Những kiểu giường ngủ mà bạn có thể lựa chọn cho chung cư để tiết kiệm diện tích

Những kiểu giường ngủ mà bạn có thể lựa chọn cho chung cư để tiết kiệm diện tích: Dạo qua một vòng trên thị trường đồ nội thất thông minh hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp những mẫu giường thông minh này. Với đa dạng chất liệu (gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp), màu sắc, kiểu dáng, kích thước mang lại rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn. Khu giường được trang hoàng trở thành...

Có thể bạn quan tâm:

Những kiểu giường ngủ mà bạn có thể lựa chọn cho chung cư để tiết kiệm diện tích: Dạo qua một vòng trên thị trường đồ nội thất thông minh hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp những mẫu giường thông minh này. Với đa dạng chất liệu (gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp), màu sắc, kiểu dáng, kích thước mang lại rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn. Khu giường được trang hoàng trở thành một không gian khép kín, mang lại cảm giác an toàn. Toàn bộ giường, bàn, tủ sắp xếp được kết hợp với nhau gọn trong một góc.

Những kiểu giường ngủ mà bạn có thể lựa chọn cho chung cư để tiết kiệm diện tích

Nội thất chung cư nhà ở là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sống trong căn nhà rộng rãi và tùy ý lựa chọn nội thất. Một căn nhà chật hẹp thì việc sắm nội thất cũng có nhiều khó khăn, nhưng nếu chú ý sắp xếp bạn cũng có thể có không gian nhà ở ngăn nắp, gọn gàng. Dưới đây là những kiểu giường ngủ mà bạn có thể lựa chọn cho căn nhà có phần khiêm tốn về diện tích của mình.

Tuyển tập những mẫu giường ngủ ở Vinh đẹp nhất hiện nay 2

Khu giường ngủ được trang hoàng trở thành một không gian khép kín, mang lại cảm giác an toàn. Toàn bộ giường, bàn, tủ sắp xếp được kết hợp với nhau gọn trong một góc. Quá tuyệt vời đúng không? Tủ quần áo kết hợp cùng giường có khả năng tiết kiệm diện tích không gian rất hợp lý.

Đến cả giường cũng có thể giấu đi, dễ dàng phân biệt khu phòng khách và phòng ngủ. Dường như tất cả mọi thứ đều nằm ở dưới mặt đất.

Những kiểu giường ngủ mà bạn có thể lựa chọn cho chung cư để tiết kiệm diện tích 2

Thông thường, không gian gầm giường vốn luôn được để trống và ít người quan tâm đến khoảng trống này. Những qua tay các KTS kéo léo của chúng tôi thì gầm giường biến thành nơi chứa đồ lí tưởng nếu biết cách sắp xếp và tận dụng triệt để không gian. Những mẫu giường ngủ với nhiều ngăn kéo dưới gầm này rất tiện dụng và đa năng.
Lưu ý: Bạn có thể chọn những chiếc ngăn kéo lớn nhỏ với kích thước khác nhau, dễ dàng kéo ra kéo vào sao cho phù hợp nhất với chiếc giường của mình.

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo được thiết kế hài hòa với giường ngủ tạo nên một không gian sống đồng nhất vừa giúp bạn có chiếc giường ngủ êm ái vừa tận dụng gầm giường làm nơi chứa đồ và cuối giường làm kệ trang trí. Ngăn kéo bên dưới giường này các bạn có thể để những bộ sưu tập, chăn màn, quần áo hay đồ chơi trẻ em, đồ dùng các nhân…Rất tiện ích phải không ạ.

Ngày 13/06 năm 2019 | Tổng hợp | Tag: