Giải Liên Quân mùa đông 2021: Team Flash toàn thắng Rừng vẫn bị chê

Giải Liên Quân mùa đông 2021: Team Flash toàn thắng Rừng vẫn bị chê: Xứng đáng với sự chú ý của hơn 400.000 khán giả theo dõi trực tiếp, trận siêu kinh điển của Liên quân Mobile Việt Nam giữa Team Flash và Saigon Phantom (SGP) đã diễn ra thực sự mãn nhãn, nổi bật là sự trở lại của ADC và kịch bản ngược dòng khó tin. Sau 2 trận liên tiếp phải ngồi dự bị, tương lai của ADC tại Team Flash bị...

Có thể bạn quan tâm:

Giải Liên Quân mùa đông 2021: Team Flash toàn thắng Rừng vẫn bị chê: Xứng đáng với sự chú ý của hơn 400.000 khán giả theo dõi trực tiếp, trận siêu kinh điển của Liên quân Mobile Việt Nam giữa Team Flash và Saigon Phantom (SGP) đã diễn ra thực sự mãn nhãn, nổi bật là sự trở lại của ADC và kịch bản ngược dòng khó tin. Sau 2 trận liên tiếp phải ngồi dự bị, tương lai của ADC tại Team Flash bị đặt dấu hỏi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đúng ở trận cầu quan trọng như thế này, nhà ĐKVĐ Đấu trường danh vọng lại tung ADC trở lại, thay thế cho Elly ở vị trí đường rừng.

Giải Liên Quân 2021 mùa đông: Team Flash toàn thắng Rừng vẫn bị chê

Dù vẫn nối tiếp thành tích toàn thắng cho Team Flash ở Đấu trường danh vọng mùa Đông 2021 nhưng màn thể hiện của Elly ở vị trí “gánh team” đi rừng đang bị cư dân mạng đánh giá kém hơn ADC. Ở lượt trận thứ 5 mùa giải mới, Team Flash đụng độ “hiện tượng” V Gaming. Vì là nhà ĐKVĐ, lại chỉ phải đối đầu một tân binh nên Team Flash đương nhiên được kỳ vọng phải thắng 3-0. Ở trận này, chiến thuật xoay vòng rừng của Team Flash lại tiếp diễn. Sau 2 trận thi đấu khá mãn nhãn trước đó, ADC lui về dự bị để Elly ra trận.

Giải Liên Quân mùa đông 2021: Team Flash toàn thắng Rừng vẫn bị chê 1

Những gì diễn ra ở ván 1 khiến fan Team Flash rất hài lòng khi đội nhà giành chiến thắng khá dễ dàng. Nhưng có lẽ chính vì điều này khiến Elly chủ quan và thi đấu vô cùng thiếu trách nhiệm ở 2 ván sau, qua đó là một phần nguyên nhân lớn khiến Team Flash thua trận.

May thay, vào đúng thời khắc quan trọng nhất, đội trưởng ProE đã tỏa sáng đúng lúc ở 2 ván cuối để giúp Team Flash giành chiến thắng nhọc nhằn với tỷ số chung cuộc 3-2. Việc chỉ giành được 1 điểm thay vì 3 điểm như kỳ vọng khiến người hâm mộ Team Flash không hài lòng.

Xem thêm bài: gift code FF miễn phí

Họ cho rằng Team Flash có thể làm tốt hơn rất nhiều nếu người đi rừng Elly không quá tham mạng và để mất thế trận đáng tiếc. Chính vì không thể tạo ra sức mạnh áp đảo trước một đối thủ tân binh như thường lệ nên sự so sánh giữa Elly và ADC lập tức xảy ra trong cộng đồng fan Team Flash.

Giải Liên Quân mùa đông 2021: Team Flash toàn thắng Rừng vẫn bị chê 2

Ở một diễn biến khác, Saigon Phantom đã có chiến thắng 3-1 khá áp đảo trước FAP Esports. Ngoài trận đấu đầu tiên khi các thành viên FAP Esports đã chơi quá xuất sắc thì các ván đấu còn lại gần như là thế trận 1 chiều cho “Bóng ma Sài Thành”. Đáng chú ý nhất là tỉ lệ thắng 100% với Eland’orr của Lai Bâng. Dẫu vậy, Saigon Phantom vẫn xếp dưới Team Flash trên BXH sau 5 lượt đấu.

Rất nhiều khán giả cho rằng cách làm này chẳng khác gì đẩy ADC càng rơi vào tuyệt vọng khi mà SGP đang có phong độ rất cao. Nhận định đấy càng có vẻ chính xác khi Team Flash bị đối thủ hủy diệt hoàn toàn trong ván 1, đáng chú ý là Lai Bâng dùng chính skin Nakrot FMVP của ADC để tạo bất ngờ và giành chiến thắng. Team Flash càng chơi càng hay. Đặc biệt là ở ván 4 khi ADC có pha đi “gank” ngay ở level 2 khiến BronzeV không kịp đề phòng. Đó chính là bước ngoặt của trận đấu và đánh dấu việc ADC đã tự làm mới mình để không bị lùi lại.

Ngày 08/09 năm 2020 | Tổng hợp | Tag: