Tàu hủ Sài Gòn – Địa chỉ ăn ngon nhất trên phố Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng

Ngày 11/04 năm 2019 | Stt hay | Tag:

Tàu hủ là món ăn giản dị, dinh dưỡng và không kén người ăn. Ở Hải Phòng, nếu bỗng dưng bạn thèm món tàu hủ phong cách Sài Gòn, hay chỉ đơn giản là bạn muốn thử món ăn này theo phong cách miền Nam thì phải đi đâu bây giờ? Toplist gợi ý một cái tên cho bạn nhé, hãy đến quán Tàu hủ Sài Gòn tọa lạc tại số 44 Nguyễn Đức Cảnh – một con đường ẩm...

Tàu hủ là món ăn giản dị, dinh dưỡng và không kén người ăn. Ở Hải Phòng, nếu bỗng dưng bạn thèm món tàu hủ phong cách Sài Gòn, hay chỉ đơn giản là bạn muốn thử món ăn này theo phong cách miền Nam thì phải đi đâu bây giờ?

Toplist gợi ý một cái tên cho bạn nhé, hãy đến quán Tàu hủ Sài Gòn tọa lạc tại số 44 Nguyễn Đức Cảnh – một con đường ẩm thực nổi tiếng của Hải Phòng.

Quán mở cửa từ 15:00 – 22:00, vào buổi chiều mát mẻ thưởng thức những phần tàu hủ trắng mềm mịn, thêm chút nước đường, vị của món ăn này thật thanh và dễ chịụ.

Món tàu hủ cũng có nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, nhất là đối với những thực khách đến quán vào buổi tối, thì món tùa hủ của nơi đây thật có lợi cho đường tiêu hóa của bạn. Buổi tối, ăn chút gì nhẹ nhàng sẽ giúp ta thư giãn và dễ đi vào giấc ngủ hơn đúng không nào.

Chủ quán rất thân thiên và nhanh nhẹn, cho nên đã có rất nhiều người quyết định trở thành khách quen của Tàu hủ Sài Gòn sau lần đầu tiên đến đây.

Thông tin về quán Tàu hủ Sài Gòn:

Địa chỉ: 44 Nguyễn Đức Cảnh, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Thời gian mở cửa: 15:00 – 22:00

Mức giá:15.000đ – 30.000đ

Tàu hủ Sài Gòn
Tàu hủ Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm