Khang Thịnh Land – Địa chỉ mua bán bất động sản uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định

Ngày 11/04 năm 2019 | Stt hay | Tag:

Khang Thịnh Land là đơn vị phân phối các dự án bất động sản hàng đầu tại Quy Nhơn.  Nhiều chuyên gia đã đánh giá Bình Định đang có cơ hội khá thuận lợi để phát triển phân khúc chung cư cao cấp, căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn. Nắm bắt cơ hội đó, Khang Thịnh Land đã bắt tay hợp tác với các tập đoàn uy tín trong và ngoài nước, đăng ký...

Khang Thịnh Land là đơn vị phân phối các dự án bất động sản hàng đầu tại Quy Nhơn.  Nhiều chuyên gia đã đánh giá Bình Định đang có cơ hội khá thuận lợi để phát triển phân khúc chung cư cao cấp, căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn. Nắm bắt cơ hội đó, Khang Thịnh Land đã bắt tay hợp tác với các tập đoàn uy tín trong và ngoài nước, đăng ký làm đơn vị phân phối chính thức cho các dự án quy mô lớn, có số vốn đầu tư cực khủng.

Với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất, mang đến các sản phẩm phù hợp cùng với những giải pháp hữu ích cho khách hàng, từ lúc mở bán các dự án tính tới thời điểm này, Khang Thịnh Land đã đạt nhiều thành công nhất định, củng cố được niềm tin khách hàng và có chỗ đứng trong ngành tại địa bàn nói riêng và cả nước nói chung và được nhiều chủ đầu tư và các tập đoàn lớn mời hợp tác phân phối.

Sàn giao dịch hiện đang mở bán tất cả các dự án bất động sản hiện có tại Quy Nhơn.

Cam kết rằng với tập thể Khang Thịnh Land đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Đối tác/khách hàng, Khang Thịnh Land sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 154-155-155A đường Tây Sơn – Phường Ghềnh Ráng – Thành phố Quy Nhơn – Bình Định
  • Điện thoại: (0256)3 535 969- 0931 012 789
  • Email[email protected] 
  • Website: khangthinhquynhon.vn – Khanggroup.vn
  • Fanpge: https://www.facebook.com/khangthinhquynhon/
Khang Thịnh Land
Khang Thịnh Land

Có thể bạn quan tâm