Tặng mã code kof all star game mới ra mắt dành cho game thủ

Tặng mã code kof all star game mới ra mắt dành cho game thủ: Sau những thành công bước đầu ra mắt, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến gửi đến cộng đồng game thủ 1000 giftcode đặc biệt, vừa là lời cảm ơn từ phía Ban điều hành, vừa để game thủ có thể trải nghiệm được nhiều hơn những tính năng thú vị trong game. Các item trong giftcode gồm Kim Cương, Xu Chiêu Mộ KC và Vàng để người chơi có...

Có thể bạn quan tâm:

Tặng mã code kof all star game mới ra mắt dành cho game thủ: Sau những thành công bước đầu ra mắt, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến gửi đến cộng đồng game thủ 1000 giftcode đặc biệt, vừa là lời cảm ơn từ phía Ban điều hành, vừa để game thủ có thể trải nghiệm được nhiều hơn những tính năng thú vị trong game. Các item trong giftcode gồm Kim Cương, Xu Chiêu Mộ KC và Vàng để người chơi có thể trải nghiệm game tốt hơn.

kí tự đặc biệt KOF AllStar VNG

Tặng mã code kof all star game mới ra mắt dành cho game thủ

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào trang web nhập code của KOF AllStar Quyền Vương Chiến VNG. Sau đó chọn tài khoản mà bạn đã đăng nhập vào trong game.

Tặng mã code kof all star game mới ra mắt dành cho game thủ

Bước 2: Kế đến bạn hãy nhập code thưởng ở dưới đây, chọn server, tên nhân vật, điền mã kiểm chứng và cuối cùng là bấm Nhận Thưởng.

Trong trường hợp mà bạn quên mất tên server, bạn có thể vào game chọn phần Thiết Lập và chọn Đổi tài khoản.

Tặng mã code kof all star game mới ra mắt dành cho game thủ 2

Giftcode Quyền Vương Chiến VNG sẽ bao gồm vàng, kim cương, ngân phiếu và một vài thứ khác giúp game thủ có điều kiện làm quen game nhanh chóng hơn.

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến đã chính thức khai mở từ 10 giờ sáng 25/6 tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines.  để cùng các game thủ trng khu vực Đông Nam Á trải nghiệm huyền thoại game thùng một thời trong diện mạo hoàn toàn khác biệt.

Ngày 01/07 năm 2020 | Tổng hợp | Tag: