Tiểu sử Liên Bỉnh Phát: Năm sinh, chiều cao và hoạt động sự nghiệp 2019

Tiểu sử Liên Bỉnh Phát: Năm sinh, chiều cao và hoạt động sự nghiệp 2019: Hot boy Liên Bỉnh Phát sở hữu gương mặt điển trai, vẻ ngoài năng động, linh hoạt đã chiếm được sự yêu mến của khán giả trong vai trò MC trên truyền hình. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về tiểu sử Liên Bỉnh Phát nhé Liên Bỉnh Phát là ai? Cùng với Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc..., Liên Bỉnh Phát cũng là...

Có thể bạn quan tâm:

Tiểu sử Liên Bỉnh Phát: Năm sinh, chiều cao và hoạt động sự nghiệp 2019: Hot boy Liên Bỉnh Phát sở hữu gương mặt điển trai, vẻ ngoài năng động, linh hoạt đã chiếm được sự yêu mến của khán giả trong vai trò MC trên truyền hình. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về tiểu sử Liên Bỉnh Phát nhé

Liên Bỉnh Phát là ai?

Cùng với Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc…, Liên Bỉnh Phát cũng là một thành viên tham gia gameshow Running man Việt Nam (Chạy đi chờ chi). So với các người chơi khác, thì Liên Bỉnh Phát là gương mặt khá mới.

Tiểu sử Liên Bỉnh Phát: Năm sinh, chiều cao và hoạt động sự nghiệp 2019

Liên Bỉnh Phát sinh ra và lớn lên ở Kiên Giang. Anh từng thi đỗ vào Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM) với điểm thủ khoa ngành du lịch. Trong suốt 4 năm học, Liên Bỉnh Phát đi làm thêm đủ thứ việc từ phục vụ quán cà phê, nhà hàng, giao hàng, rồi đi múa trong các đội khánh tiết, nhà hàng tiệc cưới…

Xem thêm bài: Tiểu sử nhóm TXT

Tiểu sử Liên Bỉnh Phát

Tiểu sử Liên Bỉnh Phát: Năm sinh, chiều cao và hoạt động sự nghiệp 2019 1

Liên Bỉnh Phát (sinh ngày 25 tháng 11 năm 1992) là một diễn viên và MC người Việt Nam. Anh được biết đến qua vai diễn Dũng “Thiên Lôi” trong bộ phim “Song Lang” (2018) và bắt đầu được sự yêu thích qua show thực tế Chạy đi chờ chi (Running Man Việt Nam) với tư cách là thành viên chính thức.

Hoạt động sự nghiệp của Liên Bỉnh Phát 

Khởi đầu là một sinh viên trường Tôn Đức Thắng ngành Việt Nam Học với định hướng trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên cơ duyên đã mang anh đến với nghề MC.

Năm 2016, chàng MC điển trai tham gia chương trình Phái mạnh Việt. Bỉnh Phát bị loại ở top 11 chương trình Phái mạnh Việt 2016.

Năm 2017 là năm đã tạo nên một cột mốc lớn trong sự nghiệp nghệ thuật của Liên Bỉnh Phát khi anh đã vượt qua được nhiều ứng cử viên nặng ký để nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh đậm chất nghệ thuật Song Lang.[3] của đạo diễn người Mỹ gốc Việt Leon Le. Vai Dũng “thiên lôi” do anh thể hiện đã nhận được nhiều khen ngợi từ giới báo chí đến người trong nghề và cho đến nay anh đã nhận được 4 giải thưởng danh giá cho vai diễn điện ảnh đầu tay này, và được xem là phát hiện mới của Điện Ảnh Việt. Anh còn được mệnh danh là “chàng thơ” của đạo diễn Leon Le.

Sau đó, anh liên tiếp nhận được nhiều lời mời tham gia những dự án điện ảnh như Hậu Duệ Mặt Trời, Quý Cô Thừa Kế, Ngôi Nhà Bươm Bướm. Nhưng đáng tiếc chưa vẫn chưa có vai diễn nào thoát ra được sự thành công của Song Lang.

Năm 2019, Anh tham gia show thực tế đầu tiên “Chạy đi chờ chi” (Running Man Việt Nam) và được mọi người yêu thích và đón nhận. Anh được người hâm mộ gọi thân mật với những cái tên như: Bé Bỉnh, Mầm non giải trí…..

Ngày 12/11 năm 2019 | Tổng hợp | Tag: