Phú lê là ai? Tiểu sử và danh tính người đeo vàng ”khủng”đại ca Phú lê

Phú lê là ai? Tiểu sử và danh tính người đeo vàng ''khủng'' đại ca Phú lê: Phú Lê- đang là một cái tên rất hót trên CĐM hiện nay, từ facebook đến youtube với việc ra MV ca nhạc "Đời là thế thôi" từng đứng top thịnh hành trong vòng nhiều ngày, nên việc xuất hiện của anh luôn lấy được sự chú ý của rất nhiều người. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về tiểu sử phú lê nhé Phú lê là...

Có thể bạn quan tâm:

Phú lê là ai? Tiểu sử và danh tính người đeo vàng ”khủng” đại ca Phú lê: Phú Lê- đang là một cái tên rất hót trên CĐM hiện nay, từ facebook đến youtube với việc ra MV ca nhạc “Đời là thế thôi” từng đứng top thịnh hành trong vòng nhiều ngày, nên việc xuất hiện của anh luôn lấy được sự chú ý của rất nhiều người. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về tiểu sử phú lê nhé

Phú lê là ai?

đại ca phú lê là ai, phú lê tiểu sử

  1. Cap thả thính
  2. Stt thả thính
  3. Stt buồn
  4. Stt bựa
  5. Sinh con 2021

Phú Lê được biết đến là 1 ca sĩ, diễn viên nghiệp dư. Nam ca sĩ này khá nổi tiếng đối với một bộ phận giới trẻ với các bài hát nói về cuộc sống giang hồ hay những phim ngắn có nội dung đánh nhau, bạo lực.

Mới đây, Phú Lê và vợ là Lã Thuý Kiều cùng Công ty Thiên Phú do bà Kiều đứng tên làm Tổng giám đốc đã bị cơ quan chức năng điều tra do bán hàng hóa chưa được cấp giấy phép.

Xem thêm bài: Tiểu sử Mai Quỳnh Anh

Tiểu sử Phú Lê mới nhất 

Phú Lê sinh ngày 13/8/1980 Anh sinh ra tại tỉnh Yên Bái nhưng anh sống và làm việc chủ yếu tại Hà Nội. Anh đã có vợ và vợ anh tên Là Thúy Kiều một người phụ nữ xinh đẹp và cực kỳ giỏi giang trong việc kinh doanh. Xuất thân là dân giang hồ đàn anh nhưng bẩm sinh có năng khiếu và yêu thích nghệ thuật nên Phú lê đã lấn xân vào showbiz với lĩnh vực ca nhạc và phim ảnh.

Tại sao đại ca Phú lê  đeo vàng ”khủng” 

Cái tên Phú Lê đã quá đỗi quen thuộc không chỉ với “cư dân mạng”, anh em “giang hồ”, mà còn được nhiều người trong giới văn nghệ sỹ biết đến. Nhắc tới Phú Lê là người ta liên tưởng ngay tới sự hầm hố, những chim đại bàng, những nhẫn vàng chạm trổ rồng phượng, đúng chất đại ca “giang hồ lắm tiền, nhiều quan hệ” bậc nhất Việt Nam. Ngoài ra, cái tên Phú Lê còn gắn liền với bộ phim “Chạm mặt giang hồ”, với MV “Đời là thế thôi” gây bão, thu hút gần 65 triệu lượt xem trên Youtube… Song lại ít ai biết rằng phía sau “đỉnh vinh quang” của Phú Lê ngày hôm nay là cả một chặng đường đầy chông gai, thăng trầm, khi “lên voi”, lúc “xuống chó”… thậm chí là vi phạm pháp luật.

Tags: đại ca phú lê là ai, phú lê tiểu sử

 

Ngày 12/11 năm 2019 | Tổng hợp | Tag: .