Tuyển tập 65 stt thả thính crush trai bá đạo hay nhất trên facebook

Tuyển tập 65 stt thả thính crush trai bá đạo hay nhất trên facebook: Cùng thưởng thức thức 1000+ stt thả thính crush bá đạo nhất cho các chàng trai cô gái nào các bạn ơi. Ngày nay trào lưu thả thính fb thường như cơm bữa. Người ta ví rằng fb và thả thính là cặp đôi song sinh hoàn hảo không thể tách rời nhau. Quả nhiên không sai phải không các bạn? Dưới đây, chúng tôi giới thiệu và sưu tầm stt...

Có thể bạn quan tâm:

Tuyển tập 65 stt thả thính crush trai bá đạo hay nhất trên facebook: Cùng thưởng thức thức 1000+ stt thả thính crush bá đạo nhất cho các chàng trai cô gái nào các bạn ơi. Ngày nay trào lưu thả thính fb thường như cơm bữa. Người ta ví rằng fb và thả thính là cặp đôi song sinh hoàn hảo không thể tách rời nhau. Quả nhiên không sai phải không các bạn? Dưới đây, chúng tôi giới thiệu và sưu tầm stt thả thính Crush là con gái hay nhất và mới nhất.

Tuyển tập 65 stt thả thính crush trai hay nhất trên facebook

stt thả thính crush gái, stt thả thính crush trai, stt thả thính crush bá đạo, stt thả thính crush buồn cười, stt thả thính crush là con gái, stt thả thính crush siêu gắt, stt thả thính crush ngắn, stt thả thính crush 2019, stt thả thính crush

1. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương :(((

2. Nếu bạn có eo A4 thì cứ trực tiếp mà tỏ tình thôi. Còn nếu bạn có mặt A4 thì thôi, hết hy vọng đi!

3. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.

4. Em có thích nước không? Thích hả/ Vậy là em đã thích 72% con người anh rồi đó!

5. Stt này được 999 share em sẽ công bố chồng tương lai.

6. Xông tới trước mặt anh ấy rồi nằm thẳng xuống đất “Anh ơi, anh làm rớt bạn gái nè!

7. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời… không nhỉ?

8. Đồ phàm phu tục tử kia, nhà ngươi có muốn nếm thử hương vị của tiên nữ không?

9. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

10. Cậu đừng cười với tớ. Tớ chỉ sợ sau này không có được, lại chẳng thể quên đi.

11. Phụ nữ đẹp nhất khi cần một người để an ủi vỗ về và yêu thương…Đây là stt thả thính crush buồn cười hay nhất gái xinh

12. Cậu nói đi, cậu lớn lên nhìn đẹp thế tớ cũng chịu thôi, nhưng lại còn lớn thành dáng vẻ mà tớ thích. Tớ biết sao giờ?

13. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương.

14. Nếu một ngày tớ muốn đi du lịch vòng quanh thế giới, tớ có thể đi quanh cậu một vòng không?

15. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.

16. Anh chính là kẻ gây rối đáng yêu phá tan những năm tháng cô đơn đã cũ của tôi.

17. Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”

18. Cuộc sống có em, bất luận là vui vẻ hay phiền muộn, từng chút từng chút một đều là dư vị hạnh phúc đầy ấm áp.

19. Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh.

20. Cùng cậu đi đến nơi cậu muốn đi, dùng tình yêu chân thành trải qua nửa đời còn lại.

Status thả thính crush bá đạo

1. Ở trong thế giới tình yêu, tớ nghèo rớt mùng tơi, cái gì cũng không biết. Trạm tâm tình nhỏ trong tớ, tớ muốn cậu là vị khách đầu tiên ghé qua và cũng mãi mãi là chủ nhân của nó, ở bên tớ, yêu chiều tớ. Một đời một kiếp !

2. Yêu để chúng ta gặp nhau, yêu để chúng ta có tình cảm với nhau, yêu để chúng ta yêu nhau, yêu để chúng ta nhớ mong, để cho tớ lúc còn sống có thể đem tặng cậu toàn bộ yêu thương.

3. Hát ca khúc u buồn, nhìn ngắm cô gái đáng yêu. Buồn là vì thương cậu, khúc ca là vì cậu hát, tớ chỉ muốn cậu cả đời hạnh phúc, xin lỗi ! => Những stt thả thính crush ngắn ý nghĩa

4. Tặng người làm tớ vui sự dịu dàng. Tặng người tớ thương sự lãng mạn. Tặng người mãi đợi mong sự vĩnh hằng. Nguyện đem toàn bộ những lời chúc phúc cho người mà tớ yêu thương nhất.

5. Tớ yêu cậu, cậu với tớ giống như là bánh mì của buổi sáng, chuối tiêu của buổi tối, tỏi của Đông Sơn, ớt của Tứ Xuyên.

Theo như trang tin tức Wiki thì thính là Gạo hay còn gọi là thính gạo. Một loại thực phẩm để ăn ở Việt Nam. Tuy nhiên, thính theo giới trẻ hiện nay thính được định nghĩa là một thứ gì đó rất thơm, thả ra với mong muốn ai đó đớp thính của mình. Dễ hiểu hơn là, thính nó như một miếng mồi ngon dùng để câu cá, thính được thả xuống hồ với mong muốn câu được cá.

Tuy nhiên, nếu thả thính được thì đồng nghĩa với việc thả bả cũng được. Nó giống như không phải vì buồn, hay cô đơn, hay gì gì đó. Mà đơn giản người thả thính chỉ thả cho vui thôi, những ai đớp được thính này thì xui ngàn lần nhé. Nó giống như gieo dắt niềm tin và hy vọng nhưng chỉ với người đớp thính thôi, còn người thả vẫn ung dung tự tại.

Thường thì thính được thả bởi các hot girl, họ chỉ thả thính và câu like với bình luận. Vì vậy các bạn nên phân biệt được đâu là thính và đâu là bả kẻo bị lừa và sống trong mơ hồ nhé. Còn những bạn nào hay thả thính, thích thả thính thì hãy xem ngay bên dưới đây là một loạt các status thả thính câu like hot nhất trên mạng xã hội nhé.

6. Đôi mắt tớ vụng trộm ngắm nhìn mắt cậu, tựa như biển cả xanh thẳm, không chút vẩn đục, chỉ có một hạt cát mịn nho nhỏ.

7. Rất muốn đem cậu trong trí nhớ xóa sạch, bản thân vẫn luôn nhung nhớ cậu: Từng thời từng khắc trong giấc mơ, từng giây từng phút lúc còn tỉnh.

8. Nhớ lại thời gian ở bên cậu lúc trước, tớ không khỏi thấy đau lòng, không phải đã nói vĩnh viễn chẳng rời đi sao ? Cậu sao lại đành lòng bỏ mặc tớ như thế ?

9. Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà chuyển động. Hạnh phúc là nhờ năng lực của cậu, khiến thế giới của tớ vĩnh viễn chẳng đổi thay.

10. Tuy là hữu duyên vô phận, cũng mong sao sau này tớ có thể trở thành một phần hồi ức tươi đẹp trong cuộc sống của cậu, tận lực cố gắng kiếp này, để nối lại tơ duyên ở kiếp sau.

Tags: stt thả thính crush gái, stt thả thính crush trai, stt thả thính crush bá đạo, stt thả thính crush buồn cười, stt thả thính crush là con gái, stt thả thính crush siêu gắt, stt thả thính crush ngắn, stt thả thính crush 2019, stt thả thính crush

 

 

 

 

Ngày 05/10 năm 2020 | Stt hay | Tag: . . . . . . . .