Hiện tượng mắt trái giật của nam và nữ theo giờ báo điềm gì?

Hiện tượng mắt trái giật của nam và nữ theo giờ báo điềm gì? Giật mắt trái là điềm báo có bạn bè từ xa đến thăm, hoặc bạn sắp có một người bạn mới.  Phụ nữ: Đây là một điềm báo muốn nói với bạn rằng có người nào đó đang nhớ tới bạn. Nếu bạn thấy người bồn chồn, mặt nóng ran thì có 2 -3 người nghĩ về bạn, họ muốn thể hiện tình cảm với bạn. Nếu bạn bị...

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng mắt trái giật của nam và nữ theo giờ báo điềm gì? Giật mắt trái là điềm báo có bạn bè từ xa đến thăm, hoặc bạn sắp có một người bạn mới.  Phụ nữ: Đây là một điềm báo muốn nói với bạn rằng có người nào đó đang nhớ tới bạn. Nếu bạn thấy người bồn chồn, mặt nóng ran thì có 2 -3 người nghĩ về bạn, họ muốn thể hiện tình cảm với bạn. Nếu bạn bị giật mắt 4 đến 5 lần thì có người đang hờn trách bạn, nhưng người ta cũng rất yêu thương bạn.

Hiện tượng mắt trái giật của nam và nữ theo giờ báo điềm gì?

Hiện tượng mắt trái giật của nam và nữ theo giờ báo điềm gì?

Mắt trái giật từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng:

Mắt trái giật từ 1 đến 3 giờ sáng:

Mắt trái giật từ 3 đến 5 giờ sáng:

Mắt trái giật từ 5 đến 7 giờ sáng:

Mắt trái giật từ 7 đến 9 giờ:

Hiện tượng mắt trái giật của nam và nữ theo giờ báo điềm gì? 2

Mắt trái giật từ 9 đến 11 giờ trưa:

Mắt trái giật từ 11 đến 1 giờ chiều:

Mắt trái giật 1 đến 3 giờ chiều:

Mắt trái giật từ 3 đến 5 giờ chiều:

Mắt trái giật từ 5 đến 7 giờ tối:

Mắt trái giật từ 7 đến 9 giờ tối:

Mắt trái giật từ 9 đến 11 giờ tối:

Điềm báo nháy mắt trái ở nữ chỉ mang tính chất thời điểm, tức là trong ngày. Việc tài vận, kinh doanh hay công việc làm ăn theo phong thủy có ảnh hướng rất lớn từ người mà bạn kết hợp làm ăn. Có nghĩa là nếu cùng kinh doanh, làm việc với người hợp tuổi hợp mệnh thì công việc sẽ thuận lợi hơn. 

Nháy mắt trái nói lên điều gì?

Trường hợp nháy mắt trái thì cả nam và nữ đều rất hay gặp phải. Có những người coi đây là chuyện rất bình thường, nhưng cũng có người cho đây là điềm báo.
Cùng là một hiện tượng giật mắt trái của con người, nhưng có nhiều cách giải thích khác nhau:

Trong Tâm Linh thì không phân biệt nháy mắt trái nữ hay mắt trái giật nam. Hiện tượng mắt trái giật là hên hay xui? hay nháy mắt trái có điềm gì sẽ được căn cứ vào thời gian xảy ra, tức là chúng ta bị máy mắt trái vào ngày nào và giờ nào trong ngày.

Ngày 29/09 năm 2019 | Tổng hợp | Tag: