Những bộ phim hàn quốc chiếu rạp 2019 mọt phim tấm tắc khen hay

Những bộ phim hàn quốc chiếu rạp 2019 mọt phim tấm tắc khen hay: những bộ phim hàn quốc chiếu rạp 2019 hay nhất góp mặt các bộ phim như Oppa, Phiền Quá Nha!, BTS: TÂM HỒN NHIỆT HUYẾT, EXIT (Lối thoát trên không), The Divine Fury, Ghost Walk (Lạc hồn)... tham gia các dàn sao hàn nổi tiếng và tài năng. Những bộ phim hàn quốc chiếu rạp 2019 mọt phim tấm tắc khen hay 1/ Oppa, Phiền Quá Nha! - phim chiếu...

Có thể bạn quan tâm:

Những bộ phim hàn quốc chiếu rạp 2019 mọt phim tấm tắc khen hay: những bộ phim hàn quốc chiếu rạp 2019 hay nhất góp mặt các bộ phim như Oppa, Phiền Quá Nha!, BTS: TÂM HỒN NHIỆT HUYẾT, EXIT (Lối thoát trên không), The Divine Fury, Ghost Walk (Lạc hồn)… tham gia các dàn sao hàn nổi tiếng và tài năng.

Những bộ phim hàn quốc chiếu rạp 2019 mọt phim tấm tắc khen hay

1/ Oppa, Phiền Quá Nha! – phim chiếu rạp hàn quốc 2019

Phim chiếu rạp trung quốc hay nhất tháng 9 2019,phim chiếu rạp tháng 9 2019 việt nam, phim hài chiếu rạp 2019 việt nam, phim chiếu rạp hoạt hình tháng 9 2019, phim kinh dị chiếu rạp tháng 9 2019, phim ma chiếu rạp tháng 9, phim mới chiếu rạp tháng 9 2019, phim ma chiếu rạp tháng 9 năm 2019 4

Oppa Phiền Quá Nha – phim điện ảnh hợp tác Hàn – Việt do Hari Won và Park Jung Min – cựu thành viên nhóm nhạc SS501 đóng chính bỗng dưng im hơi lặng tiếng suốt thời gian khá dài để chuẩn bị kĩ càng hơn cho khâu hậu kì. Bù đắp cho sự chờ đợi của khán giả, nhà sản xuất vừa tung ra đoạn clip hậu trường phân cảnh “nóng bỏng” nhất phim: nụ hôn sâu giữa hai nhân vật chính.

Phim chiếu rạp trung quốc hay nhất tháng 9 2019,phim chiếu rạp tháng 9 2019 việt nam, phim hài chiếu rạp 2019 việt nam, phim chiếu rạp hoạt hình tháng 9 2019, phim kinh dị chiếu rạp tháng 9 2019, phim ma chiếu rạp tháng 9, phim mới chiếu rạp tháng 9 2019, phim ma chiếu rạp tháng 9 năm 2019 5

Khi được hỏi về cảm giác sau nụ hôn trên phim, Park Jung Min rất hào hứng cho biết rằng anh là người “được hưởng”. Hari Won cũng bật mí thêm: “Trước giờ đóng phim với rất nhiều người rồi, cũng có hôn luôn nhưng chưa có nụ hôn nào “nặng” như với Park Jung Min trong Oppa Phiền Quá Nha. Đây là lần đầu tiên tôi và Park Jung Min làm việc chung nên tất nhiên là cũng có ngại ngùng.

Xem thêm bài: Phim hay tháng 9 2019

2/ BTS: TÂM HỒN NHIỆT HUYẾTPhim hàn chiếu rạp 2019 hay nhất

phim hàn chiếu rạp tháng 8 2019, phim hàn chiếu rạp tháng 8, phim hàn quốc chiếu rạp tháng 8 2019, phim hàn quốc chiếu rạp tháng 8 1

BTS: Tâm hồn nhiệt huyết sẽ mang khán giả đến với những trải nghiệm của ban nhạc với tour diễn toàn cầu “Love Yourself” mà chặng dừng chân cuối cùng là Paris hoa lệ. Tại đó BTS kể lại những câu chuyện đậm tính cá nhân, họ chia sẻ đam mê, chia sẻ tình cảm với hàng vạn khán giả trên sân khấu. Thông qua bộ phim, chân dung của BTS một lần nữa hiện lên với tâm hồn đầy nhiệt huyết và truyền cảm hứng.

3/ EXIT (Lối thoát trên không) – phim rạp hàn quốc hay nhất 2019

Thời đại học, Lee Yong-nam khá nổi tiếng trong câu lạc bộ leo núi. Nhưng cuộc đời sau này của anh thật sự nghiệt ngã hơn nhiều. Dù đã ra trường nhiều năm, Lee Yong-nam vẫn thất nghiệp và đành phải “muối mặt” nhờ cha mẹ xin một công việc tạm bợ qua ngày. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của mẹ, Yong-nam nằng nặc đòi tổ chức tiệc tại nơi mà Eui-ji (Im Yoona) – cô gái anh theo đuổi một thời đang làm việc.

Xem thêm bài: Phim chiếu rạp tháng 9 2019

4/ The Divine Fury – phim hàn quốc chiếu rạp hay nhất 2019

Yong Hoo (Park Seo-joon) tình cờ gặp được linh mục An (Ahn Sung-ki), một linh mục trừ tà. Hai người vướng vào một vụ án và bắt tay với nhau để chống lại thế lực hắc ám.

5/ Ghost Walk (Lạc hồn) – phim hàn chiếu rạp 2019 mới nhất

Bộ phim kinh dị – tâm lý tháng 8 Ghost Walk là chuyến hành trình đi ngược quá khứ của “hồn ma” Hye-jung – cô gái trẻ chết một cách bí ẩn. Từng sống một cuộc đời cô độc và tẻ nhạt, Hye-jung cắt đứt liên lạc với gia đình, từ chối tình cảm từ anh chàng đồng nghiệp, và lặp lại công việc thường ngày tại một nhà máy mà không có mục đích sống nào. Video Player 00:00 01:09 Mọi chuyện đảo lộn khi Hye-jung bị giết hại và trở thành hồn ma lang thang ở nơi cô từng sinh sống. Trong những ngày cuối đời, cô nhận ra rằng những thay đổi trong suy nghĩ của mình sẽ có thể tạo ra những đổi thay trong cuộc đời của những người khác.

7/ Love Battle: Thách Yêu 2 Năm – phim hàn chiếu rạp hay tháng 9 2019

Thách Yêu 2 Năm là một cuộc chiến giữa hai phe có niềm tin hoàn toàn đối lập về tình yêu. Tan – chàng trai thực tế không còn tin vào tình yêu sau một mối tình đau khổ, và Jeed – cô gái mộng mơ luôn tin rằng ai cũng có thể tìm thấy tình yêu đích thực.

Tan là một chuyên gia phân tích, đã tính toán số liệu và sáng tạo ra loại bảo hiểm mới mang tên “Yêu Hai Năm Đảm Bảo Hoàn Tiền”. Người mua bảo hiểm sẽ được hoàn tiền 100% kèm 30% lãi suất nếu họ không chia tay sau 2 năm kể từ ngày kí hợp đồng. Nếu họ chia tay thì sẽ nhận lại được một nửa số tiền. Cuộc chiến bắt đầu khi Jeed được chuyển đến giúp Tan chăm sóc bảo hiểm mới này. Tan làm mọi cách để khiến các cặp đôi chia tay, còn Jeed lại cố gắng để giúp họ ở bên nhau.

Tags: phim chiếu rạp hàn quốc 2019, phim lẻ hàn quốc học đường, phim lẻ hàn quốc hài hước, phim chiếu rạp hàn quốc hay 2019, phim lẻ hàn quốc hay nhất mọi thời đại, phim ngắn hàn quốc học đường, phim ngắn hàn quốc hay về tình yêu

 

Ngày 03/10 năm 2019 | Tổng hợp | Tag: . . . . . .