Honda Winner X đổi mới toàn diện, Exciter 150 liệu có lên Ex 155?

Honda Winner X đổi mới toàn diện, Exciter 150 liệu có lên Ex 155? Trong một thời gian dài, Yamaha Motor Việt Nam không ra mắt thêm mẫu xe nào mới, chỉ ra mắt các phiên bản đặc biệt.  Tuy nhiên theo thông tin của giới thạo xe, vào ngày 3/8, Yamaha sẽ trình làng một mẫu xe mới tại TP. Hồ Chí Minh. Rất có thể, mẫu xe được ra mắt lần này sẽ là chiếc xe côn tay Yamaha Exciter thế hệ mới, sử dụng...

Có thể bạn quan tâm:

Honda Winner X đổi mới toàn diện, Exciter 150 liệu có lên Ex 155? Trong một thời gian dài, Yamaha Motor Việt Nam không ra mắt thêm mẫu xe nào mới, chỉ ra mắt các phiên bản đặc biệt.  Tuy nhiên theo thông tin của giới thạo xe, vào ngày 3/8, Yamaha sẽ trình làng một mẫu xe mới tại TP. Hồ Chí Minh. Rất có thể, mẫu xe được ra mắt lần này sẽ là chiếc xe côn tay Yamaha Exciter thế hệ mới, sử dụng động cơ 155cc.

Honda Winner X đổi mới toàn diện, Exciter 150 liệu có lên Ex 155?

Theo mình thấy thì Honda đã làm khá tốt khi mang đến cho Winner một ngoại hình mới cùng với cái tên đã được thay đổi, không phải là thay vài chỗ cho có mà như anh em thấy ở đây, thật sự là một chiếc xe khác biệt. Mời anh em xem chi tiết Winner X bản phanh ABS màu đen mờ cao cấp nhất giá 49,49 triệu. Nhớ hồi kì Exciter 150 ra mắt, rất nhiều người đã cực kì thất vọng bởi những kỳ vọng trước đó dành cho dòng xe này. Anh em chúng ta đều mong muốn một chiếc Exciter với ngoại hình mới mẻ hơn và sức mạnh được nâng cấp nhưng thực tế thì …
Nhìn sơ qua thì chỉ mỗi đầu đèn được làm lại, nhỏ gọn hơn và full led ; kỹ hơn thì có mặt đồng hồ thay đổi cùng cùm công tắc tiện dụng hơn và hết. Kiểu Yamaha chỉ thay đổi một chút cho có chứ chưa thực sự lột xác cho đứa con cưng của mình và đến tận bây giờ mình vẫn thấy Exciter mới không đẹp, dáng dấp đã quá nhàm chán.

Honda Winner X đổi mới toàn diện, Exciter 150 liệu có lên Ex 155?

Nhìn Exciter 150 cũ mình vẫn thấy đẹp hơn

winner x co danh bai duoc exciter 150 khong

Exciter mới Nhìn như Exciter 150 đời trước chỉ khác mỗi bộ tem với đầu đèn

Honda Winner X đổi mới toàn diện, Exciter 150 liệu có lên Ex 155? 2

Còn với Winner X thì rất khác biệt với đời trước

Còn câu chuyện của Winner thì khác, sau khi phiên bản đầu tiên được ra mắt và nhận biết bao gạch đá từ dân chúng vì “giống Wave” thì với Winner X lần này, thật sự là một chiếc xe lột xác. Rất nhiều chi tiết đã được thay thế và giờ đây, tổng thể của Winner X trông hầm hố và hiện đại, rất ra dáng một chiếc mô tô phiên bản thu gọn. Việc được trang bị thêm ABS cho phiên bản đặc biệt lại là một điểm cộng, thêm một tính năng an toàn cho người tiêu dùng lựa chọn.
Honda Winner X đổi mới toàn diện, Exciter 150 liệu có lên Ex 155? 3

Như vậy là sau thời gian dài để anh em chờ đợi, Winner X đã chính thức ra mắt với dáng vẻ mới mẻ, nhiều trang bị hơn và giá bán tăng thêm đôi chút. Cũng giống như Exciter, động cơ của Winner không được nâng cấp cc mà chỉ tinh chỉnh nhẹ và thực tế thì không nhiều người nhắc đến việc này với sự thất vọng, bởi hiện tại khối động cơ vẫn là quá tốt nên việc chưa nâng cấp là điều hợp lý.

Tóm lại, với những gì mà Winner X đang có được thì mình thấy hiện tại đã đủ nhỉnh hơn Exciter 150, kể cả ngoại hình và máy móc. Nhưng mình cũng hy vọng là ở đợt nâng cấp tới, Exciter sẽ có màn đáp trả ngoạn mục để mang một màu sắc mới mẻ cho dòng xe huyền thoại này. Để anh em có thể lựa chọn ra con xe côn tay chất nhất trong những chiếc côn tay chất như Winner X, Exciter, Raider.

Về thông số kỹ thuật, Yamaha Exciter 155 có thể sẽ được trang bị khối động cơ xy lanh đơn dung tích 155cc, SOHC với công nghệ van biến thiên VVA. Hộp số nhiều khả năng sẽ là loại 6 cấp ly hợp trượt, côn tay tương tự mẫu xe R15 3.0 cho công suất có thể đạt tới 19 mã lực.

Ngày 18/07 năm 2019 | Xe | Tag: