Nhận code Free Fire miễn phí từ nhà phát hành ở đâu?

Nhận code Free Fire miễn phí từ nhà phát hành ở đâu? Mã GiftCode Free Fire là một chuỗi mã gồm 12 ký tự chứa cả chữ số và bảng chữ cái, người chơi có thể sử dụng để nhận các vật phẩm phần thưởng độc quyền miễn phí khác nhau đến từ nhà phát hành. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và nhập Code Free Fire, đổi quà miễn phí. Nhận code Free Fire miễn phí từ nhà...

Có thể bạn quan tâm:

Nhận code Free Fire miễn phí từ nhà phát hành ở đâu? Mã GiftCode Free Fire là một chuỗi mã gồm 12 ký tự chứa cả chữ số và bảng chữ cái, người chơi có thể sử dụng để nhận các vật phẩm phần thưởng độc quyền miễn phí khác nhau đến từ nhà phát hành. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và nhập Code Free Fire, đổi quà miễn phí.

Nhận code Free Fire miễn phí từ nhà phát hành ở đâu?

Đều đặn mỗi tháng Free Fire sẽ tổ chức các sự kiện lớn với những phần quà lớn bao gồm Skin, Súng, Kim cương, Hòm vật phẩm,… Và Giftcode luôn là những thứ luôn được săn tìm. Ngoài ra, với những tân thủ sẽ có những giftcode dành riêng cho họ. Vậy Giftcode Free fire có thể được tìm thấy ở đâuCách nhập code Free Fire như nào?

Để có thể nhanh chóng lấy được gift code Free Fire mới nhất, bạn hãy thường xuyên ghé thăm trang chủ và fanpage Facebook của trò chơi. Những mã code Free Fire sẽ liên tục được cập nhật lên đây vào mỗi tháng. Vì thế, bạn hãy nhấn  nút theo dõi trang để có thể lấy được code sớm nhất, do những mã code này là có kèm thời hạn sử dụngNgoài ra Free Fire đang có sự kiện tại VƯỢT CỬA BÍ MẬT, các bạn có thể tham gia để nhận thêm nhiều phần quà cho mình.

Hướng dẫn cách nhập code Free Fire mới nhất 2021

Bước 1: Đầu tiên, các bạn chọn vào mục Thông Báo trên màn hình của sảnh chính.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 3

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn mục NHẬP GIFTCODE sau đó nhấn Tới luôn.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 4

Bước 3: Gõ Code Free Fire mà bạn đã tìm được vào khung chữ nhật và sau đó nhấn NHẬP.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 5

Bước 4: Nhấn XÁC NHẬN để quay lại sảnh chính của game.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 6

Bước 5: Kiểm tra hộp thư để xem những món quà bạn có thể nhận được, sau đó nhấn Nhận tất cả.

Cách tìm và nhập code Free Fire hình 7

Lưu ý: Hiện tại thì Garena Free Fire chỉ hỗ trợ người chơi nhập code trực tiếp trên game, do đó những trang nhập code online đều không phải là cách làm hợp pháp và rất dễ dẫn đến nguy cơ bị đánh cắp tài khoản.


Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách nhận và nhập CODE FREE FIRE trực tiếp trong game nhanh chóng nhất. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Ngày 26/12 năm 2020 | Tổng hợp | Tag: