Gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV trúng ngay SH150i thế hệ mới

Gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV trúng ngay SH150i thế hệ mới: Đây là một trong những chương trình tri ân dành riêng cho các khách hàng miền Tây đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của BIDV trong suốt thời gian qua. Theo đó, khách hàng là cá nhân Việt Nam, cá nhân nước ngoài khi gửi tiết kiệm sẽ được tham gia cả hai hình thức quà tặng ngay và quay số trúng thưởng cuối chương...

Có thể bạn quan tâm:

Gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV trúng ngay SH150i thế hệ mới: Đây là một trong những chương trình tri ân dành riêng cho các khách hàng miền Tây đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của BIDV trong suốt thời gian qua. Theo đó, khách hàng là cá nhân Việt Nam, cá nhân nước ngoài khi gửi tiết kiệm sẽ được tham gia cả hai hình thức quà tặng ngay và quay số trúng thưởng cuối chương trình.

Gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV trúng ngay SH150i thế hệ mới

Từ nay đến 31-7, khách hàng gửi tiết kiệm tại các chi nhánh BIDV khu vực Đồng bằng sông Cửu Long sẽ có cơ hội được trúng thưởng nhiều quà tặng hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 2 tỉ đồng.

Tham gia chương trình Tiết kiệm dự thưởng Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, khách hàng có cơ hội trúng thưởng 01 giải xe tay ga Honda SH 150i phanh CBS phiên bản 2019 hoặc cơ hội trúng 01 trong 21 giải xe tay ga Honda Vision.

Gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV trúng ngay SH150i thế hệ mới

Cụ thể, với hình thức quà tặng ngay, khi gửi tiết kiệm với số tiền gửi đạt mức quy định theo từng kỳ hạn, khách hàng được nhận ngay quà tặng bằng tiền mặt trong tổng số gần 14.000 món quà.

Tất cả khách hàng sẽ được nhận mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình. Càng gửi nhiều sổ/thẻ tiết kiệm, khách hàng càng nhận được nhiều mã số dự thưởng. 22 xe tay ga hoặc sổ tiết kiệm có giá trị tương đương tại BIDV sẽ là những phần quà dành cho những khách hàng may mắn nhất.  Chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ các Chi nhánh BIDV tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long hoặc Trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7 hoặc số điện thoại 1900 9247.

Kỳ hạn áp dụng: trả lãi cuối kỳ áp dụng cho các kỳ hạn gửi 1, 2, 3, 6, 9, 13,15, 18, 24, 364 ngày trả lãi cuối kỳ hoặc kỳ hạn 12, 13 tháng trả lãi hàng tháng. Thời gian mở thưởng dự kiến diễn ra vào ngày 09/08/2019, khách hàng trúng thưởng sẽ được lĩnh thưởng sau khi BIDV kết thúc quay số và nhận giải thưởng ngay tại chi nhánh nơi khách hàng gửi tiết kiệm dự thưởng.

Ngày 15/06 năm 2019 | Xe | Tag: