Khoa pug là ai? tiểu sử và năm sinh, cuộc sống và sự nghiệp của Khoa Pubg

Khoa pug là ai? tiểu sử và năm sinh, cuộc sống và sự nghiệp của Khoa Pubg: Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa. Anh là một người chuyên review các khách sạn, resort, các món ăn sang trọng trên mạng. Kênh YouTube Khoa Pug bắt đầu hoạt đồng từ tháng 4/2016 và cho tới nay đã có gần 1 triệu lượt theo dõi. Dưới đây, tiểu sử Khoa Pubg đầy đủ chi tiết năm sinh, chiều cao , cuộc sống và sự...

Có thể bạn quan tâm:

Khoa pug là ai? tiểu sử và năm sinh, cuộc sống và sự nghiệp của Khoa Pubg: Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa. Anh là một người chuyên review các khách sạn, resort, các món ăn sang trọng trên mạng. Kênh YouTube Khoa Pug bắt đầu hoạt đồng từ tháng 4/2016 và cho tới nay đã có gần 1 triệu lượt theo dõi. Dưới đây, tiểu sử Khoa Pubg đầy đủ chi tiết năm sinh, chiều cao , cuộc sống và sự nghiệp.

Khoa pug là ai?

Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa, là một streamer, Youtuber nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 2016 đến nay. Những video thời gian đầu mà Khoa Pug chia sẻ chủ yếu liên quan đến chú chó pug của mình. Sau khi số lượng người theo dõi trên kênh Youtube của Khoa Pug đạt được một số lượng ổn định anh đã có ý tưởng mở rộng thêm về nội dung của những video.

khoa pug con ai, khoa pug và bạn gái, khoa pug profile, khoa pug làm nghề gì, bạn gái khoa pubg là ai 1

Không chỉ là chủ đề xoay quanh thú cưng nữa mà anh còn làm thêm về chủ đề về du lịch, ẩm thực đường phố, so sánh sản phẩm, review nhà hàng khách sạn hạng sang, các trò thử thách và troll…Những video vô cùng chân thực, gần gũi lại đánh trúng sự quan tâm của mọi người nên mỗi video mà Khoa Pug đăng tải thu hút hàng triệu lượt xem cũng như lượng người theo dõi ngày càng tăng lên.

Xem thêm bài: Jack tiểu sử

Tiểu sử Khoa pug

khoa pug con ai, khoa pug và bạn gái, khoa pug profile, khoa pug làm nghề gì, bạn gái khoa pubg là ai 2

Khoa pug là ai mà giàu vậy?

Được biết, chủ nhân của tài khoản YouTuber Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa. Anh là một người chuyên review các khách sạn, resort, các món ăn sang trọng trên mạng. Kênh YouTube Khoa Pug bắt đầu hoạt đồng từ tháng 4/2016 và cho tới nay đã có gần 1 triệu lượt theo dõi. Theo thống kê của SocialBlade, kênh YouTube của Khoa mỗi tháng có khoảng 15 triệu lượt xem, và thu nhập từ chia sẻ doanh thu quảng cáo của YouTube là từ 4.000 – 63.000 USD (tương đương từ 90 triệu đồng cho đến hơn 1,4 tỷ đồng).

khoa pug con ai, khoa pug và bạn gái, khoa pug profile, khoa pug làm nghề gì, bạn gái khoa pubg là ai 3

Từ cuối năm 2018, các video do Khoa thực hiện đều liên tục lọt top video thịnh hành trên YouTube. Đặc biệt, đoạn video “Giả nghèo vào khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất Sài Gòn và cái kết” đã đạt top 15 trending của YouTube chỉ sau gần 2 tuần phát sóng. Trong đoạn clip dài hơn 23 phút, Khoa đã chia sẻ một cách chân thực nhất toàn bộ quá trình từ đặt phòng, làm thủ tục tại quầy lễ tân, nội thất bên trong phòng cũng như thái độ của các nhân viên của khách sạn. Anh cũng đã làm một phép so sánh với một khách sạn khác tại Vũng Tàu để người xem có được cái nhìn khách quan nhất, từ đó có thể lựa chọn cho mình một nơi ở phù hợp khi đi du lịch. Sau hơn 5 tháng đăng tải, đoạn video review về khách sạn 5 sao trên đã nhận được tới 8 triệu lượt xem.

Mới đây, anh chàng cũng đã chia sẻ thêm một video mà mình làm, với tựa đề “Giả nghèo cầm 500 triệu vào mua đồng hồ Rolex tại Thượng Hải”. Có thể thấy trong đoạn video, dù bất đồng về ngôn ngữ nhưng anh vẫn có thể trao đổi với người bán qua thông dịch viên, sau đó quyết định mua chiếc đồng hồ trị giá 1 tỷ đồng. Trong quá trình thanh toán, nữ nhân viên tại đây lại từ chối quẹt thẻ cho anh, bởi “thẻ quá lạ, tên ngân hàng quá kì…”. Mặc cho anh Khoa liên tục giải thích rằng đây là ngân hàng lớn nhất Việt Nam, cô nhân viên vẫn bĩu môi và tỏ thái độ với anh. Đoạn clip sau khi được đăng tải cũng nhận về 3,7 triệu lượt xem, cùng với không ít các bình luận ở bên dưới. Cũng qua đoạn clip này mà kênh YouTube càng được nhiều người biết tới hơn.

Hiện, đoạn clip quay lại cảnh anh Khoa tới resort 5 sao ở Phan Thiết đã nhận về hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày đăng tải, cho thấy được sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng với sự việc này. Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận cũng đã tiếp nhận thông tin về vụ việc trên và khẳng định sẽ xác minh, làm rõ vụ việc và cung cấp thông tin cho báo chí sau.

Tags: khoa pug con ai, khoa pug và bạn gái, khoa pug profile, khoa pug làm nghề gì, bạn gái khoa pubg là ai

Ngày 12/11 năm 2019 | Tổng hợp | Tag: . . . .