Goofoo Gelato – Kem Đảo Dừa – Địa chỉ ăn ngon nhất trên phố Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng

Ngày 11/04 năm 2019 | Stt hay | Tag:

Sau khi thưởng thức những món ăn đặc sản thơm ngon, no căng bụng với những món chính rồi thì chúng ta nên dùng tráng miệng để bữa ăn thêm trọn vẹn đúng không nào? Toplist nghĩ rằng, kem là một món ăn được rất nhiều bạn dành cho một tình cảm đặc biệt đúng không nào. Người dân và nhiều tín đồ ẩm thực của con đường Nguyễn Đức Cảnh cũng đã...

Sau khi thưởng thức những món ăn đặc sản thơm ngon, no căng bụng với những món chính rồi thì chúng ta nên dùng tráng miệng để bữa ăn thêm trọn vẹn đúng không nào? Toplist nghĩ rằng, kem là một món ăn được rất nhiều bạn dành cho một tình cảm đặc biệt đúng không nào.

Người dân và nhiều tín đồ ẩm thực của con đường Nguyễn Đức Cảnh cũng đã dành cho kem một sự ủng hộ rất lớn. Nhắc đến kem, sao có thể quên địa chỉ kem đảo dừa Goofoo Gelato được.

Goofoo Gelato là một quán kem xinh xinh được đánh giá tích cực về chất lượng của kem và phục vụ. Không gian thoáng mát, phục vụ của quán là những bạn trẻ rất năng động và nhiệt tình.

Kem dừa của quán Goofoo Gelato vị không quá ngọt, có độ đông vừa vặn không quá cứng, kèm theo mỗi phần kem là rất nhiều topping ở phía trên. Mọi thứ thêm vào đều khá hợp lí, kem ăn cũng rất tuyệt. Cảm nhận những viên kem mát lạnh, ngọt thanh của quán, bạn sẽ hiểu vì sao nó được yêu thích nhiều như vậy.

Tự thưởng cho mình những phần kem mát lạnh tại Goofoo Gelato sẽ giúp bạn sảng khoái và lấy lại tinh thần đấy.

Thông tin về quán kem Goofoo Gelato:

Địa chỉ: 127 Nguyễn Đức Cảnh, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Thời gian mở cửa 08:00 – 23:00

Mức giá: 15.000đ – 50.000đ

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/goofoogelatohouse/

Goofoo Gelato - Kem Đảo Dừa
Goofoo Gelato – Kem Đảo Dừa
Goofoo Gelato là một quán kem xinh xinh được đánh giá tích cực về chất lượng của kem và phục vụ
Goofoo Gelato là một quán kem xinh xinh được đánh giá tích cực về chất lượng của kem và phục vụ

Có thể bạn quan tâm