Yamaha Exciter 155 2019 sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay

Yamaha Exciter 155 2019 sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay: Mới đây, Yamaha vừa hé lộ video úp mở về một mẫu xe mà dân mạng đồn đoán là Exciter mới. “Tốc độ, sự cuồng nộ và nỗi sợ hãi” là những gì mà trang facebook chính thức của Yamaha hé lộ về một siêu phẩm Yamaha 155cc mới đã sẵn sàng cho sự ra mắt, có khả năng “kích hoạt sự trỗi dậy” độ hưng phấn và sức mạnh đỉnh cao. Yamaha...

Có thể bạn quan tâm:

Yamaha Exciter 155 2019 sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay: Mới đây, Yamaha vừa hé lộ video úp mở về một mẫu xe mà dân mạng đồn đoán là Exciter mới. “Tốc độ, sự cuồng nộ và nỗi sợ hãi” là những gì mà trang facebook chính thức của Yamaha hé lộ về một siêu phẩm Yamaha 155cc mới đã sẵn sàng cho sự ra mắt, có khả năng “kích hoạt sự trỗi dậy” độ hưng phấn và sức mạnh đỉnh cao.

Yamaha Exciter 155 2019 sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay

Yamaha sắp ra mắt mẫu Exciter 155 2019 với những thay đổi táo bạo về cả diện mạo. Xe dự kiến được trình làng vào tháng 8 tới đây với nâng cấp động cơ 155cc VVA và bổ sung hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Yamaha Exciter 155 2019 sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay 1

Yamaha Exciter 155 2019 sắp ra mắt, kiểu dáng tuyệt đẹp, có phanh ABS. Yamaha Exciter là mẫu xe côn tay được giới trẻ tại Việt Nam ưa chuộng nhờ thiết kế trẻ trung, thể thao và mạnh mẽ. Sau nhiều lần nâng cấp và thay đổi, Yamaha Exciter ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận.

Bản nâng cấp ra mắt trong năm ngoái với bổ sung đèn pha LED và đồng hồ kỹ thuật số dường như chưa thể làm hài lòng nhà sản xuất xe Nhật Bản cũng như cộng đồng người dùng. Vì vậy mà có vẻ như Yamaha sẽ tiến hành nâng cấp Exciter thêm 1 lần nữa. Mới đây có thông tin cho rằng Yamaha sẽ cho ra mắt mẫu Exciter 155 2019 với những thay đổi táo bạo về cả diện mạo và động cơ vào tháng 8 tới đây.

Yamaha Exciter 155 2019 có gì mới

Đáng chú ý, Yamaha sẽ nâng cấp động cơ Exciter lên dung tích 155cc, tích hợp công nghệ van biến thiên VVA, đồng thời bổ sung hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Nếu các thông tin trên là sự thật thì Yamaha Exciter phiên bản mới sẽ rất đáng để trông chờ.

Yamaha Exciter 155 2019 sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay 2

Đầu tiên trang bị động cơ 155cc không chỉ giúp xe tăng đôi chút về sức mạnh mà còn giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn. Công nghệ động cơ Blue Core từ khi ra mắt đến nay luôn mang đến cho người dùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời.

Bên cạnh đó là công nghệ van biến thiên VVA giúp xe tăng sức mạnh ở dải tua máy tầm trung và cao, cải thiện yếu điểm của công nghệ SOHC trên động cơ hiện có của hãng. Cuối cùng, hệ thống chống bó cứng phanh ABS sẽ là bổ sung cần có để đảm bảo an toàn cho người dùng khi vận hành ở tốc độ cao.

Hiện tại, Yamaha Việt Nam vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này, tuy nhiên cộng đồng dùng xe lâu năm và một số đại diện đại lý 3S đã khẳng định thông tin này. Mức giá bán cũng chắc chắn không dưới 48 triệu đồng, đây là mức giá cao nhất của xe máy Yamaha Exciter 150 2019 trên thị trường hiện nay.

Trong một thời gian dài, Yamaha Motor Việt Nam không ra mắt thêm mẫu xe nào mới, chỉ ra mắt các phiên bản đặc biệt.  Tuy nhiên theo thông tin của giới thạo xe, vào ngày 3/8, Yamaha sẽ trình làng một mẫu xe mới tại TP. Hồ Chí Minh. Rất có thể, mẫu xe được ra mắt lần này sẽ là chiếc xe côn tay Yamaha Exciter thế hệ mới, sử dụng động cơ 155cc.

Ngày 15/06 năm 2019 | Xe | Tag: