Reebok – thương hiệu giày sneakers được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay

Không thể phủ nhận rằng công nghệ đang làm một trong những tiêu chí hàng đầu mà các hãng sportswear đang cạnh tranh hiện nay. Nike và adidas luôn đi đầu với những thành tựu như React, Futurecraft, HyperAdapt, BOOST. Under Armour mới đây cũng giới thiệu bộ đệm HOVR. Dĩ nhiên, nếu không muốn bị tụt lại đằng sau thì Reebok phải mang đến cho chúng ta một điều gì...

Có thể bạn quan tâm:

Không thể phủ nhận rằng công nghệ đang làm một trong những tiêu chí hàng đầu mà các hãng sportswear đang cạnh tranh hiện nay. Nike và adidas luôn đi đầu với những thành tựu như React, Futurecraft, HyperAdapt, BOOST. Under Armour mới đây cũng giới thiệu bộ đệm HOVR. Dĩ nhiên, nếu không muốn bị tụt lại đằng sau thì Reebok phải mang đến cho chúng ta một điều gì đó và Flexweave là câu trả lời của hãng. Về mặt lý thuyết, Flexweave là một dạng vật liệu knit nhưng được dệt theo cấu trúc figure-eight chắc chắn. Các sợi chỉ được lồng vào nhau, chạy theo hình số 8 giúp tăng sự chắc chắn, dẻo dai và bền bỉ cho vật liệu.

Thế tại sao Flexweave lại có giá trị? Bởi vì Reebok cam đoan rằng với cấu trúc dệt như vậy, vật liệu sẽ có khả năng co giãn khi cần để thoải mái hơn, và ôm chặt hỗ trợ ở những vị trí cần thiết. Nghe có vẻ hoàn hảo nhưng với những gì mà Flexweave Fast Runner làm được kể từ khi ra mắt hồi đầu tháng 2, và CrossFit Nano 8 Flexweave trước đó, Reebok hoàn toàn có thể tự tin vào một tương lai khả quan cho mình.

“Flexweave sẽ là một yếu tố quan trọng trong ngôn ngữ thiết kế của Reebok trong thời gian sắp tới. Với công nghệ này, chúng tôi gần như đã đạt được mục tiêu đề ra: tạo ra Flexweave và mang nó lên các sản phẩm mới lạ để kiểm tra mức thích ứng của loại vật liệu này”. Giám đốc Marketing Toàn cầu của Reebok cho biết.

Reebok cùng với mẫu sneaker mang công nghệ Flexweave vượt trội
Reebok cùng với mẫu sneaker mang công nghệ Flexweave vượt trội

Ngày 16/08 năm 2019 | | Tag: