7 bộ phim hàn quốc tháng 9 2019 hay nhất giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất

7 bộ phim hàn quốc tháng 9 2019 hay nhất giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất: Tháng 9 phim hàn chính thức mở màn cho cuộc đổ bộ hàng loạt của những tên tuổi lớn trong làng phim Hàn. Song Joong Ki vẫn được dự đoán sẽ gây tiếng vang khi tái xuất với phần cuối của Arthdal Chronicles, nhưng xem chừng nam tài tử sẽ chẳng thể độc chiếm đường đua bởi hàng loạt "nữ thần truyền hình" đều đồng...

Có thể bạn quan tâm:

7 bộ phim hàn quốc tháng 9 2019 hay nhất giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất: Tháng 9 phim hàn chính thức mở màn cho cuộc đổ bộ hàng loạt của những tên tuổi lớn trong làng phim Hàn. Song Joong Ki vẫn được dự đoán sẽ gây tiếng vang khi tái xuất với phần cuối của Arthdal Chronicles, nhưng xem chừng nam tài tử sẽ chẳng thể độc chiếm đường đua bởi hàng loạt “nữ thần truyền hình” đều đồng loạt trở lại.

7 bộ phim hàn quốc tháng 9 2019 hay nhất giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất

1. Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí) – phim hàn quốc tháng 9 2019

phim hàn hay trong tháng 9 2019, phim hàn tháng 9/2019, phim hàn quốc T9/2019, phim hàn quốc hay nhất tháng 9 2019, phim hàn tháng 9 2019, lịch phim hàn tháng 9 2019, phim hàn lên sóng tháng 9.2019 1

Ngay sau khi Hotel Del Luna kết thúc, phần thứ ba – phần cuối cùng của Arthdal Chronicles sẽ tiếp sóng. Phần thứ hai kết thúc với nhiều uẩn khuất và nghi vấn cũng như những bước ngoặt lớn trong số phận của mỗi nhân vật đã khiến không ít khán giả hoang mang và mong ngóng cao độ phần cuối cùng này để giải đáp thắc mắc. Teaser giới thiệu hứa hẹn những cuộc chiến tầm cỡ và nhiều mất mát trong hành trình các nhân vật đi đến kết thúc của mình. Tam giác tình yêu Eun Som (Song Joong Ki) – Tan Ya (Kim Ji Won) – Sa Ya liệu sẽ kết thúc thế nào? Và quan trọng, liệu Arthdal Chronicles phần cuối cùng có thể cứu vãn thành công của hai phần trước đồng thời chứng tỏ chất lượng bộ phim đủ tầm để đứng ngoài sóng gió hậu li hôn của nam chính Song Joong Ki hay chăng?!

Tháng 9 chính thức mở màn cho cuộc đổ bộ hàng loạt của những tên tuổi lớn trong làng phim Hàn. Song Joong Ki vẫn được dự đoán sẽ gây tiếng vang khi tái xuất với phần cuối của Arthdal Chronicles, nhưng xem chừng nam tài tử sẽ chẳng thể độc chiếm đường đua bởi hàng loạt “nữ thần truyền hình” đều đồng loạt trở lại. Đối thủ lớn nhất của Arthdal Chronicles là “bom tấn” Vagabond của cặp đôi Lee Seung Gi – Suzy, theo sau còn có When Camellia Blooms của Gong Hyo Jin, chưa kể hai nàng “em gái quốc dân” Kim So Hyun và Hyeri cũng “rủ nhau” tái xuất. Ngay sau khi Arthdal Chronicles kết thúc, Melting Me Softly của Ji Chang Wook sẽ tiếp sóng và chắc chắn không thoát khỏi bị so sánh với tác phẩm trước. Mặt trận phim Hàn tháng 9 vì thế hứa hẹn sẽ rất nhộn nhịp.

Xem thêm bài: lịch phim tháng 9 2019

2. Flower Crew: Joseon Marriage Agency (Biệt Đội Mai Mối) – phim hàn quốc tháng 9 2019

phim hàn hay trong tháng 9 2019, phim hàn tháng 9/2019, phim hàn quốc T9/2019, phim hàn quốc hay nhất tháng 9 2019, phim hàn tháng 9 2019, lịch phim hàn tháng 9 2019, phim hàn lên sóng tháng 9.2019 2

Teaser mở đầu với hình ảnh Gae Ddong (Gong Seung Yeon) đang chơi với tiền xu và hỏi rằng: ‘Bạn muốn tư vấn hôn nhân?’. Tiếp đó, bộ ba mỹ nam của nhà mai mối Flower Crew (Biệt đội hoa hòe) bắt đầu xuất hiện. Go Young Soo (Park Ji Hoon) bổ sung thêm: ‘Và liên kết tình cảm sâu đậm thật nhiều!’. Do Joon (Byun Woo Seok) và Ma Hoon (Kim Min Jae) nói: ‘Nếu bạn tò mò về biệt đội mai mối tươi như hoa, vậy thì ngày 16 tháng 9 này hay tới tìm chúng tôi!’.

Màn giới thiệu biệt đội mai mối chính thức đóng lại khi nhà vua Lee Soo (Seo Ji Hoon) xuất hiện với yêu cầu: ‘Hãy giúp tôi hôn sự này, biệt đội mai mối’.

Tuy nhiên, vì xuất thân thấp kém của cô khiến cho việc kết hôn không thể thực hiện được. Để kết hôn với Gae Ddong, Lee Soo liền thuê nhóm mai mối Flower Crew. Nhóm này bao gồm 3 chàng trai có nhan sắc như hoa: Ma Hoon, Do Joon và Ko Young Soo. Anh chàng yêu cầu nhóm Flower Crew phải biến Gae Ddong từ một cô nàng bướng bỉnh, tính cách như con trai thành một người phụ nữ quý phái. Dự án này được chờ đợi và xem xét như Vườn sao băng phiên bản cổ trang – nơi hội tụ những chàng mỹ nam đẹp hơn hoa.

3. When Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa) – phim hàn quốc tháng 9 2019

phim hàn hay trong tháng 9 2019, phim hàn tháng 9/2019, phim hàn quốc T9/2019, phim hàn quốc hay nhất tháng 9 2019, phim hàn tháng 9 2019, lịch phim hàn tháng 9 2019, phim hàn lên sóng tháng 9.2019 3

Vào chiều ngày 19/04, công ty quản lý J Star Entertainment của Kim Ji Suk tuyên bố: “Nam diễn viên đã được mời tham gia vào bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm sắp tới When the Camellia Blooms ( tạm dịch: Khi hoa trà nở) đài KBS TV. Hiện tại, Kim Ji Suk đang xem xét lời đề nghị. Vẫn chưa có gì được xác nhận cả”.

phim hàn hay trong tháng 9 2019, phim hàn tháng 9/2019, phim hàn quốc T9/2019, phim hàn quốc hay nhất tháng 9 2019, phim hàn tháng 9 2019, lịch phim hàn tháng 9 2019, phim hàn lên sóng tháng 9.2019 4

Trong khi đó, When the Camellia Bloom là một bộ phim hài lãng mạn phim kinh dị được viết bởi biên kịch Im Sang Choon, người đứng sau thành công của bộ phim nổi tiếng Fight My Way. Dự án do đạo diễn Cha Young Hoon chỉ đạo sản xuất, ông từng góp mặt vào các bộ phim trước đó như Are You Human, Too? và Yêu không kiểm soát.

Nội dung phim kể về tình yêu thực tế, nồng nàn và sẽ tập trung khai thác câu chuyện về cô gái Dong Baek. Phim sẽ cho thấy cuộc sống rắc rối của cô bị vướng vào ba chàng trai cùng một lúc. Một người đàn ông tốt, một người đàn ông tồi và một người đàn ông rẻ tiền. Nếu chấp nhận lời đề nghị, Kim Ji Suk sẽ đảm nhận một trong ba người đàn ông đang “say nắng” Dong Baek.

4. The Running Mates: Human Rights (Vì Nhân Quyền, Chạy Đi Chờ Chi) – phim hàn quốc tháng 9 2019

Bộ phim The Running Mates: Human Rights dựa trên tiểu thuyết Dal Dalunun Josagwan của Song Shi Woo xoay quanh Han Yoon Seo (Lee Yo Won) làm điều tra viên cho Ủy ban Thúc đẩy Nhân quyền. Cô điều tra các vụ việc với tâm thế luôn đề cao sự thật, cố gắng chí công vô tư trong suốt quá trình làm việc. Vì điều này, Han Yoon Seo thường bị cho là thiếu đồng cảm. Thực chất, Han Yoon Seo mang bên mình một bí mật và vết sẹo tình cảm từ quá khứ mà cô không thể nói với bất cứ ai

Trong khi đó, Bae Hong Tae (Choi Gwi Hwa) là một cựu công tố viên. Ông được phái đến Ủy ban Thúc đẩy Nhân quyền và bắt đầu làm điều tra viên cho tổ chức đó. Bae Hong Tae là người bộc trực song ông có xu hướng hành động trước khi suy nghĩ mọi chuyện. Cả hai, Bae Hong Tae và Song Shi Woo, đều có mâu thuẫn trong cách làm việc, nhưng họ luôn cố gắng dẹp bỏ những tranh cãi cá nhân để đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu.

5. Secret Boutique (Cửa Hàng Bí Mật) – phim hàn quốc tháng 9 2019

Nội dung xoay quanh Jenny Jang (Kim Sun A), một phụ nữ nghèo và làm việc tại nhà tắm công cộng ở Gangnam, Seoul. Một ngày nọ, Jenny Jang bắt đầu thử một công việc mới với tư cách là người giúp việc cho một gia đình giàu có. Sau đó, cô trở nên thành công và điều hành một cửa hàng thời trang tên J Boutique. Cô cũng bắt đầu vận động hành lang để được tham gia vào một dự án phát triển thành phố quốc tế.

6. Vagabond (Lãng Khách) – phim hàn quốc tháng 9 2019

Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) mơ ước trở thành diễn viên phim hành động nổi tiếng, nhưng rồi vụ tai nạn máy bay đã thay đổi đời anh. Dal Gun phát hiện mình bị liên lụy vào một bí mật đen tối tầm cỡ quốc gia và phải đối mặt với thế lực ngầm đằng sau vụ tai nạn. Trong khi đó, Go Hae Ri (Suzy) là đặc vụ của NIS (Cục Tình Báo Quốc Gia). Cô vốn muốn làm một đặc vụ bình thường và chính nghĩa, nhưng tình thế đưa đẩy khiến cô trở thành “đặc vụ đen”.

Là dự án tái hợp Lee Seung Gi và Bae Suzy sau cái kết chưa trọn vẹn trong Cửu Gia Thư, Vagabond đã sớm được gắn mác “bom tấn” và được đông đảo khán giả mong đợi. Từ những hình ảnh và teaser giới thiệu, có thể thấy Vagabond hoành tráng từ tạo hình nhân vật đến bối cảnh, rất đáng để kì vọng. Dàn diễn viên ngoài Lee Seung Gi và Suzy còn có sự góp mặt của những cái tên gạo cội như Shin Sung Rok, Baek Yoon Sik cũng góp phần gia tăng đáng kể sức hút của bộ phim.

7. Pegasus Market (Siêu Thị Thần Mã) – phim hàn quốc tháng 9 2019

Nếu tháng 7 là lãnh địa của các luật sư và thám tử thì tháng 9 là cuộc chiến của các vị CEO. Moon Suk Goo (Lee Dong Hwi) là quản lí tại Cheonrima Mart, hiện đang đối mặt khủng hoảng vì lượng khách hàng không đạt kì vọng. Jung Bok Dong (Kim Byung Chul) được bổ nhiệm làm CEO mới đã giúp Suk Goo hi vọng cửa hàng có thể xoay chuyển tình thế, nhưng anh không ngờ rằng Bok Dong thực tế đang muốn khiến Cheonrima Mart sụp đổ để trả thù riêng. Chuyện hắn không ngờ là chính sách của mình đột nhiên khiến siêu thị thực sự thu hút ngày càng nhiều khách hơn, đưa câu chuyện sang một bước ngoặt mới hấp dẫn.

Tags: phim hàn hay trong tháng 9 2019, phim hàn tháng 9/2019, phim hàn quốc T9/2019, phim hàn quốc hay nhất tháng 9 2019, phim hàn tháng 9 2019, lịch phim hàn tháng 9 2019, phim hàn lên sóng tháng 9.2019

Ngày 04/09 năm 2019 | Tổng hợp | Tag: . . . . .