Top những câu tiểu sử hay chất, độc, lạ buồn nhớ người yêu, crush mới nhất trên fb

Top những câu tiểu sử hay chất, độc, lạ buồn nhớ người yêu, crush mới nhất trên fb: Những dòng tiểu sử hay chất, tiểu sử buồn, tiểu sử fb bá đạo, tiểu sử chất trên facebook, tiểu sử facebook buồn, tiểu sử facebook độc, tiểu sử facebook đẹp... được giới trẻ dùng viết vào tiểu sử của mình trên fb diễn tả tâm trạng của mình. Những tiểu sử hay tâm trạng nhớ người yêu giới...

Có thể bạn quan tâm:

Top những câu tiểu sử hay chất, độc, lạ buồn nhớ người yêu, crush mới nhất trên fb: Những dòng tiểu sử hay chất, tiểu sử buồn, tiểu sử fb bá đạo, tiểu sử chất trên facebook, tiểu sử facebook buồn, tiểu sử facebook độc, tiểu sử facebook đẹp… được giới trẻ dùng viết vào tiểu sử của mình trên fb diễn tả tâm trạng của mình.

Những tiểu sử hay tâm trạng nhớ người yêu giới trẻ đăng tải facebook

tiểu sử hay chất, tiểu sử fb bá đạo, tiểu sử facebook nhạc, tiểu sử facebook buồn, tiểu sử facebook độc

1. Tình yêu là do duyên trời còn việc ở bên cạnh nhau là do ta tự quyết định. Nếu còn đủ yêu thương, rồi sẽ quay lại với nhau thôi.

2. Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.

3. Ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. Vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. Khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.

4. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

5. Có những người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. Có khi có lý do, nhưng đôi lúc lại chẳng có lý do gì đặc biệt. Chỉ đơn giản họ thấy không nên ở cạnh nhau. Thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn.

6. Bắt đầu từ hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. Vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của ngày xưa.

7. Có người vì yêu mà quên mất bản thân. Yêu hết mình, sống vì những gì người yêu muốn. Những gì người yêu thích. Điều này sẽ thật đáng buồn, vì bản thân bạn đã không giữ được chính mình.

8. Có những chuyện một mình cố gắng là không bao giờ đủ.

9. Tình yêu là từ hai phía. Không chỉ có yêu, để có thể ở bên cạnh nhau. Cả hai phải có đủ yêu thương, hi sinh và sẻ chia. Nếu tình yêu chỉ có từ một phía, mãi mãi sẽ chẳng phải là tình yêu. Đó là một sự hi sinh mù quáng. Và mối quan hệ ấy chắc chắn sẽ không bền.

10. Cô đơn chính thức bắt đầu khi bạn yêu một ai đó.

11. Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

12. Có đôi lúc, chỉ muốn kiếm một người để chia sẻ, để lắng nghe, để tâm sự. Thật khó! Người đó có thể đã ở đây, nhưng rồi, một ngày, người đó lại mở cửa bước đi. Hoặc đôi lúc lại là sự lầm tưởng, tưởng đã tìm được một người như vậy, nhưng cuối cùng, sự thật mình vẫn đang cô đơn.

13. Chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là không biết chờ đợi đến bao giờ.

14. Chờ đợi anh vốn không phải là thứ đáng sợ nhất, chỉ cần xác định được thời gian. Cái đáng sợ là, sống trong chờ đợi, nhưng lại không nhận được lời xác nhận sẽ chờ đợi đến bao giờ. Mông lung và không một chút điểm tựa, điều này làm tim em tan nát. Nhưng có lẽ người ảo tưởng là em, bởi vì mình chia tay nhau quá lâu rồi…

15. Xin anh đừng lãng vãng trong tâm trí em nữa, vì em chẳng còn là gì trong anh. Hãy để em là một ai đó trong lòng người khác anh nhé. Đêm nay lại nhớ anh!

16. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là phải cố gắng mỉm cười. Thật đau đớn khi em vẫn nhớ mãi về một người không nhớ em.

17. Muốn ngủ một giấc thật dài, bỏ lại nỗi nhớ da diết ngoài kia. Muốn đắm mình trong cơn mưa thật to để ngày mai không còn nước mắt nữa. Nhưng không khóc được, và nỗi nhớ thì cứ giằng xé ta từng ngày về một người vô tâm.

18. Chỉ là người dưng thôi, làm gì phải nhớ? Mạnh mẽ lên nào cô gái của tôi ơi!

19. Bắt đầu được thì kết thúc được, nhớ được thì quên được nhưng mà sao nói được chẳng làm được.

20. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

21. Vẫn còn một điều khủng khiếp hơn sự chia tay. Đó là giữ người kia trong trái tim mình dù cả hai không còn bên nhau nữa.

22. Người ta luôn nhớ tên bài hát nhưng thường quên tên nhạc sĩ. Biết người đang chung vui, nhưng lại hay quên người đã lắng nghe lúc buồn. Và luôn cầu hạnh phúc, nhưng hay quên hạnh phúc đến từ đâu…

23. Đôi lúc cô đơn không phải là vì không có ai quan tâm. Mà vì sự quan tâm đó không xuất phát từ người mình cần. Cho tôi nhớ anh thêm lần nữa, mai tôi lại quên.

24. Đôi khi tất cả những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “Anh nhớ em”. Thì cho dù là mọi thứ có tồi tệ thế nào đi chăng nữa, em cũng sẽ ổn thôi… Nhưng đó chỉ là điều ước trong mơ.

25. Cái gì đã cũ là cũ – Có cố đánh bóng cũng không thể mới. Cái gì đã qua là qua – Có quay trở lại cũng chẳng như xưa. Cái gì đã vỡ là vỡ – Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt. Cái gì đã đứt là đứt – Có ráng nối lại cũng chẳng tồn tại lâu. Cái gì đã đi là đi – Có kéo nó về cũng chẳng phải là của mình. Cái gì phải quên là quên – Có nhớ nhung mãi cũng chỉ là hoài niệm.

26. Đôi khi tôi cảm thấy rất cô đơn. Tốt hơn là nhớ ai đó trong im lặng còn hơn để rồi không nhận được bất kì hồi đáp nào.

27. Hôm nay tôi nhớ một người không nhớ tôi.

28. Một cách đơn giản nhất để luôn hạnh phúc là để nỗi nhớ làm bạn buồn ra đi.

29. Trái Đất này nhỏ bé lắm, chỉ cần xoay người một cái là bạn không ngờ rằng mình sẽ gặp được ai. Nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là sẽ chẳng bao giờ gặp lại…

30. Bạn không thể chọn những điều gì sẽ xảy ra với bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cách mà bạn sẽ đối mặt với chúng. Đừng buồn mãi vì người không nhớ đến mình.

Top những câu tiểu sử hay nhớ crush mới nhất trên fb

1. Mấy thím, mấy thím đã từng thích ai mà nghĩ sau này đặt tên con là gì chưa? Em nghĩ được tên cho trai lẫn gái rồi các mẹ ạ.

2. Thích một người là khi cố gắng không thích nữa, cố gắng tỏ ra lạnh lùng các kiểu cho đến khi nó nhắn tin cho mình và nói vài lời đầy thính thì mình lại dính…

3. Là khi cố tìm ra điểm chung và coi đó là định mệnh. Rồi ngồi tưởng tượng viễn cảnh tốt đẹp tương lai có hai đứa. Là khi đọc thuộc tin nhắn, là khi trước khi nhắm mắt lại và mở mắt ra trong trí óc đều hình dung thấy nụ cười người ấy. Là khi thói quen sở thích của người ta bỗng dưng thành của mình. Là khi trong lòng muốn gào thét thích chết đi được ngoài mặt vì sợ mất giá nên không cho phép thể hiện…

4. Mỗi lần nói gì đều lựa lời, cảm giác nếu mình vẫn nói chuyện như với bạn bè bình thường liệu nó có thấy mình quá đàn ông hay không, nói nhiều quá nó có nghĩ mình không chút thục nữ gì cả không???

5. Cảm giác nửa đêm mà tính xem đám cưới nên chọn màu gì là chủ đạo, tổ chức ở đâu, mời bao nhiêu người, sinh mấy con, mấy trai mấy gái, tên con là gì, cho học trường nào ấy…

6.Suốt ngày chỉ đợi có tin nhắn hoặc điện thoại hoặc gì gì đó từ người ấy. Mòn mỏi mới có được cuộc gọi video dăm ba câu. Sau đó nhẹ nhàng tủm tỉm đi vào giấc ngủ. Thấy bình yên. Không vội vã nhộn nhịp như người ta.

7. Là khi comment status của người đó mà thẹn đến nỗi vứt luôn cả điện thoại chạy đi tắm để tự kỷ. Bây giờ, tôi đi tự kỷ tiếp đây…

8. Add friend người ta mà còn tim đập chân run. Chờ 2 tiếng không thấy người ta set, sợ quá liền hủy add. Xong đến cái hôm người ta chủ động inbox hỏi tôi lịch hoạt động sự kiện thì cảm giác như mình sắp cưới đến nơi rồi.

9. Là vì sợ anh ấy biết được nên lúc nào cũng tỏ ra bình thản hết mức. Đến mức khóc vào nửa đêm cũng cảm thấy đã thua rồi.

10. Lúc nào cũng cố gắng, sợ đứng trước anh ấy không đủ tự tin, sợ mình thích anh ấy không có đủ tư cách. Chỉ lặng lẽ đứng đây, nhìn anh ấy dù là từ xa cũng được.

11. Là ngày nào cũng mò vào page người ấy để đọc tin tức rồi xem ảnh. Không có gì thấy trống vắng không thể tả. Mà chỉ cần ngọn tóc người ấy xuất hiện cũng cười vui cả ngày.

12. Hồi xưa tôi thường đặt chế độ ghi âm cuộc gọi. Có lần tôi gọi nhầm số của nó, nó biết tôi thích nó, tôi cũng ngại lắm nếu phiền nó cho nên nó vừa nghe máy tôi liền giải thích là nhầm số. Tất cả những gì nó nói chỉ là “ời ời ời ” thế mà tôi lưu lại nghe mãi đến 3 năm.

13. Phản ứng đầu tiên khi biết người đó thích mình chính là tự ti và sợ không dám yêu.Từ chối bao nhiêu lần gặp chỉ vì nghĩ rằng cần phải đẹp hơn để hôm sau có thể tự tin đi gặp người ta,nhưng người ta thì không hiểu được mình nghĩ như thế. Chắc nghĩ rằng do mình khó tính nên đã nản. Mà nản nhanh vậy chắc cũng không thích mình thật lòng.

14. Thích là lúc mắt mình cận 6 độ vậy mà lúc bỏ kính ra, chỉ cần nhìn cái dáng thấp thoáng của nó cũng đã tim đập chân run, cơ thể mềm như bún rồi.

15. Tìm hiểu tất tần tật về nó. Biết quán bún nó hay ăn, biết tiệm net nó hay ngồi, biết nó học lớp nào, biết… nó không thích mình.

16. Là khi đang đọc mấy dòng này trong wc rồi cười cười như con ngẩn thì crush gọi. Giật mình tí rơi điện thoại vào bồn cầu, “hốt cả hền”…

17. Xung quanh rất nhiều người, nhưng bạn hỏi tôi người ấy ở đâu, tôi sẽ chỉ cho bạn với tốc độ 0.1s

Tags: tiểu sử hay chất, tiểu sử fb bá đạo, tiểu sử facebook nhạc, tiểu sử facebook buồn, tiểu sử facebook độc

Ngày 12/11 năm 2019 | Tổng hợp | Tag: . . . .