Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2020 để làm nhà hướng xây cửa chính xác nhất

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2020 để làm nhà hướng xây cửa chính xác nhất: Người nào bị sao Thái Bạch chiếu sẽ kỵ vào tháng 5/2020. Nhưng vừa có hung vừa có kiết. Nam giới bị sao này chiếu sẽ gặp những chuyện không may. Gây buồn phiền, tuy nhiên lại được quý nhân giúp đỡ. Nữ giới sức khỏe không tốt đồng thời nên phòng ngừa có kẻ xấu hãm hại. Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2020...

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2020 để làm nhà hướng xây cửa chính xác nhất: Người nào bị sao Thái Bạch chiếu sẽ kỵ vào tháng 5/2020. Nhưng vừa có hung vừa có kiết. Nam giới bị sao này chiếu sẽ gặp những chuyện không may. Gây buồn phiền, tuy nhiên lại được quý nhân giúp đỡ. Nữ giới sức khỏe không tốt đồng thời nên phòng ngừa có kẻ xấu hãm hại.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2020 để làm nhà hướng xây cửa chính xác nhất

Dưới đây là thông tin gia chủ xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1986 và tuổi Bính Dần 1986 làm nhà năm nào. Kết quả dưới đây được phong thủy số tổng hợp lại từ thiên can địa chi, ngũ hành âm dương, cung sao hợp mệnh và đặc biệt với công cụ này quý bạn chỉ cần nhập năm sinh và năm muốn làm nhà. Sau đó công cụ xem tuổi làm nhà năm 2020 sẽ tự lọc những năm đại ky như Kim Lâu, Hoan Ốc, Tam Tai với sự chính xác 100% để quý bạn yên tâm chọn được năm hợp tuổi làm nhà với mình mà không sợ phạm đại kỵ.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2020 để làm nhà hướng xây cửa chính xác nhất

Lưu ý: Trong lúc gia chủ tìm kiếm câu trả lời cho sinh năm 1986 xây nhà năm nào và tuổi 1986 làm nhà năm 2020 khi kết quả xuất ra là tốt thì không sao. Tuy nhiên nếu công cụ xuất ra kết quả ” tuổi Bính Dần xây nhà năm 2020 là xấu ” thì quý bạn cũng đừng lo lắng, bởi vì bên dưới phần 3 chúng tôi cũng có hướng dẫn cách mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1986.

Phong thủy số chúc quý gia chủ chọn được tuổi tốt, ngày đẹp xây cất nhà cửa mà không phạm đại kỵ, giúp gia chủ ăn nên làm ra.

Luận xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1986 để luôn gặp nhiều may

1. Thông tin gia chủ tuổi Bính Dần

1986
29/4/1986( ngày Tân Tỵ, tháng Quý Tỵ, năm Bính Dần)
Lò Trung Hỏa
Năm 2020(Canh Tý)
Bích thượng Thổ

2. Bình giải tốt xấu xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1986

– Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Bính Dần (1986) phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu). Bởi vì 3 tuổi đại kỵ trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị:

– Hạn tam tai: Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1986 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được.

– Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Bính Dần (1986) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây.

– Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Bính Dần (1986) mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

 Để biết quý bạn sinh năm 1986 làm nhà năm 2020 được không thì mời các bạn xem bảng dưới đây.

Người tuổi tuổi Bính Dần cần tránh các năm Tam tai Thân , Dậu , Tuất, năm làm nhà 2020 (Canh Tý), Theo cách tính thì Gia chủ 1986 (Bính Dần) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
Năm 2020 (Canh Tý) gia chủ 35 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Lục Súc Kỵ chăn nuôi gia súc. Nếu gia chủ xây nhà thì mang tai họa đến vật nuôi trong nhà. Nhẹ thì gia súc gia cầm chết, nặng thì làm ăn thất bát.
Năm 2020 (Canh Tý) gia chủ 35 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Nhị Nghi ” – Nhị nghi tứ thất địa sinh tài Tuổi đẹp để gia chủ làm nhà, cất nhà. Khí số nhà cửa hưng vượng, gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.
Năm này phạm phải:Kim Lâu Lục Súc-Kỵ chăn nuôi gia súc. Nếu gia chủ xây nhà thì mang tai họa đến vật nuôi trong nhà. Nhẹ thì gia súc gia cầm chết, nặng thì làm ăn thất bát.

Mời quý bạn xem bảng dưới mượn tuổi làm nhà, để không phạm đại kỵ.

Sau khi chọn được năm làm nhà mà không phạm tuổi đại kỵ nhưng ngày tháng nào đẹp để động thổ làm nhà thì sao? Phong thủy số mời gia chủ vào đây để xem ngày tốt làm nhà giúp gia chủ ăn nên làm ra.

3. Bảng tính mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1986

Nếu năm 2020 mà không hợp tuổi làm nhà với quý bạn. Thì mời quý bạn xem bảng dưới đây để mượn tuổi xây cất nhà cửa trong năm 2020 này. Bảng dưới đây cứ có 3 chỗ Tốt trở lên là hợp tuổi với gia chủ, và gia chủ có thể mượn làm nhà được.

Tóm lại trên đây là công cụ “xem tuổi Bính Dần làm nhà năm 2020 có tốt không” và cách hướng dẫn chọn tuổi cũng như cách mượn tuổi làm nhà năm 2020. Chúc quý gia chủ coi được tuổi hợp với mình để xây cất ngôi nhà gặp nhiều may mắn, hóa rủi thành may, công việc kinh doanh không bị ảnh hưởng, làm ăn phát tài phát lộc.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Bính Dần 1986 khi sao Thái Bạch chiếu mạng năm 2020

Người nào bị sao Thái Bạch chiếu sẽ kỵ vào tháng 5/2020. Nhưng vừa có hung vừa có kiết. Nam giới bị sao này chiếu sẽ gặp những chuyện không may. Gây buồn phiền, tuy nhiên lại được quý nhân giúp đỡ. Nữ giới sức khỏe không tốt đồng thời nên phòng ngừa có kẻ xấu hãm hại.

Ngày 08/09 năm 2019 | Tổng hợp | Tag: