Mã Gift Code game Liên Quân Mobile mới nhất 2020

Mã Gift Code game Liên Quân Mobile mới nhất 2020: Game thủ Liên Quân Mobile lại có được cơ hội nhạn các vị tướng vĩnh viễn nhân dịp sự kiện mới nhất. Nhận code liên quân 2020 để sở hữu các phần quà độc đáo miễn phí. Garena đang tổ chức sự kiện chào đón vị tướng mới được ra mắt, các cao thủ liên quân đã sẵn sàng cho sự kiện lần này chưa. Sự kiện tặng code liên quân được...

Có thể bạn quan tâm:

Mã Gift Code game Liên Quân Mobile mới nhất 2020: Game thủ Liên Quân Mobile lại có được cơ hội nhạn các vị tướng vĩnh viễn nhân dịp sự kiện mới nhất. Nhận code liên quân 2020 để sở hữu các phần quà độc đáo miễn phí. Garena đang tổ chức sự kiện chào đón vị tướng mới được ra mắt, các cao thủ liên quân đã sẵn sàng cho sự kiện lần này chưa. Sự kiện tặng code liên quân được mở ra cho toàn sever và phần quà ít hay nhiều phụ thuộc vào kiện tướng đấy.

Mã Gift Code game Liên Quân Mobile mới nhất 2020

Liên Quân Mobile là tựa game chiến thuật sở hữu số lượng fan khủng, không chỉ sở hữu lối chơi hấp dẫn mà đồ họa cũng là nhân tố tạo nên sự thành công của game. Và nếu bạn là game thủ của siêu phẩm game này chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội nhận Gift Code game Liên Quân Mobile.

  1. Cap thả thính
  2. Stt thả thính
  3. Stt buồn
  4. Stt bựa
  5. Sinh con 2021

Tặng game thủ bộ code Code liên quân 2020 miễn phí nhiều tướng vip 2

Với Code game Liên Quân Mobile, người chơi sẽ có cơ hội may mắn được nhận nhiều phần thưởng có giá trị như tăng gấp đôi điểm kinh nghiệm, tăng lượng vàng,… Những món quà này chắc chắn sẽ tạo được lợi thế cho người chơi. Vậy cách nhận và nhập Gift Code game Liên Quân Mobile như thế nào?

Các loại Gift Code game Liên Quân Mobile

Gift Code game Liên Quân tân thủ

Gift Code VIP Liên Quân Mobile Garena

Cách nhập Gift Code Liên Quân Mobile

Bước 1: Tại giao diện của trò chơi nhấn chọn vào biểu tượng Hộp quà ở bên dưới giao diện.

Bước 2: Chuyển sang giao diện mới nhấn chọn vào Thông báo trò chơi, rồi nhấn tiếp vào mục Nhận Giftcode ở danh sách bên trái màn hình. Nhìn sang bên phải nhấn vào Xem chi tiết.

Bước 3: Nhập Gift Code Liên Quân Mobile bên trên rồi nhấn nút Xác nhận bên dưới. Sau đó chúng ta sẽ thấy thông báo nhận quà như hình dưới đây.

Bước 4: Quay trở lại giao diện trò chơi rồi nhấn vào biểu tượng Hòm Thư như hình dưới.

Bước 5: Tại giao diện này nhấn vào Hệ thống, người chơi sẽ thấy các món quà Gift Code Liên Quân Mobile đã được gửi tới tài khoản của mình. Nhấn tiếp vào Nhận tất để nhận các phần quà này.

Nhu vậy bạn đã biết cách nhận Gift Code game Liên Quân Mobile, cũng như cách nhập code để nhận phần thường. Chỉ cần nhập đúng code đã cho là xong.

Ngày 21/04 năm 2020 | Tổng hợp | Tag: