Snoop Dogg là ai? Tiểu sử, năm sinh, quê quán rapper giàu nhất thế giới

Snoop Dogg là ai? Tiểu sử, năm sinh, quê quán rapper giàu nhất thế giới: Snoop Dogg là một rapper người Mỹ, nhà sản xuất đĩa, nhà hoạt động chuyên cần , diễn viên và nghệ sĩ sinh vào ngày 20 tháng 10, 1971, Long Beach, California, Hoa Kỳ. Các bạn cùng tiểu hiểu thông tin đầy đủ về tiểu sử Snoop Dogg dưới đây nhé Snoop Dogg là ai? Snoop Dogg là một trong những rapper xuất sắc nhất mọi thời...

Có thể bạn quan tâm:

Snoop Dogg là ai? Tiểu sử, năm sinh, quê quán rapper giàu nhất thế giới: Snoop Dogg là một rapper người Mỹ, nhà sản xuất đĩa, nhà hoạt động chuyên cần , diễn viên và nghệ sĩ sinh vào ngày 20 tháng 10, 1971, Long Beach, California, Hoa Kỳ. Các bạn cùng tiểu hiểu thông tin đầy đủ về tiểu sử Snoop Dogg dưới đây nhé

  1. Cap thả thính
  2. Stt thả thính
  3. Stt buồn
  4. Stt bựa
  5. Sinh con 2021

Snoop Dogg là ai?

Snoop Dogg là ai? Tiểu sử, năm sinh, quê quán rapper giàu nhất thế giới

Snoop Dogg là một trong những rapper xuất sắc nhất mọi thời đại, không chỉ là một cây bút sáng tác nhạc thiên bẩm, anh còn giỏi trong cả lĩnh vực kinh doanh, sản xuất,…những giải thưởng danh giá mà Snoop Dogg nhận được thừa sức xây dựng một bảo tàng để lưu giữ. Gần đây, anh được giới trẻ Việt Nam chú ý thông qua việc hợp tác với nam ca sĩ tài năng Sơn Tùng M-TP trong dự án âm nhạc có tên Hãy Trao Cho Anh.

Xem thêm bài: Madison beer là ai

Tiểu sử Snoop Dogg

Hoạt động Nghệ thuật rapper Snoop Dogg 

Snoop Dogg là một rapper người Mỹ, nhà sản xuất đĩa, nhà hoạt động chuyên cần , diễn viên và nghệ sĩ sinh vào ngày 20 tháng 10, 1971, Long Beach, California, Hoa Kỳ.
Ngay sau khi tốt nghiệp trung học ông đã bị bắt vì tàng trữ cocaine và đã dành sáu tháng trong nhà tù Quận. Sự nghiệp âm nhạc của ông bắt đầu vào năm 1992.

Album đầu tay Doggystyle của Snoop, được phát hành vào năm 1993 dưới Death Row Records ra mắt tại số 1 trên Billboard Hot 100 và bảng xếp hạng R & B. Bán gần một triệu bản trong tuần đầu tiên phát hành, Doggystyle nhanh chóng trở thành chứng nhận đĩa bạch kim tăng gấp bốn lần.

Ngoài âm nhạc, Snoop Dogg đã đóng vai chính trong các hình ảnh chuyển động và tổ chức một số chương trình truyền hình.

Cuộc đời mình ông đã dính vào nhiều rắc rối pháp lý, một số việc làm của ông bị cấm ở Vương quốc Anh và Úc, mặc dù lệnh cấm ở Anh sau đó đã được đảo ngược sau khi một trận chiến pháp lý dài.

– Snoop Dogg – Tham vọng của gã găng-tơ
– Bài học truyền thông xã hội từ Snoop Dogg
– Con đường tới đỉnh vinh quang
– Những “thành tích” cuộc đời
– Và vận may lại đến

Ngày 12/11 năm 2019 | Tổng hợp | Tag: . .