Khảo sát giá xe Honda Wave Alpha 2019 tháng 6 tại đại lý Hà Nội & TP HCM

Khảo sát giá xe Honda Wave Alpha 2019 tháng 6 tại đại lý Hà Nội & TP HCM: Với mục tiêu luôn đổi mới nhằm nổi bật phong cách và trải nghiệm cho người dùng, Honda Việt Nam đã nghiên cứu và chính thức cho ra đời Wave 110 RSX FI phiên bản mới với những thay đổi thú vị, đem lại cho người dùng nhiều cung bậc cảm xúc hoàn toàn mới và khác biệt.Wave 110 RSX FI phiên bản mới sở hữu phong cách...

Có thể bạn quan tâm:

Khảo sát giá xe Honda Wave Alpha 2019 tháng 6 tại đại lý Hà Nội & TP HCM: Với mục tiêu luôn đổi mới nhằm nổi bật phong cách và trải nghiệm cho người dùng, Honda Việt Nam đã nghiên cứu và chính thức cho ra đời Wave 110 RSX FI phiên bản mới với những thay đổi thú vị, đem lại cho người dùng nhiều cung bậc cảm xúc hoàn toàn mới và khác biệt.Wave 110 RSX FI phiên bản mới sở hữu phong cách thiết kế mạnh mẽ, nam tính với những đường nét dứt khoát và sắc nhọn.

Khảo sát giá xe Honda Wave Alpha 2019 tháng 6 tại đại lý Hà Nội & TP HCM

Khảo sát giá bán tại một số đại lý ở Hà Nội và TP HCM cho thấy, trái với nhiều mẫu xe tay ga của Honda thì xe số của nhà sản xuất này lại đang có xu hướng giảm giá mạnh xuống dưới mức đề xuất tới nửa triệu đồng, thậm chí còn lên đến 3 triệu đồng.

Khảo sát giá xe Honda Wave Alpha 2019 tháng 6 tại đại lý Hà Nội & TP HCM 1

Trong đội ngũ xe số ăn khách của Honda hiện nay thì chỉ có Wave Alpha 110, Wave RSX là có giá nhỉnh hơn so với giá đề xuất từ 300 – 500 nghìn đồng. Còn lại các mẫu xe số khác như Blade, Future đề giảm xuống xưới mức đề xuất từ 500 ngàn tới 1,1 triệu đồng.  Riêng dòng xe số Super Cub C125 thì có mức bán ra giảm xuống dưới mức đề xuất lớn nhất lên đến 3 triệu đồng.

Vì dòng xe này có giá bán khá đắt trên 80 triệu, một mức giá mà người mua có thể chọn cho mình nhiều mẫu xe tay ga. Cho nên Super Cub C125 tỏ ra rất kén khách. Quý độc giả có thể tham khảo giá bán các mẫu xe số của Honda tại thị trường Việt Nam trong tháng 5/2019.

Ngày 16/08 năm 2019 | Xe | Tag: