn 1/3! - Ảnh 5.
Ngoài ra game thủ Free Fire còn có thể nhận được bộ trang phục Ông trùm tận thế cực đẹp vĩnh viễn. Để có được trang phục này game thủ cần phải săn Huy hiệu đầu lâu từ việc chơi game. Thu thập huy hiệu bằng cách phá hủy Lõi pha lê, đủ 55 huy hiệu có thể đổi lấy bộ trang phục xịn sò này. Đặc biệt, vào đúng ngày 1/3 số lượng huy hiệu đầu lâu sẽ được nhân đôi và việc săn huy hiệu sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.
Ngày 03/03 năm 2020 | Tổng hợp | Tag: