Tiểu sử nhóm nhạc BTS là ai? Thành viên BTS gồm những ai 2019?

Tiểu sử nhóm nhạc BTS là ai? Thành viên BTS gồm những ai 2019?: Là một nhóm nhạc hip-hop của Hàn Quốc gồm 7 thành viên chính thức ra mắt vào 13/06/2013 do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Sihyuk (Bang PD nim) thành lập. Mọi người cùng tiểu hiểu thông tin đầy đủ về tiểu sử BTS dưới đây nhé. Tiểu sử nhóm nhạc BTS BTS là một nhóm nhạc được thành lập bởi Big Hit Entertainment, BTS là...

Có thể bạn quan tâm:

Tiểu sử nhóm nhạc BTS là ai? Thành viên BTS gồm những ai 2019?: Là một nhóm nhạc hip-hop của Hàn Quốc gồm 7 thành viên chính thức ra mắt vào 13/06/2013 do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Sihyuk (Bang PD nim) thành lập. Mọi người cùng tiểu hiểu thông tin đầy đủ về tiểu sử BTS dưới đây nhé.

Tiểu sử nhóm nhạc BTS

BTS là một nhóm nhạc được thành lập bởi Big Hit Entertainment, BTS là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 7 thành viên, Jin, J-Hope, Suga, Jimin, V, Jungkook và trưởng nhóm là Rap Monster. Theo nghĩa đen được dịch là “Bulletproof Boy Scouts”, BTS đã tuyển chọn các thành viên của mình thông qua các cuộc thử giọng “Hit It” của trong năm 2010 và 2011, trước khi được thành lập vào năm 2012.

tiểu sử bts 2019, tên tiếng hàn của bts, tiểu sử blackpink, jungkook, quê của bts, jin, nhóm trưởng bts, jimin 1

Trước khi ra mắt vào năm 2013, một số thành viên của BTS đã bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách nhóm nhạc biểu diễn nghiệp dư tại những rạp nghiệp dư. Rap Monster là một rapper tự nổi và đã phát hành một số bài hát, bao gồm cả một sự hợp tác với Zico. J-Hope là thành viên của một đoàn múa đường phố có tên Neuron, trong khi Suga là một rapper tự phát ở Daegu. Jungkook trước đó đã từng thi đấu trên “Superstar K” của Mnet trước khi tham gia Big Hit. Jin là một sinh viên ngành nghệ thuật điện ảnh tại Đại học Konkuk khi anh tham gia thử vai. Trước khi ra mắt, Jimin là sinh viên hàng đầu trong nhảy hiện đại tại Trường Trung học Nghệ thuật Busan và sau đó được chuyển sang trường Trung học Nghệ thuật Hàn Quốc cùng với thành viên V.

Xem thêm bài: Tiểu sử BLACKPINK

BTS là ai?

BTS là tên viết tắt của Bangtan Boys – 방탄소년단, là nhóm nhạc hip-hop đến từ Hàn Quốc với 7 thành viên chính thức được debut (ra mắt) vào ngày 13/06/2013 bởi Big Hit Entertainment. Hiện nay, nhóm trực thuộc quản lý bởi 2 công ty là Big Hit Entertainment và Pony Canyon.

tiểu sử bts 2019, tên tiếng hàn của bts, tiểu sử blackpink, jungkook, quê của bts, jin, nhóm trưởng bts, jimin 2

Bangtan Boys hoạt động với mong muốn chặn đứng và bảo vệ dòng âm nhạc của mình khỏi những định kiến, áp đặt lên thế hệ trẻ. Cái tên Bangtan (khả năng chống đạn) được xuất phát từ ý nghĩa như vậy.

Fan Club chính thức của BTS là: A.R.M.Y (Adorable Representative MC for Youth). ARMY là gì? ARMY có ý nghĩa như thế nào với BTS?

Màu sắc chính thức của BTS là: Silver-Gray.

Các tài khoản mạng xã hội chính thức của BTS:

Thông tin các thành viên BTS

Rap Monster

Hình mẫu lý tưởng: quyến rũ và thông minh. Một cô gái chín chắn, trưởng thành và tự tin vào bản thân. Ngoài ra, anh còn chia sẻ vui rằng anh sẽ cưới ai đến xem buổi biểu diễn của BTS mà cổ vũ nhiệt tình, có dáng người cao, trắng, đặc biệt thật xinh đẹp khi mặc quần jeans cùng áo sơ mi trắng kết hợp với giày thể thao đỏ.
Nếu là con gái, Rap Monster sẽ chọn hẹn hò với J-Hope
Anh chàng được các thành viên khác bầu chọn là người khó tính nhất nhà “Chống Đạn”.

SUGA

JIN

J-HOPE

Jimin

V

JungKook

Tags: tiểu sử bts 2019, tên tiếng hàn của bts, tiểu sử blackpink, jungkook, quê của bts, jin, nhóm trưởng bts, jimin

Ngày 12/11 năm 2019 | Tổng hợp | Tag: . . . . . . .