Pepper’s Pizza – địa chỉ ăn đồ Âu ngon, sang chảnh bậc nhất Hải Phòng

Ngày 11/04 năm 2019 | Stt hay | Tag:

Pepper’s Pizza được biết đến như một thiên đường của các món Âu, trở thành địa chỉ quen thuộc của giới trẻ Hải Phòng với nhiều món ăn phong phú mà giá cả rất hợp lý.Thực khách không bị nhàm chán mỗi khi mở menu của Pepper’s Pizza vì menu đa dạng các món. Bạn sẽ bị quyến rũ bởi hương vị của từng sợi mì Spaghetti vàng óng, nước sốt dậy mùi...

Pepper’s Pizza được biết đến như một thiên đường của các món Âu, trở thành địa chỉ quen thuộc của giới trẻ Hải Phòng với nhiều món ăn phong phú mà giá cả rất hợp lý.

Thực khách không bị nhàm chán mỗi khi mở menu của Pepper’s Pizza vì menu đa dạng các món. Bạn sẽ bị quyến rũ bởi hương vị của từng sợi mì Spaghetti vàng óng, nước sốt dậy mùi thơm của cà chua thanh nhẹ cùng phô mai sợi. Chỉ với số tiền rất sinh viên là bạn có thể chọn cho mình một đĩa mỳ Spaghetti thơm ngon trong một danh sách các loại Spaghetti độc đáo. Rồi bạn cũng chẳng thể nào bỏ qua những chiếc Pizza hấp dẫn khó cưỡng tại đây.

Đặc trưng của Pepper’s Pizza phải kể đến nữa là Pizza ngon, nóng hổi với phô mai thơm dẻo, đế bánh giòn rụm, topping: Bò, gà, hải sản, rau củ,… cực tươi ngon. Thêm một chút tương ớt là bạn hoàn toàn có thể hài lòng với suất ăn hôm nay.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 120 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng- 02253 835 115

           61 Cát Dài, Hải Phòng- 0225 3787 636

Fanpage: https://www.facebook.com/PepperPizza.HP/

Pepper's Pizza
Pepper’s Pizza

Có thể bạn quan tâm