Những phòng khám thai ở Đắk Lắk uy tín và an toàn các mẹ cần biết

Những phòng khám thai ở Đắk Lắk uy tín và an toàn các mẹ cần biết: Các bác sĩ sản khoa khuyên rằng khi phát hiện có thai, bạn cần đi khám càng sớm càng tốt. Nên khám lần đầu trước khi thai kì được tám tuần vì có nhiều vấn đề mà bạn cần kiểm tra. Một số phụ nữ phát hiện mình có thai nhưng không đi khám sớm vì nghĩ thai còn nhỏ. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa, việc bạn ỷ y, không đi khám thai sớm có thể dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc như sẩy thai sớm, thai lưu do bất thường ở tử cung.

+ Khi nào nên đi khám thai lần đầu ở Đắk Lắk?

Hiện nay, việc khám thai ở Đắk Lắk đã trở nên vô cùng đơn giản và phổ biến do sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như những tiến bộ của y học. Tuy nhiên không phải ai cũng xác định được thời gian khám thai lần đầu cho hợp lý.

phòng khám thai ở Hà Nội tốt, phòng khám thai tại Hà Nội uy tín, địa chỉ khám thai ở Hà Nội , siêu âm thai ngoài giờ ở Hà Nội , khám thai ở đâu tốt Hà Nội 1

Trong 2 tuần đầu sau khi thụ thai thành công, trứng sẽ ở lại trong vòi tử cung khoảng 48 giờ và thực hiện các hoạt động phân bào. Đến 2 – 3 ngày tiếp theo hợp tử sẽ di chuyển vào tử cung và làm tổ ở đó. Mốc thời gian được đánh dấu khi người phụ nữ bị chậm kinh khoảng 3 tuần, không nên đi khám quá sớm vừa ảnh thưởng đến thai nhi vừa không phát hiện được những dấu hiệu của thai.

+ Nên đi khám thai tại Đắk Lắk vào tuần thứ mấy

Khá nhiều người cho rằng khi mới mang thai thì mẹ bầu tốt nhất không nên đi khám thai quá sớm do quá trình khám thai có thể ảnh hưởng không tốt tới thai nhi. Điều này liệu có phải là quan điểm đúng hay không?

Các bác sĩ sản phụ khoa lại có quan điểm trái ngược hoàn toàn. Khi nghi ngờ là mình đã có những dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên thì tốt nhất các mẹ nên chủ động đi khám thai kịp thời. Việc khám thai sớm này sẽ giúp phát hiện được thai nhi đang phát triển như thế nào, có khỏe mạnh hay không và từ đó sẽ nhận được những lời khuyên về chế độ ăn uống, chăm sóc thai kỳ hợp lý hay những kiêng kỵ mẹ bầu cần biết trong 3 tháng đầu.

phòng khám thai ở Hà Nội tốt, phòng khám thai tại Hà Nội uy tín, địa chỉ khám thai ở Hà Nội , siêu âm thai ngoài giờ ở Hà Nội , khám thai ở đâu tốt Hà Nội 3

Với quan điểm này của các bác sĩ sản khoa thì việc khám thai muộn là một quan điểm sai lầm mà các mẹ không nên tin theo. Việc khám thai muộn sẽ khiến cho các mẹ thêm lo lắng, hồi hộp về vấn đề mang thai. Không những vậy điều này còn làm ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi vì nhiều trường hợp việc thụ thai có vấn đề. Nếu điều này không được phát hiện kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng không chỉ cho thai nhi mà cho cả sức khỏe của mẹ.

Vậy nên đi khám thai tại Đắk Lắk ở tuần thứ mấy là đúng? Lời khuyên cho các mẹ, đặc biệt là những mẹ mang thai lần đầu đó là ngay sau khi trễ kinh khoảng 2-3 tuần kết hợp với cả việc dùng que thử thai lên 2 vạch thì chị em nên kịp thời đi thăm khám thai.

Việc thăm khám thai từ sớm trong lúc này sẽ giúp xác định được chính xác thai đã vào làm tổ trong tử cung hay là chưa cũng như xác định được độ tuổi của thai nhi để mẹ bầu có được những lời khuyên và sự chuẩn bị chu đáo trong quá trình thai kỳ.

Khám thai lần đầu ở Đắk Lắk hết bao nhiêu tiền ?

Ngoài những thông tin nhằm xác định khám thai lần đầu khi nào. Khám thai lần đầu hết bao nhiêu tiền là điều rất nhiều chị em quan tâm. Thế nhưng rất khó để đưa ra con số chính xác về chi phí. Bởi số tiền khám thai lần đầu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

phòng khám thai ở Hà Nội tốt, phòng khám thai tại Hà Nội uy tín, địa chỉ khám thai ở Hà Nội , siêu âm thai ngoài giờ ở Hà Nội , khám thai ở đâu tốt Hà Nội 2

Địa chỉ khám thai ở phòng khám, bệnh viện hay trung tâm y tế. Ở mỗi cơ sở y tế, mức chi phí sẽ khác nhau.
Các dịch vụ, xét nghiệm khám thai cần thiết: Xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, khám phụ khoa,…
Ngoài ra, nếu có những dấu hiệu bất thường, bác sỹ sẽ chỉ định bạn làm thêm các xét nghiệm khác. Hoặc hẹn lịch khám lại sau 1 – 2 tuần.

Tuy nhiên, mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm, bởi mức chi phí khám thai lần đầu sẽ không quá cao. Do đó, thai phụ hãy yên tâm đi kiểm tra, siêu âm.

Vừa rồi là những thông tin, giúp giải đáp khám thai lần đầu khi nào. Khám vào tuần thứ mấy, đi khám thai có khải nhịn ăn không? Quy trình khám thai gồm những gì, siêu âm thai có ảnh hưởng đến sức khỏe không,….Hi vọng những thông tin vừa rồi, đã giúp ích được cho mẹ bầu.

+ Những yếu tố giúp lựa chọn nơi khám tốt tại Đắk Lắk

Hơn ai hết chính thai phụ phải là người cân nhắc thiệt hơn để cho mình một câu trả lời đúng đắn về nơi khám thai.

Quyết định lựa chọn phòng khám tư nhân hay bệnh viện  khám thai ở Đắk Lắk còn tùy thuộc vào nhiều điều kiện khác nhau: tài chính, khoảng cách địa lý, trình độ chuyên môn của phòng khám, dịch vụ phòng khám,… Mỗi một điều kiện khác nhau sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau. Do đó, bạn sẽ phải xem nó có thích hợp với mình hay không.

phòng khám thai ở Hà Nội tốt, phòng khám thai tại Hà Nội uy tín, địa chỉ khám thai ở Hà Nội , siêu âm thai ngoài giờ ở Hà Nội , khám thai ở đâu tốt Hà Nội 4

Chẳng hạn:

 • Nếu cần dành dụm thêm một khoản đến lúc sinh, bạn nên chọn bệnh viện vì chi phí khám ở các nơi này luôn thấp hơn gấp đôi so với phòng khám tư nhân. Điều này có nghĩa bạn phải chấp nhận đợi lâu hơn và không được dịch vụ chăm sóc tốt như phòng khám tư nhân.
 • Nếu nhà bạn quá xa bệnh viện thì việc tìm đến một phòng khám tư nhân uy tín gần nhà lại là một lựa chọn sáng suốt hơn. Mặc dầu vậy, cũng không nên ngại đi xa mà lao vào những phòng khám không đủ chuyên môn.
 • Nếu bạn chỉ cần nơi khám có chất lượng dịch vụ tốt, trang thiết bị hiện đại thì chắc hẳn ở những bệnh viện lớn, đông đúc sẽ không phải là nơi bạn muốn đến. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo thêm ở những nơi này vì hiện nay, các trung tâm y tế đều đã được cải tiến và đổi mới cả về quy mô, trang thiết bị lẫn chất lượng phục vụ.
 • Hoặc như bạn muốn các bác sĩ khám cho mình có trình độ chuyên môn để kịp thời ứng biến những tình huống xấu có thể, tốt nhất hãy đến bệnh viện để đảm bảo.
 • Như vậy, những phân tích trên phần nào cho thấy hơn ai hết chính bạn phải là người cân nhắc thiệt hơn để cho mình một câu trả lời đúng đắn về nơi khám thai.

Xem thêm bài: Địa chỉ khám thai ở vinh uy tín

+ Nên đi khám thai ở đâu? Top 7 phòng khám thai ở Đắk Lắk uy tín và an toàn

Việc mang thai và sinh con khỏe mạnh là mục tiêu mà bất kỳ gia đình nào cũng mong muốn và hướng đến. Do đó, các bà mẹ cần trang bị kĩ các kiến thức về sinh sản, đặc biệt là ở lần khám thai đầu tiên.

Đặc biệt những phụ nữ trẻ, phụ nữ lần đầu mang thai không cần quá lo lắng. Sau khi khám thai lần đầu hãy ghi nhớ và thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe của bản thân và sự phát triển của thai nhi. Việc khám thai định kỳ cũng vô cùng quan trọng để theo dõi sát những thay đổi của thai cũng như kịp thời phát hiện và xử lý những trường hợp bất thường

phòng khám thai ở Hà Nội tốt, phòng khám thai tại Hà Nội uy tín, địa chỉ khám thai ở Hà Nội , siêu âm thai ngoài giờ ở Hà Nội , khám thai ở đâu tốt Hà Nội 5

Bác sĩ Sản phụ khoa ở Đắk Lắk – BS. Nguyễn Thị Bạch Yến

 • Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Bạch Yến là một trong những bác sĩ Sản phụ khoa ở Đắk Lắk uy tín mà chị em có thể tin tưởng đến khám. Bác sĩ Yến có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm cũng như thái độ nhiệt tận tâm với bệnh nhân. Phòng khám mở cửa nhận bệnh ngoài giờ hành chính và tiếp nhận khám các bệnh phụ khoa, khám thai, siêu âm, tư vấn kế hoạch hóa gia đình…

Bác sĩ Sản phụ khoa ở Đắk Lắk – BS. Võ Thị Kim Loan

 • Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:00 – 13:30 (Buổi trưa); 17:00 – 19:30 (Buổi chiều)
 • Thứ Bảy, Chủ Nhật: 11:00 – 17:00

Phòng khám của bác sĩ Loan có rất đông bệnh nhân tìm đến khi cần tư vấn, khám, chữa trị bệnh sản phụ khoa. Bác sĩ Loan có chuyên môn tốt, vui vẻ, nhiệt tình và chu đáo với bệnh nhân nên được mọi người tin cậy. Nếu cần khám phụ khoa , khám thai, quản lý thai sản, đặt thuốc âm đạo , soi cổ tử cung, siêu âm sản khoa,… bạn có thể đến đây.

Bác sĩ Sản phụ khoa ở Đắk Lắk – BS. Nguyễn Thị Phượng

 • Địa điểm: Huyện Ea H’leo, Đắk Lắk
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Nếu bạn ở huyện Ea H’leo thì bác sĩ Phượng là một lựa chọn khá phù hợp và tiện lợi. Phòng khám mở cửa nhận bệnh ngoài giờ hành chính thích hợp cho bệnh nhân đến khám sau giờ làm. Phòng khám hỗ trợ bệnh nhân trong việc phát hiện bệnh truyền nhiễm đường tình dục, bệnh lý viêm nhiễm ở nữ giới và nam giới, phát hiện nguy cơ vô sinh hiếm muộn để có cách điều trị phù hợp.

Bác sĩ Sản phụ khoa ở Đắk Lắk – BS. Lê Thị Thúy Bình

 • Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Lê Thị Thúy Bình hiện đang phụ trách khám và chữa bệnh tại phòng khám Ngọc Châu ở Buôn Ma Thuột. Phòng khám mở cửa ngoài giờ hành chính và hỗ trợ bệnh nhân các dịch vụ:

 • Khám thai
 • Khám phụ khoa
 • May thẩm mỹ
 • Đặt vòng – Đốt Côl
 • Tư vấn kế hoạch hóa gia đình

Bác sĩ Sản phụ khoa ở Đắk Lắk – BS. Lê Thị Ánh Nguyệt

 • Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 9:00 – 16:00

Nếu bạn muốn khám sản phụ khoa vào khung giờ ban ngày thì phòng khám của bác sĩ Nguyệt là một gợi ý cho bạn. Phòng khám giúp bệnh nhân phát hiện và điều trị các bệnh như: sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, u xơ, ung thư cổ tử cung….

Lưu ý đặc biệt mẹ bầu cần biết khi đi khám thai tại Đắk Lắk

– Các mẹ bầu nên chia sẻ hết với bác sĩ tất cả những lo lắng, thắc mắc hay những vấn đề khó chịu mà mình đang trải qua để giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, tiên lượng chính xác hơn tình trạng hiện tại của thai kỳ.

– Khi lắng nghe bác sĩ tư vấn, cách tốt nhất là các mẹ nên ghi chép lại tránh trường hợp bỏ lỡ hoặc quên mất một số điểm quan trọng.

Những lưu ý mẹ bầu cần biết khi đi khám thai, mẹ bầu cần biết khi đi khám thai

– Trung bình, mỗi người thai phụ có thể thăm khám khoảng 10 – 15 lần mỗi thai kỳ nên việc lựa chọn bác sĩ là điều hết sức quan trọng. Các mẹ nên tìm hiểu kỹ thông tin về cơ sở y tế để lựa chọn được những địa điểm uy tín, trách nhiệm.

Tags: phòng khám thai ở Đắk Lắk tốt, phòng khám thai tại Đắk Lắk uy tín, địa chỉ khám thai ở Đắk Lắk, siêu âm thai ngoài giờ ở Đắk Lắk, khám thai ở đâu tốt Đắk Lắk

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận