Kem đánh răng Vitis Anticaries – kem đánh răng đặc trị ngừa sâu răng hiệu quả nhất hiện nay

Ngày 11/04 năm 2019 | Stt hay | Tag:

Kem đánh răng Vitis Anticaries là dòng kem đánh răng ngừa sâu răng đầu tiên có khả năng bảo vệ và phục rồi men răng.Công thức chứa thành phần hydroxyapatite siêu phân tử có thể phục hồi và củng cố men răng nhờ lưu lại trên bề mặt và tạo lớp bảo vệ chống xói mòn cho răng, đồng thời ngăn ngừa tình trạng răng nhạy cảm. Liên kết bền vững giữa siêu...

Kem đánh răng Vitis Anticaries là dòng kem đánh răng ngừa sâu răng đầu tiên có khả năng bảo vệ và phục rồi men răng.Công thức chứa thành phần hydroxyapatite siêu phân tử có thể phục hồi và củng cố men răng nhờ lưu lại trên bề mặt và tạo lớp bảo vệ chống xói mòn cho răng, đồng thời ngăn ngừa tình trạng răng nhạy cảm. Liên kết bền vững giữa siêu phân tử hydroxyapatite và men răng cho phép hình thành lớp bảo vệ chống xói mòn trong điều kiện có độ pH thấp.

THÀNH PHẦN: Aqua, Silica, Sorbitol, Glycerin, Xylitol, Titanium Dioxide, Sodium Monofluorophosphate, Sodium Lauryl Sulphate, Xanthan Gum, Peg-40 Hydrogenated Castor Oil, Hydroxylapatite (nano), Sodium Saccharin, Menthone Glycerin Acetal, Potassium Chloride, Sodium Methylparaben, Citric Acid, Potassium Acesulfame, Aroma. / Hydroxyapatite nanoparticles / Sodium monofluorophosphate (1,450ppm fluoride ion)/ Xylitol (10%).

  • Kem đánh răng Vitis Anticaries với tác dụng phục hồi và củng cố men răng, tạo lớp bảo vệ chống xói mòn răng, đồng thời ngăn ngừa tình trạng răng nhạy cảm.
  • Xylitol 10% giảm hình thành mảng bám răng, giảm sản sinh acid và trung hòa pH acid, giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.
  • Sodium Fluoride giúp tái tạo và tái khoáng hóa men răng.
  • Với mức Fluoride 1450ppm, kem đánh răng có thể được dùng cho người niềng răng.
  • Hương bạc hà mát dịu tạo cảm giác sáng khoái sau khi sử dụng.

 CÁCH DÙNG:

  1. Đánh răng mỗi ngày, sau mỗi bữa ăn trong vòng 2-3 phút.
  2. Cho một lượng nhỏ vừa đủ kem đánh răng lên bàn chải khi dùng, đặc biệt chú ý những khu vực thường xuyên có mảng bám và thức ăn thừa còn sót lại.
  3. Có thể dùng thêm nước súc miệng để giúp làm sạch những vùng bàn chải không tiếp cận được.

Lưu ý: không được nuốt, để xa tầm tay của trẻ, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Chống chỉ định với những bệnh nhân mẫn cảm với những thành phần của sản phẩm.

KEM ĐÁNH RĂNG NGỪA SÂU RĂNG VITIS ANTICARIES 100 ML: 195.000 đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

https://www.oralmart.vn/kem-danh-rang-ngua-sau-rang
https://ecare.vn/collections/kem-danh-rang-ngua-sau-rang/products/kem-danh-rang-ngua-sau-rang-vitis-anticaries-100-ml

KEM ĐÁNH RĂNG NGỪA SÂU RĂNG VITIS ANTICARIES 100 M
KEM ĐÁNH RĂNG NGỪA SÂU RĂNG VITIS ANTICARIES 100 M

Có thể bạn quan tâm