The Pizza Company – địa chỉ ăn đồ Âu ngon, sang chảnh bậc nhất Hải Phòng

Ngày 11/04 năm 2019 | Stt hay | Tag:

The Pizza Company thuộc sở hữu của tập đoàn Minor Food Group. The Pizza Company tự hào cung cấp cho khách hàng gần 20 loại bánh pizza thơm ngon với nhân bánh dày, nổi bật và phô mai hảo hạng.Không phải hệ thống nhà hàng pizza thì chỉ có pizza, The Pizza Company còn hấp dẫn thực khách với salad rau củ tươi ngon chứa nhiều vitamin, mỳ Ý dai ngon, hòa quyện với các loại...

The Pizza Company thuộc sở hữu của tập đoàn Minor Food Group. The Pizza Company tự hào cung cấp cho khách hàng gần 20 loại bánh pizza thơm ngon với nhân bánh dày, nổi bật và phô mai hảo hạng.

Không phải hệ thống nhà hàng pizza thì chỉ có pizza, The Pizza Company còn hấp dẫn thực khách với salad rau củ tươi ngon chứa nhiều vitamin, mỳ Ý dai ngon, hòa quyện với các loại nước sốt sẽ để lại ấn tượng khó quên, các loại sườn nướng, gà nướng trang trí đẹp mắt kích thích vị giác.

Về không gian The Pizza Company thiết kế mang đậm phong cách phương Tây, nhưng vẫn gợi cảm giác gần gũi. The Company Hải Phòng là lựa chọn tuyệt vời cho những bữa ăn gia đình, bữa ăn liên hoan.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 106 Tô Hiệu, phường Trại Cau, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Giờ mở cửa 10:00 – 21:30

Giá thành: 100.000 – 250.000 đồng

Fanpage: https://www.facebook.com/thePIZZAcompanyTohieuHaiphong/

The Pizza Company
The Pizza Company
The Pizza Company tự hào cung cấp cho khách hàng gần 20 loại bánh pizza thơm ngon với nhân bánh dày, nổi bật và phô mai hảo hạng.
The Pizza Company tự hào cung cấp cho khách hàng gần 20 loại bánh pizza thơm ngon với nhân bánh dày, nổi bật và phô mai hảo hạng.

Có thể bạn quan tâm