Nên đi khám thai ở đâu? điểm mặt 6 phòng khám thai ở Đà Nẵng uy tín và an toàn

Nên đi khám thai ở đâu? Top 6 phòng khám thai ở Đà Nẵng uy tín và an toàn: Các bác sĩ sản khoa khuyên rằng khi phát hiện có thai, bạn cần đi khám càng sớm càng tốt. Nên khám lần đầu trước khi thai kì được tám tuần vì có nhiều vấn đề mà bạn cần kiểm tra. Một số phụ nữ phát hiện mình có thai nhưng không đi khám sớm vì nghĩ thai còn nhỏ. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa,...

Có thể bạn quan tâm:

Nên đi khám thai ở đâu? Top 6 phòng khám thai ở Đà Nẵng uy tín và an toàn: Các bác sĩ sản khoa khuyên rằng khi phát hiện có thai, bạn cần đi khám càng sớm càng tốt. Nên khám lần đầu trước khi thai kì được tám tuần vì có nhiều vấn đề mà bạn cần kiểm tra. Một số phụ nữ phát hiện mình có thai nhưng không đi khám sớm vì nghĩ thai còn nhỏ. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa, việc bạn ỷ y, không đi khám thai sớm có thể dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc như sẩy thai sớm, thai lưu do bất thường ở tử cung.

+ Khi nào nên đi khám thai lần đầu ở Đà Nẵng?

Hiện nay, việc khám thai ở Đà Nẵng đã trở nên vô cùng đơn giản và phổ biến do sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như những tiến bộ của y học. Tuy nhiên không phải ai cũng xác định được thời gian khám thai lần đầu cho hợp lý.

phòng khám thai ở Hà Nội tốt, phòng khám thai tại Hà Nội uy tín, địa chỉ khám thai ở Hà Nội , siêu âm thai ngoài giờ ở Hà Nội , khám thai ở đâu tốt Hà Nội 1

Trong 2 tuần đầu sau khi thụ thai thành công, trứng sẽ ở lại trong vòi tử cung khoảng 48 giờ và thực hiện các hoạt động phân bào. Đến 2 – 3 ngày tiếp theo hợp tử sẽ di chuyển vào tử cung và làm tổ ở đó. Mốc thời gian được đánh dấu khi người phụ nữ bị chậm kinh khoảng 3 tuần, không nên đi khám quá sớm vừa ảnh thưởng đến thai nhi vừa không phát hiện được những dấu hiệu của thai.

+ Nên đi khám thai tại Đà Nẵng vào tuần thứ mấy

Khá nhiều người cho rằng khi mới mang thai thì mẹ bầu tốt nhất không nên đi khám thai quá sớm do quá trình khám thai có thể ảnh hưởng không tốt tới thai nhi. Điều này liệu có phải là quan điểm đúng hay không?

Các bác sĩ sản phụ khoa lại có quan điểm trái ngược hoàn toàn. Khi nghi ngờ là mình đã có những dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên thì tốt nhất các mẹ nên chủ động đi khám thai kịp thời. Việc khám thai sớm này sẽ giúp phát hiện được thai nhi đang phát triển như thế nào, có khỏe mạnh hay không và từ đó sẽ nhận được những lời khuyên về chế độ ăn uống, chăm sóc thai kỳ hợp lý hay những kiêng kỵ mẹ bầu cần biết trong 3 tháng đầu.

phòng khám thai ở Hà Nội tốt, phòng khám thai tại Hà Nội uy tín, địa chỉ khám thai ở Hà Nội , siêu âm thai ngoài giờ ở Hà Nội , khám thai ở đâu tốt Hà Nội 3

Với quan điểm này của các bác sĩ sản khoa thì việc khám thai muộn là một quan điểm sai lầm mà các mẹ không nên tin theo. Việc khám thai muộn sẽ khiến cho các mẹ thêm lo lắng, hồi hộp về vấn đề mang thai. Không những vậy điều này còn làm ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi vì nhiều trường hợp việc thụ thai có vấn đề. Nếu điều này không được phát hiện kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng không chỉ cho thai nhi mà cho cả sức khỏe của mẹ.

Vậy nên đi khám thai tại Đà Nẵng ở tuần thứ mấy là đúng? Lời khuyên cho các mẹ, đặc biệt là những mẹ mang thai lần đầu đó là ngay sau khi trễ kinh khoảng 2-3 tuần kết hợp với cả việc dùng que thử thai lên 2 vạch thì chị em nên kịp thời đi thăm khám thai.

Việc thăm khám thai từ sớm trong lúc này sẽ giúp xác định được chính xác thai đã vào làm tổ trong tử cung hay là chưa cũng như xác định được độ tuổi của thai nhi để mẹ bầu có được những lời khuyên và sự chuẩn bị chu đáo trong quá trình thai kỳ.

Khám thai lần đầu ở Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền ?

Ngoài những thông tin nhằm xác định khám thai lần đầu khi nào. Khám thai lần đầu hết bao nhiêu tiền là điều rất nhiều chị em quan tâm. Thế nhưng rất khó để đưa ra con số chính xác về chi phí. Bởi số tiền khám thai lần đầu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

phòng khám thai ở Hà Nội tốt, phòng khám thai tại Hà Nội uy tín, địa chỉ khám thai ở Hà Nội , siêu âm thai ngoài giờ ở Hà Nội , khám thai ở đâu tốt Hà Nội 2

Địa chỉ khám thai ở phòng khám, bệnh viện hay trung tâm y tế. Ở mỗi cơ sở y tế, mức chi phí sẽ khác nhau.
Các dịch vụ, xét nghiệm khám thai cần thiết: Xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, khám phụ khoa,…
Ngoài ra, nếu có những dấu hiệu bất thường, bác sỹ sẽ chỉ định bạn làm thêm các xét nghiệm khác. Hoặc hẹn lịch khám lại sau 1 – 2 tuần.

Tuy nhiên, mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm, bởi mức chi phí khám thai lần đầu sẽ không quá cao. Do đó, thai phụ hãy yên tâm đi kiểm tra, siêu âm.

Vừa rồi là những thông tin, giúp giải đáp khám thai lần đầu khi nào. Khám vào tuần thứ mấy, đi khám thai có khải nhịn ăn không? Quy trình khám thai gồm những gì, siêu âm thai có ảnh hưởng đến sức khỏe không,….Hi vọng những thông tin vừa rồi, đã giúp ích được cho mẹ bầu.

+ Những yếu tố giúp lựa chọn nơi khám tốt tại Đà Nẵng

Hơn ai hết chính thai phụ phải là người cân nhắc thiệt hơn để cho mình một câu trả lời đúng đắn về nơi khám thai.

Quyết định lựa chọn phòng khám tư nhân hay bệnh viện  khám thai ở Đà Nẵng còn tùy thuộc vào nhiều điều kiện khác nhau: tài chính, khoảng cách địa lý, trình độ chuyên môn của phòng khám, dịch vụ phòng khám,… Mỗi một điều kiện khác nhau sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau. Do đó, bạn sẽ phải xem nó có thích hợp với mình hay không.

phòng khám thai ở Hà Nội tốt, phòng khám thai tại Hà Nội uy tín, địa chỉ khám thai ở Hà Nội , siêu âm thai ngoài giờ ở Hà Nội , khám thai ở đâu tốt Hà Nội 4

Chẳng hạn:

Xem thêm bài: Phòng khám thai ở đâu tốt Huế

+ Nên đi khám thai ở đâu? Top 7 phòng khám thai tại Đà Nẵng uy tín và an toàn

Việc mang thai và sinh con khỏe mạnh là mục tiêu mà bất kỳ gia đình nào cũng mong muốn và hướng đến. Do đó, các bà mẹ cần trang bị kĩ các kiến thức về sinh sản, đặc biệt là ở lần khám thai đầu tiên.

Đặc biệt những phụ nữ trẻ, phụ nữ lần đầu mang thai không cần quá lo lắng. Sau khi khám thai lần đầu hãy ghi nhớ và thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe của bản thân và sự phát triển của thai nhi. Việc khám thai định kỳ cũng vô cùng quan trọng để theo dõi sát những thay đổi của thai cũng như kịp thời phát hiện và xử lý những trường hợp bất thường

phòng khám thai ở Hà Nội tốt, phòng khám thai tại Hà Nội uy tín, địa chỉ khám thai ở Hà Nội , siêu âm thai ngoài giờ ở Hà Nội , khám thai ở đâu tốt Hà Nội 5

1/ Phòng khám thai tại Pasteur Đà Nẵng

Pasteur đà Nẵng là phòng khám mới được thành lập 2 năm trở lại đây nằm trên khu vực Hòa Khánh và Hòa Minh liên chiểu.. Nhưng với các trang thiết bị hiện đại + Bác sĩ sản phụ khoa giỏi Đồng Thị Hồng Trang đã nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như yêu mến của các mẹ bầu khi tới khám..

2. Khám thai ở bệnh viện đa khoa Gia Đình

Mặc dù mới thành lập được hơn 2 năm song BV đa khoa Gia Đình khá “được lòng” người dân bởi quy tụ được đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cùng các trang thiết bị khá hiện đại. Ước tính mỗi năm tại đây có hàng nghìn thai phụ đến thăm khám thai và đăng ký sinh.

3. Khám thai tại BV Hoàn Mỹ

Được bảo trợ bởi tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ – tập đoàn y khoa có hệ thống bệnh viện lớn nhất Việt Nam, BV Hoàn Mỹ tọa lạc tại 161 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực sản phụ khoa ở đây.

Đặc biệt, theo kinh nghiệm của nhiều thai phụ đã từng thăm khám thì ở những tuần sàng lọc quan trọng như tuần 12, tuần 22 (khám dị tật thai) bạn nên đến đây. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn phát hiện sớm bất thường (nếu có) để can thiệp kịp thời, tránh để lại hậu quả đáng tiếc.

Đồng thời chi phí khám thai tại đây cũng sẽ được minh bạch, niêm yết chung, phù hợp với nhu cầu dịch vụ và khả năng chi trả.

4. BV Phụ sản – nhi Đà Nẵng

Được thành lập vào năm 2014 để phục vụ mọi nhu cầu khám chữa bệnh dành cho bà mẹ và trẻ em BV phụ sản – nhi đã vươn lên trở thành 1 trong những cơ sở đầu ngành. Với nhiều bác sĩ đi tu nghiệp nước ngoài về công tác, BV sẵn sàng đối mặt với những ca sinh khó. 1 vài thông tin có thể bạn cần:

5. Phòng khám bác sĩ Lê Trần Anh Thư

Đứng đầu trong danh sách những phòng khám thai tư nhân được yêu thích nhất, phòng khám của bác sĩ Anh Thư có hơn 20 năm kinh nghiệm, BS nguyên là trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe bà mẹ thuộc TT chăm sóc sức khỏe sinh sản TP Đà Nẵng.

Phòng khám nằm ở K33A/02 Cao Thắng, phường Thanh Bình, quận Hải Châu làm việc từ 16h đến 20h các ngày trong tuần, thứ 7 và chủ nhật làm đến 19h. Vì bác sĩ Thư hay đi công tác nên bạn có thể gọi hẹn lịch trước khi qua thông qua số điện thoại 0913 430 545.

6. Phòng khám bác sĩ Bảo – Tuyến

Tên gọi phòng khám là tên ghép của 2 bác sĩ Phan Gia Anh Bảo và Nguyễn Thị Kim Tuyến. Cả 2 đều là người dày dặn chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa. BS Bảo nguyên là phó giám đốc trung tâm bảo vệ sức khỏe sinh sản tại Đà Nẵng. Còn BS Tuyến là trưởng khoa sản, BV phụ nữ. Chị cũng là người đầu tiên thực hiện thụ tinh nhân tạo tại Đà Nẵng.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, thứ 7 làm buổi sáng. Nếu bạn có nhu cầu thăm khám vào chiều thứ 7 hoặc chủ nhật thì hãy gọi đặt lịch trước thông qua số 0903 533 927.

Lưu ý đặc biệt mẹ bầu cần biết khi đi khám thai tại Đà Nẵng

– Các mẹ bầu nên chia sẻ hết với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, tiên lượng chính xác hơn tình trạng hiện tại của thai kỳ.

– Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, cách tốt nhất là các mẹ nên ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.

Những lưu ý mẹ bầu cần biết khi đi khám thai, mẹ bầu cần biết khi đi khám thai

– Trung bình, mỗi người thai phụ có thể thăm khám khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ là điều hết sức quan trọng. Các mẹ nên tìm hiểu kỹ thông tin về cơ sở y tế để lựa chọn được những địa điểm uy tín, trách nhiệm.

Tags: phòng khám thai ở Đà Nẵng tốt, phòng khám thai tại Đà Nẵng uy tín, địa chỉ khám thai ở Đà Nẵng , siêu âm thai ngoài giờ ở Đà Nẵng , khám thai ở đâu tốt Đà Nẵng

Ngày 29/08 năm 2019 | Stt hay | Tag: . . . .