Tặng game thủ bộ Code liên quân 2020 miễn phí nhiều tướng vip

Tặng game thủ bộ Code liên quân 2020 miễn phí nhiều tướng vip: Liên Quân Mobile là tựa game chiến thuật sở hữu số lượng fan khủng, không chỉ sở hữu lối chơi hấp dẫn mà đồ họa cũng là nhân tố tạo nên sự thành công của game. Và nếu bạn là game thủ của siêu phẩm game này chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội nhận Gift Code game Liên Quân Mobile. Tặng game thủ bộ Code liên quân 2020 miễn...

Có thể bạn quan tâm:

Tặng game thủ bộ Code liên quân 2020 miễn phí nhiều tướng vip: Liên Quân Mobile là tựa game chiến thuật sở hữu số lượng fan khủng, không chỉ sở hữu lối chơi hấp dẫn mà đồ họa cũng là nhân tố tạo nên sự thành công của game. Và nếu bạn là game thủ của siêu phẩm game này chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội nhận Gift Code game Liên Quân Mobile.

Tặng game thủ bộ Code liên quân 2020 miễn phí nhiều tướng vip

Tặng game thủ bộ code Code liên quân 2020 miễn phí nhiều tướng vip 1

  1. Cap thả thính
  2. Stt thả thính
  3. Stt buồn
  4. Stt bựa
  5. Sinh con 2021

Game thủ Liên Quân Mobile lại có được cơ hội nhạn các vị tướng vĩnh viễn nhân dịp sự kiện mới nhất. Nhận code liên quân 2020 để sở hữu các phần quà độc đáo miễn phí. Garena đang tổ chức sự kiện chào đón vị tướng mới được ra mắt, các cao thủ liên quân đã sẵn sàng cho sự kiện lần này chưa. Sự kiện tặng code liên quân được mở ra cho toàn sever và phần quà ít hay nhiều phụ thuộc vào kiện tướng đấy.

Code liên quân 2020 có những gì xịn

Bộ code liên quân 2020 có những phần thưởng mới và độc đáo được chia ra làm 3 loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có được phần thưởng riêng biệt không giống với bất kỳ bộ giftcode nào khác.

Loại 1: Khi nhập sẽ giúp bạn giảm giá 50% tướng giành được MVP ở trận đấu trường thành danh vọng 2019.

Loại 2: Giftcode toàn sever nhập sẽ nhận được 5 tướng vĩnh viễn

Loại 3: Livestream và phát code ngẫu nhiên có game thủ

Ngoài ra các bạn có thể nhận giftcode liên quân 2019 riêng biệt và mình sẽ cung cấp công khai ở dưới đây. Nó sẽ mang lại phần thưởng ngẫu nhiên, khi bạn nhập sẽ có quyền lựa chọn 1 trong 5 vị tướng ngẫu nhiên và kho báo, thẻ thử tướng, mảnh tướng…

Danh sách 5 vị tướng bao gồm: Slimz, Kahlii, Chaugnar, Cresht và Marja Ngoài ra bộ code liên quân mobile này còn có một chút vàng và Ruby. Nhìn chung đây là một mã không phải lúc nào cũng có, và phần thưởng được chia sẻ hoàn toàn miễn phí nhé các bạn. Số lượng người tham gia sự kiện để nhận giftcode không phải là ít. Không giống như các sự kiện khác người chơi chỉ một vài người nhận được, nhưng với sự kiện này tất các game thủ đều có thể nhận được nhé.

Cách nhận code liên quân 2019 nhanh nhất

Mời các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây để nhận code liên quân 2019 miễn phí nhé.

Ngày 21/04 năm 2020 | Tổng hợp | Tag: