Hướng dẫn build đồ đấu trường chân lý hiệu quả nhất cho game thủ

Hướng dẫn build đồ đấu trường chân lý hiệu quả nhất cho game thủ: Đấu Trường Chân Lý hay còn được các game thủ gọi là LOL Chess hiện đã và đang thu hút được khá nhiều sự chú ý. Bên cạnh cách chơi tương tự Dota Auto Chess thì LOL Chess có hình ảnh, đồ họa đẹp và thú vị hơn. Một trong những tính năng rất hay của LOL Chess đó là ghép đồ để tăng sức mạnh cho tướng. Nếu bạn là...

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn build đồ đấu trường chân lý hiệu quả nhất cho game thủ: Đấu Trường Chân Lý hay còn được các game thủ gọi là LOL Chess hiện đã và đang thu hút được khá nhiều sự chú ý. Bên cạnh cách chơi tương tự Dota Auto Chess thì LOL Chess có hình ảnh, đồ họa đẹp và thú vị hơn. Một trong những tính năng rất hay của LOL Chess đó là ghép đồ để tăng sức mạnh cho tướng. Nếu bạn là một trong vô số game thủ chưa biết cách ghép trang bị trong dtcl LOL Chess như thế nào thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn build đồ đấu trường chân lý hiệu quả nhất cho game thủ

các đội hình đấu trường chân lý, các tộc trong đấu trường chân lý, bảng lên đồ đấu trường chân lý, lên đồ đấu trường chân lý, ép đồ đấu trường chân lý, cách ghép đồ đấu trường chân lý, các hệ đồ đấu trường chân lý, đồ trong đấu trường chân lý, trang bị đồ đấu trường chân lý

Sau một thời gian càn quét khắp các nền tảng stream trên thế giới thì cuối cùng, chế độ chơi “Đấu Trường Chân Lý” cũng đã về đến Việt Nam trong bản cập nhật 9.13 của Liên Minh Huyền Thoại. Đã lâu rồi chúng ta mới lại thấy máy chủ VCS bị quá tải như thế này, nguyên nhân chính của việc này thì có lẽ người viết không cần nói nữa.

Không ngạc nhiên khi Đấu Trường chân lý lại hot đến như vậy, đây là một chế độ chơi cực kỳ thú vị và mang giá trị giải tí cao khi đem đến lối chơi không đặt nặng kỹ năng cá nhân. Thay vào đó, người chơi có thể dành thời gian để đấu với nhau bằng trí tuệ (vả cả nhân phẩm nữa).

Để có thể chơi tốt được Đấu Trường Chân Lý thì việc phối hợp trang bị sao cho cho hợp lý cũng là rất quan trọng. Sau đây là công thức ghép toàn bộ các trang bị trong chế độ đấu trường chân lý, hy vọng có thể cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích để nhanh chóng làm chủ chế độ chơi này.

Hàng trên cùng và hàng bên trái ngoài cùng là những trang bị cơ bản. Đây là những trang bị mà bạn có thể nhận được trực tiếp từ việc đánh quái và vòng “bắt tướng”.
Các trang bị cao cấp sẽ được ghép từ 2 trang bị cơ bản, 1 thuộc hàng trên cùng có cùng hàng dọc, cộng với 1 trang bị nữa nằm bên trái ngoài cùng và cùng hàng ngang.
Ví dụ: 1 giáp máu sẽ được ghép từ 2 đai khổng lồ, 1 vọng âm sẽ được ghép từ 1 gậy quá khổ và 1 nước mắt nữ thần…

Hê thống trang bị của Đấu Trường Chân Lý là một tập hợp rất nhiều những trang bị từng xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại và mỗi trang bị đều có vai trò riêng của mình. Cũng theo đó thì mỗi vị tướng sẽ có cho mình một combo trang bị riêng để tối ưu hóa sức mạnh và đưa người chơi đến với chiến thắng.

Với 50 vị tướng có mặt trong Đấu Trường Chân Lý với chỉ số và kỹ năng khác nhau thì khá là khó để cho người chơi có thể biết được trang bị nào là phù hợp với mỗi vị tướng và người chơi thường sẽ gặp rắc rối trong việc ghép trang bị cho những vị tướng của mình.

Những cách lên đồ cho tất cả 50 vị tướng trong Đấu Trường Công Lý

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua tất tần tật những combo trang bị cho toàn bộ 50 vị tướng hiện đang có trong Đấu Trường Chân Lý nhé. Trước khi bước vào chủ đề chính thì chúng ta cũng nên biết một số vật phẩm hiện đang rất mạnh và phù hợp với rất nhiều loại tướng khác nhau:

Trường Thương Sojin:

Vật phẩm này sẽ giúp cho vị tướng hồi lại năng lượng sau đòn đánh thường. Điều này cũng đồng nghĩa vị tướng sỡ hữu trang bị này có thể sử dụng chiêu cuối của mình thường xuyên hơn. Những vị tướng như Ahri, Veigar, Varus và Aurelion Sol sẽ là những vị tướng có thể khai thác tốt nhất sức mạnh của trang bị này.

Cờ Hiệu Zeke:

Đây là trang bị dành cho những vị tướng có thiên hướng hỗ trợ và không phải là sát thương chủ lực. Với trang bị này thì toàn bộ hình sẽ được tăng tốc độ đánh.

Đại Bác Liên Thanh:

Đây là một món trang bị cần thiết cho những vị tướng là Xạ Thủ hoặc những tướng sát thương chủ lực, tốc độ đánh công thêm rất nhiều sẽ tạo nhiều lợi thế để những vị tướng sát thương chủ lực có thể gây thêm nhiều sát thương hơn. Ngoài ra thì tầm bắn được cộng thêm sẽ giúp cho các tướng Xạ thủ có thể tránh được một số đòn tần công của đối phương.

Tags: các đội hình đấu trường chân lý, các tộc trong đấu trường chân lý, bảng lên đồ đấu trường chân lý, lên đồ đấu trường chân lý, ép đồ đấu trường chân lý, cách ghép đồ đấu trường chân lý, các hệ đồ đấu trường chân lý, đồ trong đấu trường chân lý, trang bị đồ đấu trường chân lý

Ngày 03/10 năm 2019 | Tổng hợp | Tag: . . . . . . . .