Tặng tướng Liên Quân miễn phí có skin đẹp từ Garena

Tặng tướng Liên Quân miễn phí có skin đẹp từ Garena: Đúng theo tiêu chí "chơi game - xem giải - có quà", chỉ cần chơi game để làm nhiệm vụ đơn giản: Đăng nhập, chơi game và dự đoán đội đi tiếp là game thủ đã có thể sở hữu skin mới nhất của Rourke. Game thủ chỉ cần làm những nhiệm vụ đơn giản: Đăng nhập, chia sẻ lời chúc hay xem MV để nhận được lượt quay. Tích lũy điểm số từ...

Có thể bạn quan tâm:

Tặng tướng Liên Quân miễn phí có skin đẹp từ Garena: Đúng theo tiêu chí “chơi game – xem giải – có quà”, chỉ cần chơi game để làm nhiệm vụ đơn giản: Đăng nhập, chơi game và dự đoán đội đi tiếp là game thủ đã có thể sở hữu skin mới nhất của Rourke. Game thủ chỉ cần làm những nhiệm vụ đơn giản: Đăng nhập, chia sẻ lời chúc hay xem MV để nhận được lượt quay. Tích lũy điểm số từ vòng quay để đổi quà với mốc 350 điểm là rương chọn 1 trong 4 tướng: Wisp/ Krizzix/ Amily/ Sephera.

Tặng tướng Liên Quân miễn phí có skin đẹp từ Garena

Chính sách tặng miễn phí tướng và trang phục vào các dịp nghỉ lễ lớn của Garena đã và đang nhận được sự hưởng ứng mạnh của cộng đồng. Game thủ hầu như hài lòng với phần thưởng mà họ nhận về dù hành trình lấy quà đôi khi cũng mất thời gian, thậm chí có khi còn phải spam link website gây ức chế lớn.

Trong số loạt phần thưởng mà Garena tặng cho cả server Liên Quân Mobile VN thông qua event “chạy” trong game, Zephys Phi Thương là thứ đáng nói. Bởi đấu sĩ có độ đa năng và vị thế “không cao, không thấp” này từng được Garena ưu ái phổ cập tới toàn máy chủ rất nhiều lần.

Tặng tướng Liên Quân miễn phí có skin đẹp từ Garena

Zephys Phi Thương là skin diện mới cứng tiếp theo được Garena tặng miễn phí cho cộng đồng với điều kiện riêng Ngoài phần thưởng tướng Zephys vĩnh viễn, skin của đấu sĩ này cũng đến tay cả server không ít lần thông qua các event cộng đồng (tích lũy Huy hiệu đổi thưởng, đăng nhập nhận skin). Minh chứng là mới đây, một game thủ đã hân hoan khoe “chiến tích” nhận miễn phí hết skin Zephys. Ngay lập tức, tranh cãi nổ ra vì nhiều người khó hiểu vì bạn game thủ này đã nhận theo cách nào cho cả đống skin từ bậc A tới bậc SS.

Xem thêm bài: gift code Free Fire miễn phí

Tranh cãi nổ ra: Phải chăng số đông game thủ Liên Quân không biết cách nhận hết skin Zephys?

Nhìn lướt qua 5 skin kể trên của Zephys thì nhiều người cho rằng việc nhận miễn phí đống item đó là hoang đường. Khá nhiều người công kích bạn game thủ thích khoe khoang này.  Nhưng ngẫm ra thì chuyện nhận miễn phí này có thể là sự hiểu lầm. Thực tế có thể bạn này đã nhận khuyến mãi. Nếu như Zephys Oán linh (bậc A) rất dễ sở hữu ở event cộng đồng, hay bộ AWC thì nhận từ event code đấu giải thì skin Bí Ngô và Siêu Việt có thể nhận thông qua các hoạt động khuyến mãi.

Tặng tướng Liên Quân miễn phí có skin đẹp từ Garena 2

Thực tế cho thấy, các skin này từng hiện diện trong rất nhiều event thương mại hóa các skin cao cấp. Trong đó, chúng đều là các phần thưởng phụ có thể rớt ra bên cạnh skin trọng tâm cao cấp. Có lẽ vì diễn giải không hết mà bạn này đã nhận về vô số gạch đá. Nhưng dựa trên biểu tượng thông thạo, người xem cũng chỉ đánh giá bạn trẻ có full skin Zephys này là fan phong trào. Việc người chơi nhận miễn phí skin liên tục nhưng chẳng mấy khi dùng tướng có skin đó là điều không hiếm hiện nay.

Ngày 08/09 năm 2020 | Tổng hợp | Tag: