Garena khóa Acc Liên Quân Mobile rank Cao Thủ có tỷ lệ thắng 100%

Garena khóa Acc Liên Quân Mobile rank Cao Thủ có tỷ lệ thắng 100%: Một bộ phận game thủ Liên Quân Mobile VN tự cho rằng việc gian lận, dàn xếp kiểu "quân ta" đấu "quân mình" đều không làm ảnh hưởng tới ai. Vì theo như quan điểm của họ thì việc tăng bao nhiêu Sao cũng chỉ có lợi cho người gian lận, còn những ai chơi một cách chân chính thì không ảnh hưởng vì không liên quan. Chính bởi suy nghĩ...

Có thể bạn quan tâm:

Garena khóa Acc Liên Quân Mobile rank Cao Thủ có tỷ lệ thắng 100%: Một bộ phận game thủ Liên Quân Mobile VN tự cho rằng việc gian lận, dàn xếp kiểu “quân ta” đấu “quân mình” đều không làm ảnh hưởng tới ai. Vì theo như quan điểm của họ thì việc tăng bao nhiêu Sao cũng chỉ có lợi cho người gian lận, còn những ai chơi một cách chân chính thì không ảnh hưởng vì không liên quan. Chính bởi suy nghĩ như vậy mà họ đã làm “bẩn” Liên Quân Mobile – tựa game eSports trên di động thành công nhất ở VN. Sau hơn chục mùa Rank, cộng đồng đều phải ngán ngẩm trước những nick sở hữu tỷ lệ thắng từ 90 – 100 % chễm trệ trên Rank Thách Đấu.

Garena khóa Acc Liên Quân Mobile rank Cao Thủ có tỷ lệ thắng 100%

Trong quá khứ, theo như chia sẻ của một số game thủ Liên Quân Mobile gian lận Sao hay còn được gọi là “buff ELO” thì thời gian nick bị “tống giam” có thể sẽ kéo dài tới năm 2048. Rõ ràng, án phạt kéo dài tới năm 2048 thì chẳng khác nào khóa vĩnh viễn. Vì phải chia tay với đứa con tinh thần quá lâu, một vài người chơi đã “kêu oan”, mong Garena ân xá hoặc tìm mọi cách liên hệ với nhân viên NPH để mở khóa sớm. Trên các nhóm cộng đồng của Liên Quân Mobile, không hiếm bài đăng có nội dung bày tỏ nguyện vọng muốn được đoàn tụ với “đứa con tinh thần”.

Garena khóa Acc Liên Quân Mobile rank Cao Thủ có tỷ lệ thắng 100%

Nick mình không hack, không buff Sao vẫn bị khóaKhông hiểu lý do gì mà nick mình bị khóa tới năm 2048“, đó là vô số những thắc mắc của game thủ bị khóa nick vĩnh viễn. Thậm chí, những nick bị khóa có tỉ lệ thắng tuyệt đối đã khiến chủ nick tự mãn. Họ cho rằng mình đánh quá hay nên bị đối thủ tố cáo tràn lan nên Garena khóa gấp.

Xem thêm bạn: Mã Code FF Không Giới Hạn

Game thủ Liên Quân Mobile “tình ngay lý gian”?

Người tỷ lệ thắng 100% ở Rank Cao Thủ thì chưa chắc đã gian lận. Điều này rất dễ thấy vì nếu bạn leo team 5 người gồm toàn “tay cứng” thì việc đạt thành tích này không phải lạ. Nếu xem các stream của nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới streamer thì khán giả cũng đều đã được mục sở thị thành tích ấn tượng đó.

Garena khóa Acc Liên Quân Mobile rank Cao Thủ có tỷ lệ thắng 100%

Nhưng chính vấn nạn dàn xếp, buff ELO quá phổ biến ở nhiều nhóm cộng đồng nên thành tích 100% thắng đó luôn có vấn đề. Chỉ cần “nạn nhân” nằm trong team dàn xếp khi lập đội thông qua Kênh thế giới, Garena sẽ có những bằng chứng rõ ràng để xử phạt. Về cơ bản, đôi khi game thủ chơi với tỷ lệ thắng 100% sẽ bị nghi ngờ. Nhưng khả năng họ bị tố là rất nhỏ nếu leo Rank trung thực, công khai lịch sử đấu.

Trong quá khứ, nhiều nick gian lận sở hữu 350 – 400 trận Rank thắng liên tiếp và lọt Top Thách Đấu là quá bình thường. Ngoài ra, hiện tượng game thủ đua nhau cày tỷ lệ thắng thông qua lợi dụng mode 3v3 cũng khá phổ biến. Do đó, không nhất thiết mà chủ nick trên phải thắng cả 3500 trận trong Rank.

Ngày 08/09 năm 2020 | Tổng hợp | Tag: