Nhà hàng Gà Tre Quán – Bình Giã – nhà hàng chuyên đặc sản núi rừng tại TP. HCM

Nhà hàng Đặc Sản Gà Tre Quán 53 Bình Giã, phường 13, Quận Tân Bình - đặc sản núi rừng ở đây là gà tre ngon, an toàn, giá cả bình dân, sự lựa chọn số một cho dân nhậu thứ thiệt!Bạn muốn cùng bạn bè và người thân thưởng thức những món đặc sản cực hấp dẫn từ gà tre, nhưng bạn lo ngại về giá cả và nguồn gốc? Đến với nhà hàng Đặc Sản...

Có thể bạn quan tâm:

Nhà hàng Đặc Sản Gà Tre Quán 53 Bình Giã, phường 13, Quận Tân Bình – đặc sản núi rừng ở đây là gà tre ngon, an toàn, giá cả bình dân, sự lựa chọn số một cho dân nhậu thứ thiệt!
Bạn muốn cùng bạn bè và người thân thưởng thức những món đặc sản cực hấp dẫn từ gà tre, nhưng bạn lo ngại về giá cả và nguồn gốc? Đến với nhà hàng Đặc Sản Gà Tre Quán – 53 Bình Giã, bạn không cần phải lo về giá và nguồn gốc thực phẩm nữa.
Gà tre tại nhà hàng Đặc Sản Gà Tre Quán là “gà sạch”, được nhập từ hệ thống trang trại riêng của HTX Chấn Phong, nuôi hoàn toàn thủ công, nên giá thành các món ăn rất hợp lý so với nhiều Nhà hàng cùng loại trong khu vực, lại không còn phải lo lắng về dịch bệnh hay chất cấm.

Với thực đơn gà tre đa dạng như: Gà tre nướng: muối ớt, gà tre nướng hồng xíu, gà tre nướng Tây Bắc, Gà quay, Gà tre nổ muối. Gà tre hấp mắm nhĩ, Gà tre tiềm thuốc bắc, gà tre tiềm ớt hiểm … nhâm nhi cùng ly rượu cay nồng thì hết ý!

  1. Cap thả thính
  2. Stt thả thính
  3. Stt buồn
  4. Stt bựa
  5. Sinh con 2021

Không gian ấm cúng, thơ mộng; đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, nhanh nhẹn và nhiệt tình, Đặc Sản Gà Tre Quán là điểm đến hoàn hảo cho những buổi nhậu, họp mặt bạn bè, tiệc sinh nhật và những bữa tiệc gia đình lớn nhỏ. Với những món ăn từ gà tre vừa sạch, vừa thơm ngon, hấp dẫn, giá cả bình dân,… Đặc Sản Gà Tre Quán – 53 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nhà hàng Gà Tre Quán – Bình Giã
Nhà hàng Gà Tre Quán – Bình Giã

Ngày 16/08 năm 2019 | | Tag: